Tải sách Cambridge IELTS 9 [PDF] miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cambridge IELTS 9 là bộ giáo trình luyện thi IELTS rất nổi tiếng do đại học Cambridge tổng hợp từ các đề thi IELTS thực tế dành cho các bạn đang học và ôn thi IELTS. Đây là bộ sách học IELTS hay và hiệu quả nhất ngày nay được thừa nhận bởi đông đảo giảng viên uy tín. Link tải sách Cambridge English IELTS 9 [PDF] miễn phí bên dưới nhé.

1. Thông tin về Cambridge IELTS 9

Tên đầy đủ của sách: Cambridge IELTS 9

Được phát hành bởi: University of Cambridge ESOL

Năm chính thức xuất bản: 2014

Những nội dung chính bao gồm: Cambridge 9 với full 4 đề IELTS sát với đề thi IELTS thật, đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Nội dung của cuốn sách Cambridge IELTS 9 sẽ là:

Có nội dung giống với những phần trước bao gồm 4 bài test, chia làm 2 phần đó là Academic và General với độ khó tương đương với bài thi thực tế.

Cuốn Cambridge English IELTS 9 sẽ có phần transcript ở cuối cùng của bài Reading và đáp án cho 4 bài thi kỹ năng. Trong phần này sẽ giúp người đọc biết được kết quả và khả năng thực tế của mình. 

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Review về quyển sách Cambridge IELTS 9

2.1. Ưu điểm của sách Cambridge IELTS 9

 • Ở mỗi phần trong sách đều có đáp án chi tiết, giúp bạn dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình của mình sau mỗi bài học.
 • Khi rèn luyện thông qua sách Cambridge IELTS 9 sẽ giúp bạn học được cách cân đối thời gian làm bài trong mỗi phần, từ đó có thể nâng cao vốn từ vựng cũng như cách viết bài.
 • Những câu hỏi trong sách đều bám sát với đề thi IELTS thực tế nên có giá trị tham khảo rất tốt trong quá trình ôn luyện.

2.2. Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 9

 • Cambridge IELTS 9 bị giới hạn khi chỉ tổng hợp những bài thi IELTS mẫu mà không có kiến thức bổ trợ cho người học.
 • Một điểm trừ của cuốn sách này nữa đó chính là nội dung 100% bằng Tiếng Anh, nên yêu cầu người học phải có kiến thức nền tảng cơ bản vững vàng trước khi học.

3. Quyển sách Cambridge IELTS 9 sẽ phù hợp với đối tượng nào?

Cambridge IELTS 9 là quyển sách phù hợp với một số đối tượng sau:

 • Những người học IELTS có trình độ IELTS Band Score từ 4.0 – 5.0
 • Những người có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh và đang ôn luyện thi IELTS muốn cọ xát với những đề thi mẫu có cấu trúc giống với đề thi thật.
 • Những bạn muốn hiểu rõ hơn và tìm hiểu các nội dung có trong đề thi IELTS General Training Writing, Reading thực tế.

4. Hướng dẫn cách học đề với quyển sách Cambridge IELTS 9

 • Điều đầu tiên là bạn cần luyện đề trong Cambridge IELTS 9 ít nhất hai lần. Sau khi hoàn thành lần ôn luyện thứ 2, bạn cần kiểm tra lại bạn đã khắc phục được những lỗi sai lần đầu hay chưa và còn có thiếu sót gì không. 
 • Ngoài ta, bạn có thể tách riêng 4 kỹ năng ra trong từng đề thi ở những phần: Listening, Reading, Writing, Speaking. Đừng quên tính giờ mỗi lần làm bài, đây là một điều quan trọng giúp bạn làm quen với áp lực phòng thi và thời gian thi thực tế. 
 • Tiếp theo, bạn cần chia nhỏ từng phần trong mỗi bộ đề ra để dễ dàng ôn luyện và có hiệu quả cao hơn trong những lần sau.
 • Đối với phần thi Speaking và Writing, các bạn thí sinh nên tham khảo các bài viết mẫu, mẫu câu và tự đánh giá khả năng bản thân mình.
 • Tốt nhất là nên dụng tối đa những phần thi ở Listening, phần bài Reading và bài viết Writing mẫu, đây sẽ là phần ôn luyện rất có ích cho bạn trong việc nâng cao khả năng nghe – hiểu và vốn từ của mình.

4.1. Phần Reading trong sách Cambridge IELTS 9

 • Tốt nhất là bạn hãy làm bài đọc ở phần thi Reading ít nhất 2 lần, điều này không chỉ giúp bạn có thể hiểu hơn các lỗi cũ của mình và tìm cách khắc phục nhanh nhất, mà còn sẽ xây dựng được hệ thống kiến thức xung quanh các lỗi mà mình gặp.
 • Sau khi kiểm tra đáp án, bạn làm lại thêm lần thứ 2. Tuy nhiên lần này bạn không cần phải giới hạn thời gian, để có thể từ từ tìm ra lỗi sai và cách khắc phục mà mình gặp phải ở phần trước.

4.2. Phần Listening trong sách Cambridge IELTS 9

 • Nếu bạn cảm thấy áp lực thì hãy chia nhỏ thời gian ra để luyện tập thay vì làm một mạch 60 phút, nhưng mỗi phần làm phải thật tập trung như thi thật.
 • Một cách nữa đó là bạn cũng có thể áp dụng phương pháp nghe và chép chính tả trong lúc ôn luyện Cambridge IELTS 9. Tuy nhiên trước khi bắt đầu thi thật cận kề, bạn nên luyện nghe trong điều kiện thi thật để làm quen dần áp lực phòng thi và thời gian nghe.

4.3. Phần Speaking trong sách Cambridge IELTS 9

 • Để luyện thật tốt phần thi Speaking trong Cambridge IELTS 9 được hiệu quả, điều cần làm là bạn hãy luyện nói trước gương về cách thể hiện, ánh mắt, cử chỉ,… và ghi âm lại phần nói của mình sau đó nhờ người khác nghe lại và đánh giá.
 • Tốt nhất là bạn cần một người bạn đồng hành để có thể đánh giá lỗi sai của bạn thật thẳng thắn.

4.4. Phần Writing trong sách Cambridge IELTS 9

Ở phần này, bạn phải nghiên cứu thật kỹ các bài văn mẫu, gạch chân những câu từ thường được sử dụng và làm thành bảng từ vựng theo chủ đề riêng biệt để dễ nhớ hơn.

5. Hướng dẫn cách tải miễn phí sách Cambridge IELTS 9 [PDF + Audio] 

Hướng dẫn download tài liệu Cambridge IELTS 9 PDF + Audio tại: 

Link tải sách Cambridge 9 PDF miễn phí:

Trên đây là những thông tin đánh giá cơ bản nhất về tài liệu Cambridge IELTS 9, cũng như cách hướng dẫn để bạn có thể học tốt với cuốn sách này hiệu quả hơn. Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi mang lại, sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho hành trình chinh phục giấc mơ IELTS của mình.

Tự học IELTS

Xem thêm các tài liệu IELTS khác:

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.