Download sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF+Audio) miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một trong những tựa sách học từ vựng được nhiều học giả đón nhận nhất hiện nay là cuốn sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Ở bài viết này, bạn hãy cùng Tuhocielts.vn review chi tiết và tải trọn bộ cuốn sách về học nhé!

sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF+Audio) miễn phí

1. Tổng quan sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Sau đây là những thông tin chung về học liệu Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh:

  • Tên sách: Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
  • Tác giả: Nguyễn Anh Đức, TS Ben Williams
  • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2015
  • Nội dung: 1500 từ vựng tiếng Anh và  13 chuyên đề TOEIC
  • Số trang: 333

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Review sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách học từ vựng kinh điển Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh độc đáo ở chỗ: tác giả Anh Đức mang đến cho người học phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả của người Do Thái – học ngôn ngữ thông qua từ, cụm từ và mẫu câu theo bối cảnh. Các từ vựng ở 9 chủ đề trong sách không được biên soạn chay mà có âm thanh đi kèm đầy đủ, dễ nghe. 

Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được biên soạn nhằm giới thiệu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đến với nhiều độc giả nhất có thể. Đó là phương pháp giúp tăng cường khả năng ghi nhớ để bạn học có thể thuộc nhanh, thuộc nhiều, ghi nhớ nhiều, ghi nhớ lâu. Từ đó bạn học có thể sử dụng linh hoạt vốn từ đó trong giao tiếp thường nhật cũng như vận dụng hiệu quả khi làm bài thi.

Cụ thể hơn:

  • Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh rất hữu ích đối với bạn học đang ở trình độ sơ cấp (elementary) trở lên. Đó là do nội dung bài học được biên soạn và trình bày giúp hướng tới bài thi đại học cũng như những bài thi năng lực ngôn ngữ, các bài thi chứng chỉ (B1, B2, C1). Đây là những bài thi đòi hỏi ở thí sinh trình độ tiếng Anh ở mức tương đối cao.
  • Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh giúp ích rất nhiều cho những giáo viên tiếng Anh và cả những nhà nghiên cứu ngôn ngữ về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
  • Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh sẽ đặc biệt hiệu quả với những thí sinh sắp bước vào kỳ thi đại học với khối thi có môn tiếng Anh. Cuốn sách này hệ thống hoá toàn bộ những nội dung quan trọng – 9 chuyên đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi đại học.
  • Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được thiết kế để có thể hỗ trợ các hình thức học hiện đại như học online (trực tuyến). Hệ thống từ vựng được sắp xếp theo cụm từ và mẫu câu cần thiết. Hai yếu tố này cộng hưởng tạo điều kiện cho bạn học học từ vựng tốt hơn với âm thanh minh hoạ cùng hoàn cảnh sử dụng của từ.

3. Download miễn phí sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

Download

Vừa rồi là những gì Tuhocielts.vn muốn truyền đạt tới bạn đọc về cuốn sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Hy vọng với những thông tin đã cung cấp ở trên, bạn đọc sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về cuốn sách cũng như sử dụng sách hiệu quả. Chúc các bạn học tốt và mãi yêu thích tiếng Anh!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.