Cambridge English Vocabulary in Use Upper – Intermediate [PDF] Download

Tủ sách tự học từ vựng của bạn đã có cuốn Cambridge English Vocabulary in Use Upper – intermediate chưa? Nếu chưa thì quả là thiếu sót vô cùng to lớn đó nhé. Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate được nhiều người mệnh danh là “cuốn sách gối đầu giường” của các thí sinh luyện thi IELTS. Hãy để tuhocielts.vn giới thiệu cuốn sách này tới bạn nhé.

Tài liệu tự học IELTS: Cambridge English Vocabulary in Use Upper – Intermediate

Nếu muốn tăng số lượng từ vựng học thuật của mình, hãy sắm ngay cuốn Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate. Đây là cuốn sách với các từ vựng tập trung vào các chủ đề hàng ngày, quen thuộc, gần gũi nhưng vẫn giúp bạn “ăn điểm” IELTS dễ dàng.

Xem thêm:

Cuốn sách này phù hợp với những bạn có trình độ khoảng 5.5 trở lên. Ngay từ đầu cuốn sách, bạn sẽ được hướng dẫn cách học từ vựng hiệu quả và khoa học. Tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức số lượng từ vựng, cách ôn lại từ vựng… Đây đều là những phương pháp hữu ích giúp bạn không cảm thấy nhàm chán.

Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate sẽ hướng dẫn bạn cách học từ vựng hiệu quả nhất
Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate sẽ hướng dẫn bạn cách học từ vựng hiệu quả nhất

Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate được chia thành 100 bài học với 100 chủ đề khác nhau. Quả là số lượng lớn phải không nào? Bạn tha hồ bổ sung vốn từ vựng của mình chỉ với một cuốn sách rồi nhé.

Mỗi bài học sẽ được viết dưới dạng 1 đoạn văn, có đánh dấu, in đậm các từ vựng bạn cần học. Phía dưới đoạn văn sẽ có giải nghĩa từ vựng một cách dễ hiểu nhất. Sau đó, bạn sẽ được luyện tập theo các bài tập được đưa ra. Việc kết hợp cả từ vựng và thực hành sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn đó nhé.

Link tải sách English Vocabulary in Use Upper – intermediate:

Tuy nhiên, với số lượng bài học lên tới 100 bài, bạn cần tốn một lượng thời gian khá lâu. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để nâng cao band điểm của mình nhé.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay: Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate về để tự học mỗi ngày thôi nhỉ.

Xem thêm tài liệu tham khảo

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.