Tải hơn 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề (PDF) Free

3000 tu vung tieng anh thong dung

Tài liệu Tiếng Anh tổng hợp một số từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất theo chủ đề, Tuhocielts.vn san sẻ “ 3000 từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề thông dụng ” bản PDF. Bao gồm một số từ vựng có phiên âm và dịch nghĩa, được chọn lọc bởi một số chuyên gia Oxford, từ vựng được dùng phổ biến bao gồm nhiều ngành nghề, giúp bạn chọn lọc học được từ vựng thiết yếu cho một số kì thi và giao tiếp Tiếng Anh hằng ngày.

Tiếng Anh có khoảng trên 100,000 từ vựng các loại. Vậy có bí quyết nào để giỏi từ vựng tiếng Anh mà không cần phải học và nhớ gần cả 100.000 từ? Bí quyết đầu tiên là học những từ thông dụng nhất.

Theo thông kê của Oxford thì chỉ cần bạn nắm đừợc khoảng 3.000 từ tiếng Anh thông dụng nhất, bạn sẽ có thể hiểu đừợc ít nhất 95% tiếng Anh trong hầu hết mọi hoàn cảnh thông thừờng. So với 100.000 từ thì 3.000 từ là một con số quá nhỏ nhoi (chỉ bằng khoảng 1/33), nhừng chúng lại có thể giúp bạn hiểu đừợc đến 95% nội dung trong hầu hết mọi hoàn cảnh thông thừờng.

Vậy thì còn gì bằng đúng không nào? Hãy bắt đầu học ngay từ bây giờ. Mỗi ngày chỉ cần học 5 từ, thì trong vòng 1 năm rừỡi bạn đã rất Giỏi tiếng Anh rồi. Nếu mỗi ngày bạn chịu khó học 10 từ thì chỉ trong vòng khoảng 10 tháng bạn đ~ th{nh công. Hãy cố gắng lên! Vậy hãy cùng Cleverlearn đón đọc Bí Quyết 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng từ Oxford mà cả một đời ngừời Bản Ngữ hiếm khi dùng quá 3000 từ này

Ngoài ra tuhocielts.vn còn cập nhật thêm file mới với 3396 từ thêm bên dưới và bạn hoàn toàn tải miễn phí nhé.

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất theo chủ đề mà các bạn có thể sử đụng dể học nâng cao vốn từ vựng hiệu quả hơn nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan được chú ý nhiều nhất:

Giới thiệu 3000 từ vựng tiếng anh IELTS/ TOEIC/ TOEFL theo chủ đề

  • Bí quyết trước tiên là học các từ thông dụng nhất, Theo thống kê của Oxford thì chỉ cần bạn nắm được khoảng 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất, bạn sẽ hiểu được nhỏ nhất 95% Tiếng Anh dưới hầu hết mọi hoàn cảnh thông thường.
  • So với 100.000 từ thì 3000 từ chỉ là một con số quá ít nhoi ( chỉ gần bằng khoảng 1/33), nhưng chúng lại có thể giúp ta hiểu được 95% nội dung dưới hầu hết hoàn cảnh thông thường.
  • Hãy bắt đầu học ngay từ bây giờ với hơn 3000 từ vựng tiếng anh từ oxford bên dưới. Mỗi ngày chỉ 5 từ, thì dưới 1 năm rưỡi bạn sẽ rất giỏi Tiếng Anh rồi, nếu mỗi ngày bạn chịu khó học 10 từ chỉ thì dưới vòng 10 tháng bạn đã thành công rồi.

Tải ngay miễn phí hơn 3000 từ vựng tiếng anh IELTS theo chủ đề miễn phí (3 file PDF)

Download File 3000 từ tiếng Anh thông dụng theo chủ đề của IELS Vietop ở trên: TẠI ĐÂY

Cùng tham gia tự học IELTS tại Group
Cùng tham gia tự học IELTS tại Group

Các bạn tải File 3000 từ tiếng Anh thông dụng oxford theo chủ đề (PDF) miễn phí ở trên tại đây nhé: DOWNLOAD

Xem thêm hơn 3396 từ vựng khác bên dưới nhé

Các bạn tải File 3396 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất của Oxford tại đây nhé: DOWNLOAD

https://www.tuhocielts.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *