Tải sách Ted Talks – The official TED guide to public Speaking miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Quyển sách Ted Talks – The official TED guide to public Speaking huyền thoại hướng dẫn bí quyết thuyết trình do chính chủ tịch TED chủ biên. Quyển sách này sẽ truyền thêm lửa cho một số người diễn giả dưới tương lai. Quyển sách cũng có ích cho một số bạn đã thi IELTS xong, đang chuẩn bị cho việc học tập dưới môi trường nước ngoài.

Giới thiệu cuốn sách Ted Talks – The official TED guide to public Speaking

1561820315934 edwin andrade 4V1dC eoCwg unsplash
Cuốn sách giúp bạn tự tin trước đám đông

Trước khi bạn bắt đầu Cuộc nói chuyện TED hoàn chỉnh: Hướng dẫn TED chính thức về EPUB nói trước công chúng của Chris J. Anderson Tải xuống, bạn có thể đọc cụ thể ebook kỹ càng thuật bên dưới:

  • Tên sách đầy đủ: TED Talks: Hướng dẫn TED chính thức để nói trước công chúng
  • Tên tác giả: Chris J. Anderson
  • Thể dòng sách: Kinh doanh, Giao tiếp, Ngôn ngữ, Phi hư cấu, Phát triển tư nhân, Tự lực
  • Mã số: B011H55RTA
  • Ngày xuất bản: 2016-5-3

Dưới đây là một miêu tả nhanh cuốn sách  Ted Talks – The official TED guide to public Speaking do Chris J. Anderson viết, được xuất bản vào năm 2016-5-3. Bạn có thể đọc phần này trước TED Talks: Hướng dẫn TED chính thức để nói trước công khai PDF Tải xuống cụ thể tại link phía dưới.

Một cuốn sách bán được nhiều nhất của New York Times Đối với bất kỳ người nào từng được truyền cảm hứng từ một cuộc nói chuyện của TED, thì đây là hướng dẫn của người dưới cuộc để tạo ra một số cuộc nói chuyện chẳng thể nào quên.

Kể tính từ lúc tiếp quản TED vào đầu một số năm 2000, Chris Anderson đã cho thấy một số cuộc nói chuyện ngắn được làm tỷ mỉ có thể là chìa khóa để mở ra sự đồng cảm, khuynh đảo sự phấn khích, truyền bá kiến ​​thức và đẩy mạnh giấc mơ chia sẻ. Thực hiện đúng, một cuộc nói chuyện có thể giúp điện khí hóa một căn phòng và biến đổi toàn cầu quan của khán giả. Thực hiện đúng, một cuộc nói chuyện có sức mạnh hơn bất luôn điều gì tại dạng viết.

Cuốn sách này giảng giải làm thế nào phép lạ của việc nói trước công chúng mạnh mẽ đạt được, và trang bị cho bạn bức ảnh đẹp nhất của bạn. Không có công thức định sẵn; không có hai cuộc nói chuyện cần phải giống nhau Mục tiêu là để bạn nói chuyện mà chỉ bạn mới có thể đưa ra. Nhưng đừng sợ hãi. Bạn có thể thấy nó tự nhiên hơn bạn nghĩ.

Chris Anderson đã làm việc đằng sau hậu trường với toàn bộ một số diễn giả TED, người đã truyền cảm hứng cho chúng tôi nhiều nhất, và ở đây, anh share một số sành từ một số người đam mê như Sir Ken Robinson, Amy Cuddy, Bill Gates, Elizabeth Gilbert, Salman Khan, Dan Gilbert, Mary Roach, Matt Ridley, và hàng tá người khác – mọi thứ từ cách xây dựng nội dung bài nói của bạn đến cách bạn có thể hiệu quả nhất trên sân khấu. Đây là hướng dẫn mới của thế kỷ 21 để giao tiếp thực sự hiệu quả và nó phải đọc cho bất luôn người nào sẵn sàng tạo ra ảnh hưởng với ý tưởng của họ.

Bạn có thể xem thêm:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ted Talks – The official TED guide to public Speaking

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào để có được PDF EPUB miễn phí của cuốn sách TED Talks: Hướng dẫn TED chính thức để nói trước công chúng của Chris J. Anderson. Nhấp vào nút bên trong để bắt đầu Tải xuống TED Talks: Hướng dẫn TED chính thức để nói trước công chúng của Chris J. Anderson PDF EPUB mà không cần đăng ký. Dưới đây là link tải sách miễn phí.

Tải sách Ted Talks – The official TED guide to public Speaking

Nguồn: www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.