Tải sách Focus on Vocabulary 1-2 miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Focus on Vocabulary 1, 2 là một bộ sách tuyệt vời giúp người học nâng cao vốn từ vựng cho kĩ năng Viết. Các bài đọc dưới sách được mẫu mã dựa trên 570 từ dưới AWL (Academic Word List), với một số chủ đề rất giống với kì thi IELTS Writing.

Thông tin sách Focus on Vocabulary 1: Bridging Vocabulary

Tải sách Focus on Vocabulary 1-2 miễn phí
Bìa sách Focus on Vocabulary 1
 • Nhà cung cấp: Pearson Education
 • Tác giả: Diane Schmitt, Norbert Schmitt, David Mann
 • Nhà xuất bản: Pearson Education (US)

Focus on Vocabulary 1 là một cuốn sách giáo khoa từ vựng dựa trên phân tích, phân phối cho học sinh trung cấp đến chuẩn bị thực hành để hiểu từ vựng trung tần, như rinh thấy dưới tiểu thuyết, báo, phim, và một số thiết lập xã hội và nơi làm việc. Thông qua một số trích đoạn từ một số tài liệu phổ biến và một số bài tập được chế tạo tốt, người học tiếng Anh quy tụ vào từ vựng tần số trung bình – toàn bộ một số gia đình từ 504. Để giúp học sinh đạt được sự am hiểu cụ thể hơn về từ vựng mới, mỗi chương phân phối một loạt một số bài tập về nghĩa của từ, họ từ và bố trí thứ tự.

Đặc trưng của cuốn sách Focus on Vocabulary 1

 • Bảy công ty quy tụ vào một loạt một số ngành nghề chủ đề, thí dụ như tâm trí, mẫu mã, người lừng danh và môi trường.
 • Phần đầu của mỗi chương chính có phần Đánh giá kiến ​​thức từ vựng của bạn, giúp học sinh xác định mức độ quen thuộc với hai mươi bốn từ tiêu chí của chương đó. Học sinh review lại sự quen thuộc của họ với một số từ tại cuối chương.
 • Mỗi chương chính tái chế chăm chút một số từ tiêu chí tối thiểu bốn lần dưới đoạn đọc và dưới một số phần tiếp theo: Đọc hiểu, Ý nghĩa của từ, Gia đình từ, Sắp xếp và Mở rộng chủ đề.
 • Ở cuối mỗi công ty, một chương Thực hành Chiến lược phân phối một số mẹo để dùng từ điển, viết bài luận và một số nhiệm vụ khác dính líu đến từ vựng.

Xem thêm:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin sách Focus on Vocabulary 2: Mastering the Academic Word List

Tải sách Focus on Vocabulary 1-2 miễn phí
Bìa sách Focus on Vocabulary 2
 • Nhà cung cấp: Pearson Education
 • Tác giả: Diane Schmitt, Norbert Schmitt, David Mann
 • Nhà xuất bản: Pearson Education (US)

Focus on Vocabulary 2 dựa trên phân tích chia một số nhiệm vụ thu nhận từ vựng thành một số tiêu chí thu nhận ngôn ngữ ngắn hạn, có thể đạt được. Các trích đoạn từ tài liệu phổ biến phân phối cho sinh viên chuẩn bị thực hành để hiểu từ vựng vì nó được rinh thấy dưới một số thiết lập xã hội, học thuật và nơi làm việc.

Người học cần có vốn từ vựng rất lớn, ước tính khoảng 6.000 đến 7.000 gia đình từ theo phân tích vừa qua, để hoạt động hiệu quả dưới môi trường nói tiếng Anh, và thậm chí nhiều hơn để đọc một loạt một số văn bản xác thực. Bây giờ dưới một sê-ri hai cuốn sách mở rộng, Tập trung vào Từ vựng dựa trên phân tích đã phá vỡ nhiệm vụ dường như đáng ngại này thành một số tiêu chí thu nhận ngôn ngữ ngắn hạn, có thể đạt được.

Nắm vững Danh sách Từ Học thuật dùng tái chế triệt để một số từ học thuật và một số bài tập được xây dựng tốt để ra mắt cho học sinh trung cấp và nâng đắt về từ vựng cần phải có để thành công dưới học tập và kiểm tra.

Xem thêm bài viết khác:

Đặc trưng của cuốn sách  Focus on Vocabulary 2

 • Sử dụng một số trích đoạn từ tài liệu phổ biến để phân phối cho sinh viên chuẩn bị sẵn sàng để hiểu từ vựng được rinh thấy dưới một số môi trường xã hội, học thuật và nơi làm việc.
 • Đánh giá kiến ​​thức từ vựng của bạn giúp sinh viên xác định mức độ quen thuộc với một số từ tiêu chí của từng chương.
 • Trong mỗi chương, một số từ tiêu chí được tái chế chăm chút dưới đoạn đọc và thông qua một số hoạt động quy tụ vào nghĩa của từ, họ từ và cụm từ.
 • Các chương thực hành chiến lược phân phối một số mẹo để dùng từ điển, viết tiểu luận, mở rộng kiến ​​thức từ ngữ và một số nhiệm vụ quy tụ từ vựng khác.
 • Các phần chiến lược đọc mới dưới Tập trung vào Từ vựng 2 giúp học sinh xác định cấu trúc văn bản và tổng hợp một số ý tưởng trên một số văn bản, dưới số một số kỹ càng năng khác.
 • Trả lời Khóa và Kiểm tra cho Cấp 1 và 2 có sẵn trực tuyến miễn phí.

Một số review từ người đọc đã dùng sách Focus on Vocabulary 1,2

 • Ẩn danh: “Đây là cuốn sách rất hay và hữu ích. Tác giả của sách này, Norbert Schmitt, là một dưới các nhà phân tích về giảng dạy từ vựng bậc nhất thế giới. Là một nhà phân tích nhiều năm kinh nghiệm cần phải ông rất hiểu học từ như thế nào và học gì để cho kết quả tốt nhất. Điều này phản anh qua việc sách có nhắc tới việc học collocation , một dưới các góc cạnh mà người học thường hay đựng qua, nhưng lại không biết rằng việc học collocation là cực kỳ quan trọng bởi nó giúp người học viết và nói tiếng Anh gần với người bản xứ và song song có thể diễn đạt một cách dễ có cái nhìn rõ hơn cho người nghe.”
 • Từ bạn Vân Anh: ” Tôi biết đến quyển sách này qua cô giáo của mình. Những bài viết dưới cuốn sách rất đa dạng về chủ đề. Điểm đặc biệt của cuốn sách là việc hightlight một số từ vựng học thuật – tiêu chí của từng bài một. Do tuyển chọn từ các báo chí uy tín cần phải văn phong của một số bài viết là văn phong học thuật. Cuốn sách là tài liệu tốt cho các người nào đang oon thi IELTS hay một số kỳ thi tương tự.”

Tải sách Focus on Vocabulary 1, 2

 • Link tải sách Focus on Vocabulary 1 miễn phí: Tải sách Focus on Vocabulary 1
 • Link tải sách Focus on Vocabulary 2 miễn phí: Tải sách Focus on Vocabulary 2

Ngoài ra, một số bạn có thể khám phá thêm một số tài liệu hay dưới quá trình luyện thi IELTS của Tự học IELTS bằng cách truy cập vào website: www.tuhocielts.vn hằng ngày nhé.

1 Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.