Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

New Insight into IELTS Workbook With Answer là cuốn sách do Cambridge xuất bản cung ứng một sự chuẩn bị và luyện tập toàn diện cho kì thi IELTS.

Bằng việc khám test paper, và tham quan xét kĩ những dòng nghi vấn, cuốn sách xây dựng một cách từ từ những kĩ năng, ngôn ngữ và kĩ thuật làm bài cho thí sinh nhằm giúp họ tiếp cận với IELTS tự tin nhất. Tải sách New Insight Into IELTS là cuốn sách tổng quan do Cambridge phát hành thích hợp cho cả Academic và General training hiểu về modul của kỳ thi IELTS.

Nội dung dưới sách chia bài học theo từng kỹ càng năng Reading, Listening, Speaking, Writing riêng biệt để người học tiếp cận kiến thức IELTS một cách thuận lợi nhất.

Các bạn có thể download thêm một số tài liệu:

Giới thiệu tải sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF] miễn phí

Sách cung ứng bài tập luyện tập theo những chủ điểm tương ứng dưới bộ sách học sinh New Insights into IELTS. 
Người học cần phải phân tích, luyện tập theo từng đơn bị bài học dưới bộ sách học sinh nói trên trước khi luyện tập những bài tương ứng dưới sách bài tập này.

Đây là cái nhìn sâu sắc mới về Workbook IELTS từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge. New Insight vào IELTS Workbook hoàn chỉnh với khóa giải đáp cụ thể cho toàn bộ những bài tập IELTS và bổ sung cho New Insight vào sách học sinh IELTS để giúp phát triển những kỹ càng năng làm bài rà soát IELTS cần phải có để tối đa hóa hiệu suất IELTS của bạn và đạt điểm IELTS tốt nhất có thể.

New Insight vào IELTS Workbook bỏ rất nhiều thông báo hữu ích về việc chuẩn bị làm bài rà soát IELTS và cũng như cung ứng vô số từ vựng IELTS, nó cũng khiến bạn thực sự trông thấy nhiều lỗi phổ biến mà những thí sinh IELTS thường mắc phải. vào IELTS Workbook bao gồm cụ thể link tải sách  phía cuối bài nhé:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sách New Insight into IELTS dành cho ai?

Đây là bộ sách hay nhưng có khối kiến thức nhiều và bằng tiếng Anh cần phải sách dành cho bạn đã có nhỏ kiến thức nền móng khoảng 4.0 – 5.0 hãy học. Với những bạn tại trong band này thì có thể tham khảo để nâng cao dần kiến thức.

Sách giúp bạn nâng đắt kỹ càng năng từ 4.0 lên tới những target đắt hơn như 6.0 – 7.0. Với nhiều bài học được cung ứng đặc biệt là những tips sẽ mang lại sự bứt phá dưới điểm số.

Ngoài bộ này, những bạn có thể khám phá thêm về các tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu được TuhocIELTS ra mắt để học hiệu quả.

Sách New Insight into IELTS cung cáp các nội dung gì?

Đối với một bạn tự học tại nhà sẽ thiếu đi các mẹo làm bài, kinh nghiệm ôn thi hay kinh nghiệm để làm những dạng bài khác nhau dưới từng kỹ càng năng Speaking, Writing, Listening, Reading thì cuốn New Insight into IELTS sẽ cung ứng cho bạn một cách tổng quan kiến thức cho từng kỹ năng một cách đơn giản mà dễ hiểu nhất.

hình11 1024x539 1
Tips học tiếng Anh

Cụ thể, sách cung cấp:

  • 4 phần bài học tương ứng với 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing và những bài học đầy đủ dưới từng phần.
  • Mỗi phần có 6-10 bài học tương ứng theo từng kỹ càng năng với các dạng bài cụ thể. Ví dụ như dưới Reading, bạn có 10 bài học theo 1 dạng bài, tại Speaking chia theo 3 part và các điều cần chú ý…Phần trước tiên của mỗi học phần đều có bài đánh giá tổng quan về từng kỹ càng năng và cung ứng những tips chung để ôn luyện.
  • Những bài tập đi kèm giúp bạn rèn luyện những kiến thức đã học cùng lúc có đáp án để check. Tài liệu có đủ audio và phần chữa bài riêng cho từng kỹ càng năng cần phải bạn yên tâm check bài nhé.
  • Những tips tự học ielts được cung ứng dưới sách mang lại cho bạn nhiều kiến thức, dễ áp dụng cho bài thi IELTS của mình. Ví dụ, đối với Speaking sẽ luyện phát âm cho chuẩn, cách giải đáp từng part chuẩn vào trọng tâm nghi vấn,ghi điểm từ giám khảo qua sự khéo léo đưa ra câu giải đáp hay. Đối với reading bạn luyện được cách làm bài từng dạng cảm thấy “dễ thở” hơn rất nhiều với bài đọc vừa dài vừa khó….
  • Thông qua những bài học và bài test cụ thể kèm đáp án giải đáp giúp người học sẽ mở rộng kiến ​​thức của sinh viên về từ, cụm từ và collocations.
  • Sách được minh họa với hình ảnh rõ nét, dễ học và làm bài tập

New Insight Into IELTS được review thích hợp cho những bạn nào có kiểm IELTS khoảng 3.5 – 4.0 IELTS cần ôn luyện nâng đắt trình độ lên khoảng 6.0 – 6.5 IELTS. Trong từng bài học tác giả đã viết rất cụ thể và đầy đủ kiến thức, cũng như tips học hay mẹo để những bạn làm bài từng dạngtrong Reading hay Listening.

Còn đối với Writing những bạn sẽ học luyện viết từng dạng trọng Writing task 1 và writing task 2 (có cả Academic và General training); Speaking bạn học phát triển ideas, dùng từ vựng ngữ pháp như thế nào hợp lý dưới từng từng part 1, 2, 3 của Speaking ghi điểm.

Cuốn sách này tuy được xuất bản cũng khá lâu, nhưng nội dung sách rất hay và cách xây dựng bài học hiệu quả cho các bạn nào tự học tại nhà có thể áp dụng nhé! Với audio sách đi kèm giúp những bạn cải thiện hiệu quả phát âm tiếng Anh, kỹ càng năng nghe và nói.

The New Cái nhìn sâu sắc vào IELTS Workbook bỏ rất nhiều thông báo hữu ích về việc chuẩn bị để tham gia kỳ thi IELTS và cũng như cung ứng vô số IELTS từ vựng, nó cũng làm cho bạn thực sự nhận thức được rất nhiều những lỗi phổ biến mà những ứng cử viên IELTS thường làm.

Xem thêm:

Tải sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer

Trên đây là bài viết ra mắt tới những bạn về cuốn sách New Insight into IELTS hi vọng sẽ giúp ích tới những bạn có thêm tài liệu IELTS hữu ích để nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân một cách tốt nhất nhé!

Download cuốn sách New Insight into IELTS Workbook With Answer 3 quyển nhé mọi người!

Các bạn đừng quên tham quan nhiều bài học trên website: TuhocIELTS

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.