Download tổng hợp bộ giáo trình tiếng Anh miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tổng hợp bộ giáo trình tiếng Anh cho người mất gốc đang tìm kiếm bộ tài liệu uy tín và chất lượng. Trên đây sẽ giúp bạn có những giáo trình giúp bạn vượt qua nỗi lo sợ về tiếng Anh. Đầy đủ ngữ pháp, từ vựng và mẹo từ những cuốn giao trình nỗi tiếng, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều hơn các phương pháp hay.

Bí quyết giúp bạn tìm kiếm tài liệu về giáo trình tiếng Anh cho bản thân uy tín và chất lượng giúp bạn có thể tự học tiếng Anh một cách dễ dàng. Cùng tuhocielts.vn chia sẻ những tài liệu lọc và giáo trình giúp bạn cải thiện tiếng Anh.

Xem thêm các bài viết liên quan được chú ý nhiều nhất:

1. Tổng hợp 4 bộ giáo trình tiếng Anh miễn phí

1.1. Trọn bộ sách Destination 

Trọn bộ 3 cuốn sách giáo trình tiếng Anh Destination của Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles. Bộ sách tập trung vào những kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh thường xuyên sử dụng trong bài thi B1, B2, C1 & C2 thích hợp dành cho người học ở trình độ Intermediate, Upper Intermediate hoặc Advanced.

Trọn bộ sách Destination- Giáo trình Tiếng Anh
Trọn bộ sách Destination- Giáo trình tiếng Anh

Trọn bộ sách Destination

 • Tên bộ sách: Destination
 • Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles
 • NXB: Macmillan
 • Band điểm có thể sử dụng:
  • Cuốn Destination B1 – Dành cho nhóm anh ngữ A1 hoặc A2 (~ 3.5 IELTS)
  • Cuốn Destination B2 – Dành cho nhóm anh ngữ B1 trở lên (~ 4.0-5.0 IELTS)
  • Cuốn Destination C1&C2 – Dành cho nhóm anh ngữ B2 trở lên (~ 6.0 IELTS)

Nội dung: Bộ sáchgiáo trình tiếng Anh cung cấp từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề. Tập trung vào kiến thức thường xuất hiện trong kỳ thi và bám sát khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu.

Ưu điểm: Phần ngữ pháp được giải thích rất chi tiết và có bài tập đi kèm để thực hành, giúp nhớ nhanh và lâu hơn. Bên cạnh đó, từ vựng trong sách có tính ứng dụng cực cao trong bài thi IELTS Writing và Speaking. Không chỉ cung cấp các từ vựng theo chủ đề mà sách còn mang đến cả collocations, phrasal verb và idiom theo từng chủ đề rất sát bài thi IELTS.

Các bạn tải trọn bộ 3 cuốn Destination bên dưới tại đây:

Hạn chế: lượng kiến thức khá nhiều, ở phần lý thuyết không có ví dụ khiến cho những người học khó hình dung và có thể bị choáng vì không biết phải học như thế nào.

1.2. Trọn bộ giáo trình tiếng Anh American Accent Training

American Accent Training là cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh rất tốt được các thầy cô giảng dạy sử dụng tham khảo trong giảng dạy cho học viên. Cuốn sách sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn từng từ, nhấn trọng âm chuẩn, nối âm trong câu.

Đặc biệt bạn nào thấy mình nói tiếng Anh không có ngữ điệu thì American Accent Training sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt cách nói tiếng Anh có ngữ điệu chuẩn người bản xứ.

Trọn bộ giáo trình American Accent Training - Giáo trình tiếng Anh
Trọn bộ giáo trình American Accent Training – Giáo trình tiếng Anh
 • Tên bộ sách: American Accent Training
 • Tác giả: Ann Cook
 • NXB: Barron’s

Nội dung: American Accent Training là cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh rất tốt được các thầy cô giảng dạy sử dụng tham khảo trong giảng dạy cho học viên. Cuốn sách sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn từng từ, nhấn trọng âm chuẩn, nối âm trong câu.

Đặc biệt bạn nào thấy mình nói tiếng Anh không có ngữ điệu thì American Accent Training sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt cách nói tiếng Anh có ngữ điệu chuẩn người bản xứ. Cuốn giáo trình tiếng Anh này được ưu chuộng và tin dùng khắp nơi.

Ưu điểm: Trong sách, tác giả hướng dẫn về Accent, sự khác biệt của accent Anh – Mỹ, những âm cơ bản được sử dụng như nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đơn, đôi…Các từ vựng được sử dụng làm ví dụ để bạn ôn luyện phát âm theo. Nhại theo CD là một cách để phát âm chuẩn hơn.

Hạn chế: Giọng Anh – Mỹ là chất giọng tiếng Anh được nhiều người yêu thích, tuy nhiên giữa Anh – Anh và Anh – Mỹ không phải nhiều bạn phân biệt được. Chính vì vậy, cuốn sách American Accent Training sẽ giúp bạn nào muốn học phát âm tiếng Anh, nói tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mỹ tốt nhất. Sách gồm có ebook và CD đi kèm sẽ giúp bạn tự học ở nhà hiệu quả.

Bên cạnh đó, các bài học còn chia theo từng unit, phân chia các âm thường nhầm lẫn để bạn thấy được sự khác biệt và học tập theo. Bên cạnh cuốn Pronunciation in Use giọng Anh – Anh thì cuốn sách này giúp bạn chinh phục phát  âm Anh – Mỹ nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm bài review chi tiết và link tải sách American Accent Training

1.3. How to prepare for IELTS

Bộ sách được biên soạn nhằm giúp học viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất để học và thi IELTS hiệu quả nhất. Các mẫu câu, cấu trúc, chủ đề… cũng như bố cục của quyển sách đều nhằm vào thí sinh và những nội dung cơ bản của kỳ thi IELTS, cũng như những đề tài thường gặp trong các kỳ thi

Đến với bộ sách này các học viên sẽ được rèn luyện bốn kỹ năng cơ bản là: Nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn và thực hành những kỹ năng làm bài khác.

 • Tên bộ sách: How to prepare for IELTS
 • NXB: First New

Nội dung: How to prepare for IELTS là bộ tài liệu cực hay dành cho một số bạn luyện thi IELTS, đặc biệt là một số người mới bắt đầu và đang muốn luyện thi IELTS. Trong tài liệu sẽ hướng dẫn, phân tích… rất kỹ lưỡng dành cho một bạn. Nếu bạn chưa sở hữu qua bộ sách này thì sẽ rất tiếc vì ebook How to prepare for IELTS chứa qua nguồn học tiếng Anh IELTS hay ho và thú vị đó. Đọc kỹ càng đánh giá và chọn lựa học quyển thích hợp với bản thân mình nhé.

Ưu điểm: Không phải là sách được xuất bản bởi Cambridge nhưng bộ sách này cũng đến từ NXB có “máu mặt” là Oxford. Tác giả viết sách đều là một số chuyên gia ngôn ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy và chấm thi IELTS. Vì vậy, bạn hãy yên tâm với một số kiến thức mà sách mang lại.

Bạn có thể tải trọn bộ miễn phí tại đây:

1.4. English Pronunciation in Use

Đây là một bộ giáo trình vô cùng chất lượng do Đại học Cambridge – một đơn vị đã quá nổi tiếng với các ấn phẩm dạy tiếng Anh trên toàn thế giới. Bộ sách gồm 3 cuốn chia theo từng trình độ: Elementary, Intermediate, Advanced. Bộ sách dành cho những ai muốn có một khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn bản xứ.

Trọn bộ English Pronunciation in Use
Trọn bộ English Pronunciation in Use
 • Tên: English Pronunciation in Use
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Tình trạng: 3 cuốn Elementary + Intermediate + Advanced pdf+audio

Nội dung: Cung cấp bài học và bài luyện tập phát âm theo chuẩn Anh – Anh. Cung cấp những kiến thức chuẩn xác khi phát âm từng âm đơn, nhấn trọng âm, nối các âm với nhau và nói sao cho có ngữ điệu. Có các bài test để người học có thể nhìn nhận lại trình độ và chỉnh sửa cách phát âm của mình theo chuẩn Anh – Anh. Bên cạnh các kiến thức thuộc về quy tắc, chuẩn mực, sách cũng không quên lưu ý những trường hợp đặc biệt vô cùng quan trọng mà ít ai biết đến. Bộ file audio đi kèm được sắp xếp dễ tìm kiếm nhằm hỗ trợ người học một cách tốt nhất.

 • Link tải trọn bộ:

Trên đây là tổng hợp bộ tài liệu rất đầy đủ và sẽ là cộng cụ giúp bạn tự tin với tiếng Anh. Hãy tận dụng những cơ hội đó để phát triển và chăm chỉ hơn trong việc học tiếng Anh. Vậy đối tượng nào phù hợp cho bộ sách và cách sử dụng bộ sách này như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Đối tượng và phương pháp sử dụng hiệu quả bộ giáo trình tiếng Anh

2.2. Đối tượng sử dụng kho tài liệu này

 • Mất gốc tiếng Anh
 • Thiếu vốn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày và công việc
 • Phát âm chưa chuẩn, muốn luyện phát âm chuẩn IPA
 • Nghe – đọc kém, muốn cải thiện hai kỹ năng này để giao tiếp tốt hơn hoặc thi chứng chỉ TOEIC, IELTS…
 • Trình độ giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản, muốn học nâng cao hơn
 • Muốn học cấp tốc để viết CV phỏng vấn xin việc .

2.3. Cách sử dụng kho tài liệu hiệu quả

Các bạn có thể tham khảo phương pháp học sau đây:

 Bước 1: Đặt mục tiêu

Hãy đặt cho mình mục tiêu cụ thể để bạn có động lực cố gắng vì nó mỗi ngày. Ví dụ như: giao tiếp cơ bản được sau 3-4 tháng chẳng hạn. Sau đó gạch đầu dòng những công việc bạn cần làm mỗi ngày và cố gắng hoàn thành nó. Ghi chú tất cả các điểm trên giáo trình tiếng Anh hoặc ở sổ ghi chú để biết được mục tiêu của mình cho mỗi ngày.

 Bước 2: Lên kế hoạch học tập mỗi ngày

Bạn cần xác định sẽ dành cho tiếng Anh bao nhiêu thời gian một ngày. Có kế hoạch cụ thể cho từng bài học, chủ đề. Bạn hãy viết kế hoạch ra càng cụ thể càng tốt. Hãy hoàn thành từng task trong bảng kế hoạch nhé. Hãy luôn tự học với giáo trình tiếng Anh mỗi ngày để rèn luyện thói quen thường xuyên, duy trì học và luyên tập.

 Bước 3: Kiểm tra kết quả học tập

Bạn cần kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thường xuyên để điều chỉnh cách thức và thời gian học phù hợp nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng cách tự kiểm tra lại từ vựng và ngữ pháp của mình trong các bài tập trong tài liệu giáo trình tiếng Anh hoặc các bài kiểm tra trên mạng.

Việc chọn giáo trình tiếng Anh hay giúp quá trình học tiếng của bạn hiệu quả hơn. Một khi người học có nền tảng vững chắc thì việc hoàn thiện, tự trau dồi sau này dễ dàng, giống như căn nhà có nền móng tốt sẽ kiên cố. Hi vọng những tips chia sẻ của tuhocielts.vn sẽ giúp bạn có những công cụ và tìm được phương pháp tốt cho mình để dễ dàng vượt qua những kỳ thi tiếng Anh mà không lo lắng quá nhiều. Một phần, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và giải quyết tốt nhất những loay hoay tìm kiếm tài liệu.

Bộ giáo trình tiếng Anh sẽ là hành trình với bạn trên con đường chinh phục ước mơ, cùng nhau cố gắng và học tập nhiều hơn nhé. Hãy luôn theo dõi tuhocielts.vn để được chia sẻ thêm nhiều giáo trình, tài liệu uy tin, chất lượng và hoàn toàn miễn phí!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.