Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1, 2, 3, 4 (PDF+Audio) chi tiết

Hầu hết đa số một số bạn sẽ học tại một số tâm điểm dạy tiếng anh, nhưng cũng có rất nhiều bạn sinh viên không có điều kiện hoặc người đi làm không có thời gian sẽ chọn cách tự học TOEIC ở nhà.

Economy Toeic là một  bộ sách được kiếm tìm và dùng nhiều nhất hiện tại về sách luyện thi TOEIC được xuất bản tại Hàn Quốc và được nhiều giảng viên, học viên đam mê dùng bởi mức độ sát với đề thi thật IIG rất cao.

Việc tự học TOEIC ở nhà thì sẽ hạn chế hơn so với việc có người hướng dẫn, tuy nhiên diều đó cũng sẽ giúp một số bạn nhớ lâu và nắm vững kiến thức bạn đã học hơn. Việc chọn tài liệu tự học TOEIC khá là quan trọng vì một tài liệu học hợp lí sẽ giúp một số bạn rút ngắn thời gian và đạt được kết quả tốt cho kỳ thi toeic.

Xem thêm bài viết liên quan:

Review sách Economy Toeic

Mình xin giới thiệu đến  bạn bộ Toeic Economy volume 1, 2, 3, 4. Bộ sách này khá phổ biến và thích hợp cho nhiều cấp độ người ôn luyện Toeic và được dùng tại hầu hết một số tâm điểm ôn luyện Toeic.

Bộ sách Economy TOEIC quá kinh điển dành cho một số người nào ôn thi TOEIC và cần bộ tài liệu chất lượng nhất. Hiện ở, bộ Economy TOEIC có tổng cộng 4 cuốn từ Vol 1 – Vol 4. Mỗi cuốn có 10 đề thi được review là sát với đề thi TOEIC nhất tạo điều kiện cho người học hiểu rõ về từng dạng bài có dưới đề thi TOEIC.

Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4,5 (PDF+Audio) chi tiết
Ebook

Sách Economy Toeic dành cho ai?

Sách Economy Toeic được biên soạn dành cho full cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, cấp độ của Economy TOEIC được bố trí theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 4.

Với mỗi Vol sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( PDF + audio) và Economy TOEIC RC (PDF) để giúp  bạn luyện full kĩ năng nghe và đọc cho một số bạn. Ở Vol thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để một số bạn làm quen dần.

Các Vol level cao hơn, mức độ khó của bài đọc cũng như mức độ khó của một số bài nghe (tốc độ đọc, đa dạng giọng đọc) tăng lên.

Các bạn tham khảo thêm một số tài liệu học tiếng anh hữu ích dưới đây nhé ^_^

Nội dung cuốn sách Economy TOEIC

Nhắc đến giờ phút này bộ sách đã xuất bản được 5 Vol toàn bộ, mỗi Vol gồm có 2 cuốn Economy Toeic RC 1000 (TOEIC reading) và Economy Toeic LC 1000 (TOEIC listening). Về chất lượng bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4 có lẽ cô sẽ không cần nói quá nhiều, bởi đây là bộ sách quá lừng danh, nhất định một số bạn không cần phải đụng qua!

Mỗi một tập Economy toeic gồm 10 đề thi, tạo điều kiện cho một số bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế.

Trên mạng san sẻ khá nhiều về bộ tài liệu hay này, nhưng có thể bạn download bộ sách chưa chuẩn và bị lỗi. Vì vậy một số em cần phải tìm sách in ở hiệu sách để tiện chữa theo hướng dẫn của cô và ghi chú khi làm đề.

Đối với một số bạn chỉ cần 450-500 để ra trường một số bạn chỉ cần ôn luyện thật kĩ Economy Toeic LC volume 1 và volume 2 phối hợp giải các đề là có thể đạt yêu cầu. 

Economy Toeic Volume 3, 4 thì mức độ khó sẽ tăng dần lên dành cho một số bạn muốn đạt kết quả trên 600+. Bên cạnh bộ Economy Toeic thì một số bạn có thể tham khảo thêm ETS Toeic phối hợp nghe một số bản tin tiếng anh như VOA, BBC, nghe nhạc, tham quan phim song ngữ…vừa giúp một số bạn nâng đắt kĩ năng nghe vừa có thể xả stress, thư giãn nhé ..

Nhận thấy thị hiếu dùng bộ Economy Toeic rất đắt, với lượt kiếm tìm trung bình của Google 3 tháng cách đây không lâu là 1300 lần. Đa số kết quả kiếm tìm truy xuất ra là một số trang đăng bán tài liệu, hoặc san sẻ nhưng san sẻ chỉ một phần chứ không cụ thể tài liệu.

Nhằm xây dựng một trang có cụ thể một số bộ Economy Toeic Actual Tests để một số bạn tải miễn phí về dùng, mình đã tổng hợp và upload một số bộ Economy Toeic Vol 1, 2, 3, 4

Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4,5 (PDF+Audio) chi tiết
Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4 (PDF+Audio) chi tiết

NHẬP MÃ TUHOC5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download trọn bộ tài liệu Economy TOEIC vol 1, 2, 3, 4 PDF + audio

Các bạn có thể Download bộ tài liệu Economy TOEIC PDF + audio đầy đủ bản đẹp từng cuốn dưới đây và học nhé!

Khi ôn thi TOEIC thì các bạn mới bắt đầu học không nên ngay lập tức ôn luyện cuốn Economy TOEIC, bởi cuốn sách này chuyên luyện đề, nên bạn cần luyện tập kiến thức tiếng Anh nền tảng trước và có thể bắt đầu làm đề trong cuốn sách này trong quá trình ôn thi TOEIC hoặc gần sát kỳ thi TOEIC khoảng 1 – 1.5 tháng .

Chúc bạn ôn luyện TOEIC hiệu quả và tải trọn bộ Economy TOEIC thành công.

Nguồn: https://www.tuhocielts.vn/

Bình luận

Bình luận

Download
Destination B1 B2 và C1+C2

Tải trọn bộ
3000 Từ vựng tiếng Anh

Cambridge IELTS 15

Tải Cambridge IELTS 15

tải trọn bộ ielts cambridge 1-15

Tải trọn bộ
Cambridge IELTS 1-15

Nhận trọn bộ lộ trình học IELTS 7.0

lo trinh ielts vietop
Nhập Email để nhận tài liệu miễn phí

Nhận trọn bộ lộ trình học IELTS 7.0

lo trinh ielts vietop
Nhập Email để nhận tài liệu miễn phí