Top 10 ứng dụng flashcard tiếng Anh tốt nhất dành cho hệ điều hành iOS và Android

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Việc học tiếng Anh qua flashcard trở nên phổ biến và hữu ích hằng ngày. Bạn có thể tự tạo flashcard riêng cho mình bởi các ứng dụng. Trong bài viết, tuhocielts.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 10 ứng dụng flashcard tiếng Anh tốt nhất dành cho hệ điều hành iOS và Android. 

1. Memrise

Giá: Free

Hệ Điều Hành: Android | iOS

Memrise được thiết kế những bài học giống một cuộc phiêu lưu đầy lý thú. Chính điều này đã được người dùng đánh giá cao, và tạo sự thu hút với nhiều người. 

Nếu như Flashcards truyền thống chỉ cho phép bạn nhìn được từ vựng tiếng Anh và nghĩa của nó, thì ứng dụng này cho phép người học có thể bổ sung thêm từ mà mình cần học. Đặc biệt, mỗi từ còn có nhiều hình ảnh vui nhộn, và có nhiều mẹo để ghi nhớ từ vựng riêng.

Ứng dụng flashcard tiếng Anh Memrise.
Ứng dụng flashcard tiếng Anh Memrise.

Ngoài ra, Memrise còn cho phép bạn kiểm tra trình độ của chính mình, và thường xuyên nhắc nhở từ vựng tiếng Anh cũ cho bạn có thể nhớ dễ dàng. 

Với từ nào khó học, bạn có thể đánh dấu “challenge words” nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ thêm cho việc học từ mới này cho Memrise.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là bạn không thể tạo một danh sách cho từ vựng cho riêng mình.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Tiny cards by Duolingo

Giá: Free

Hệ Điều Hành: iOS

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh đã nổi tiếng từ lâu. Nó sử dụng một phương pháp học tiếng Anh thích hợp với người học. Tiny cards là một ứng dụng Flashcard tiếng Anh, là một ứng dụng của Duolingo và nó có cùng một phương pháp giảng dạy với phần mềm này.

Ứng dụng flashcard tiếng Anh Tiny cards by Duolingo
Ứng dụng flashcard tiếng Anh Tiny cards by Duolingo

Tinycards cho phép bạn học theo từng nhóm từ, mà bạn có thể tự nhóm lại theo phong cách riêng của mình. Tinycards cho phép bạn chia sẻ nhóm từ vựng của bạn với bạn bè, và từ đây bạn có thể học tiếng Anh cùng với bạn bè của mình.

3. FluentU

Giá: thử nghiệm 15 ngày, có bản basic và bản plus

Hệ điều hành: Android (beta) | iOS

Phần mềm này cho phép bạn học từ vựng tiếng Anh bằng Flashcards, thông qua các video của từ bạn cần học.

Ứng dụng flashcard tiếng Anh FluentU.
Ứng dụng flashcard tiếng Anh FluentU.

FluentU có hàng trăm video tuyệt vời, bao gồm hoạt hình, ca nhạc, trailer phim… nhằm phục vụ cho việc học từ mới tiếng Anh của bạn. Trước khi xem video, bạn có thể xem lại nghĩa của từ và cách sử dụng. Khi xem video bạn sẽ dễ dàng tiếp thu hơn.

4. Vocabulary.com

Giá: $2.99

Hệ điều hành: Android | iOS

Phần mềm này tương đối giống với Flashcards truyền thống ở cách hoạt động, điều này tạo được sự thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, ở phần mềm này bạn sẽ học tiếng Anh theo những câu đố.

Ứng dụng flashcard tiếng Anh Vocabulary.com
Ứng dụng flashcard tiếng Anh Vocabulary.com

Khi bạn gặp một từ muốn học, bạn thêm nó vào danh sách. Khi bạn trả lời đúng cho câu hỏi trong quá trình học tập, khi đó bạn sẽ dành được những điểm số cho mình. Ngay khi bạn chơi, bạn có thể xem lại nghĩa của từ giống như một Flashcards truyền thống.

Có nhiều từ vựng cho bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể tự tạo một danh sách từ vựng riêng cho mình. Bằng cách đánh dấu “to learn” các từ vựng này, bạn có thể thấy trong trang web của vocabulary.com.

5. Flashcards by Dictionary.com

Giá: Free

Hệ điều hành: Android | iOS

Nếu thiết bị thông minh của bạn đã cài một số ứng dụng học tiếng Anh qua Flashcards, nhưng bạn có biết rằng các website cũng có một ứng dụng Flashcards?

Ứng dụng flashcard tiếng Anh Flashcards by Dictionary.com
Ứng dụng flashcard tiếng Anh Flashcards by Dictionary.com

Ứng dụng trên website này khiến bạn cảm thấy như mình đang ở chính các lớp học với nền màu xanh lá cây. Bạn cũng có thể tạo riêng cho mình một Flashcards, bằng cách kéo nghĩa của nó từ từ điển vào.

Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình theo 2 cách, thứ nhất là đọc nghĩa của từ, thứ hai là học từ vựng tiếng Anh qua phần phát âm. Nếu cần thiết, bạn có thể tải về để sử dụng offline.

6. Quizlet

Giá: Free

Hệ điều hành: Android | iOS

Ứng dụng flashcard tiếng Anh Quizlet.
Ứng dụng flashcard tiếng Anh Quizlet.

Ứng dụng này cũng sử dụng học từ mới thông qua giọng đọc của người bản xứ. Nhưng kết hợp với tốc độ đọc mà người sử dụng muốn, để phù hợp với trình độ của mình, làm sao để có thể ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng nhất.

Bạn có thể học trên Flashcards từ danh sách mà người dùng đã tạo ra, hoặc tạo ra những Flashcards mang phong cách của riêng bạn. Thiết kế đơn giản nhưng chạy mượt mà, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với ứng dụng này

7. Flashcards+ by Chegg

Giá: Free

Hệ điều hành: Android | iOS

Ứng dụng này cho phép bạn tạo danh sách từ vựng của riêng mình. Do vậy với những từ bạn tạo, thì dường như bạn đã được học thêm 1 lần.

Điều đặc biệt ở ứng dụng này là, nó cho phép người học có thể thay đổi ngôn ngữ ở cả hai bên của flashcards. Điều này rất hữu ích cho việc học từ vựng tiếng Anh.

Xem thêm các bài viết liên quan:

8. Magoosh English Vocabulary Flashcards

Giá: Free

Hệ điều hành: Android | iOS

Magoosh không phải cung cấp cho bạn chỉ 1 mà là nhiều ứng dụng Flashcards học tiếng Anh, tùy thuộc vào từ vựng bạn học. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho các bạn học nhằm ôn thi Gmat. Gre. 

Ứng dụng flashcard tiếng Anh Magoosh English Vocabulary Flashcards
Ứng dụng flashcard tiếng Anh Magoosh English Vocabulary Flashcards

Ứng dụng theo dõi phản ứng của bạn, và giúp bạn tập trung vào từ mà bạn đang học. Tuy nhiều ứng dụng, nhưng mỗi ứng dụng lên đến 1000 từ vựng được phát triển bởi các chuyên gia.

9. Flashcards with Cram

Giá: Free

Hệ điều hành: Android | iOS

Cram.com là một trang web với hàng triệu Flashcards, tha hồ cho bạn lựa chọn. Nếu đây là lần truy cập website đầu tiên của bạn, thì bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng để học tiếng Anh.

Ứng dụng flashcard tiếng Anh Flashcards with Cram
Ứng dụng flashcard tiếng Anh Flashcards with Cram

Với rất nhiều từ vựng tiếng Anh đã được lập sẵn, bạn chỉ việc bỏ chúng vào danh sách từ cần học của mình.

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, ứng dụng này cho phép bạn tạo ra thẻ riêng cho mình, nhằm giúp chính bản thân bạn sẽ có được kết quả tốt hơn trong quá trình học. Phần mềm này cũng có chế độ ghi nhớ lại các từ vựng mà bạn đã học. Từ đó, bạn có thể ôn lại bài bất kể khi nào bạn muốn.

10. Flashcard Deluxe

Giá: $3.99

Hệ điều hành: Android | iOS

Đây là ứng dụng đắt nhất trong các ứng dụng mà tôi đã nêu ở trên. Tuy nhiên, cái giá này đồng nghĩa với việc nó cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích không ngờ.

Ứng dụng flashcard tiếng Anh Flashcard Deluxe
Ứng dụng flashcard tiếng Anh Flashcard Deluxe

Ứng dụng này được thiết kế bởi những người muốn có một Flashcards học tiếng Anh tốt, và thường xuyên cập nhật ứng dụng này. Nó cho phép người dùng tự xây dựng cho mình những Flashcards tuyệt vời bằng hình ảnh và nghĩa của nó. 

Ứng dụng này còn cho phép bạn tự tải lên những Flashcards hay ho mà bạn đã tạo trong máy của bạn.

Điều khác biệt nhất là ứng dụng này có thể kết nối với Quizlet, để bạn có thể sử dụng hàng ngàn Flashcards trong đó. Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh cho người học tiếng Anh, đặc biệt với những người xác định học tiếng Anh trong thời gian dài.

Hy vọng bài viết top 10 ứng dụng flashcard tiếng Anh giúp bạn chọn được ứng dụng phù hợp cho bản thân để hỗ trợ việc học tiếng Anh một cách hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại comment bên dưới, tuhocielts.vn giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.