Download sách học tiếng Anh cho trẻ em – 4 cuốn sách hay cần học

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Top 4 cuốn sách học tiếng Anh cho trẻ, download tài liệu sách miễn phí, các bậc phụ huynh có thể tập cho trẻ đọc sách tiếng Anh này, để hình thành tư duy, từ vựng qua 4 bộ sách này. Với 4 bộ sách này là những câu chuyện cổ tích từ vựng lời thoại ngắn gọn, dễ hiểu, có flashcard, ba mẹ có thể in màu tranh trong sách để trẻ dễ học tiếng Anh qua truyện hơn và cách này là một cách hữu hiệu mà không nhàm chán.

Những bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em
Những bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em – Sách tiếng anh cho bé 5 tuổi

Muốn trẻ học tiếng Anh thông qua những bộ sách, ba mẹ phải lựa chọn đúng sách phù hợp với bé nhà mình. Vậy đâu là những bộ sách hay, thú vị và hữu ích. Hãy cùng Tự học IELTS xem qua top 4 cuốn sách hay cần học để download miễn phí nhé.

I. Lợi ích của việc đọc sách tiếng Anh

Đọc sách càng nhiều thì bạn càng biết nhiều kiến thức. Vì vậy, sách luôn là chủ đề được mọi người lựa chọn, mỗi loại sách sẽ phù hợp với mỗi loại người, độ tuổi khác nhau. Sách là nguồn tri thức vô giá được tích lũy qua các nhà văn, nghệ nhân,… của những nguồn tài liệu khác nhau tổng hợp lại, sẽ là cả một kho tàng đấy.

Những cuốn sách dành cho trẻ em là những cuốn sách sẽ giúp trẻ sớm hình thành tư duy, tưởng tượng, sáng tạo trong truyện tranh, hình thành các mặt chữ cái, biết đọc những câu từ vựng ngắn gọn và hứng thú với việc học hơn.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Cách học cùng trẻ qua sách tiếng Anh

1. Học cùng trẻ

Việc học cùng trẻ là rất quan trọng, vì khi có ba mẹ bên cạnh để thúc đẩy và hướng dẫn trẻ học, trẻ sẽ không cảm thấy nhàn chám. Ngoài ra, ba mẹ học cùng con sẽ biết con đang ở trình độ nào, để hướng dẫn con học cặn kẽ và chi tiết hơn, thêm nữa học cùng ba mẹ trẻ sẽ cảm thấy yên tâm hơn, gần gũi với ba mẹ hơn.

Học cùng trẻ
Học cùng trẻ

Vì vậy dù có bận thế nào thì cũng nên dành thời gian rảnh để chơi và học với con, vì trẻ còn rất nhỏ nên cần được giành nhiều tình thương hơn. Tập cho trẻ đọc sách từ nhỏ để trẻ có kiến thức cơ bản và quen dần với việc học sau này không bỡ ngỡ.

2. Lựa chọn sách phù hợp

Mỗi loại sách là mỗi một nội dung khác nhau, có rất nhiều sách phù hợp với mọi loại tuổi. Với cuốn sách tiếng Anh mầm non càng trở nên thú vị hơn nếu đúng với sở thích của trẻ. Trẻ sẽ vô cùng thích thú và hào hứng khi học đúng những chủ đề mà chúng thích. Như thế chắc chắn các bé sẽ thấy không nhàm chán và chăm chỉ học, đồng thời sẽ có được kết quả tốt trong quá trình học. Vì vậy, ba mẹ nên lựa chọn những cuốn sách tiếng Anh sinh động, nhiều hình ảnh, nhiều màu và có các chữ cái tiếng Anh.

Học qua hình ảnh đầy màu sắc sẽ giúp trẻ nhớ từ lâu hơn là nhìn và nhớ các mặt chữ khô khan. Thông qua những tình huống và câu chuyện trẻ sẽ bắt nhịp nhanh hơn, ba mẹ cũng nên tạo cho con của mình một môi trường học tập và phương pháp học tập tốt qua những tài liệu đã được chọn lọc, nhiều trẻ đọc nhất nhé.

III. 4 bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ

1. Amazing science 1,2,3

Đây là bộ sách về khoa học, các bộ phân trên cơ thể con người, bé nào yêu thích về khoa học, thích khám phá, tò mò thì bộ sách này không thể bỏ qua. Bộ sách này có 3 phần, mỗi phần là một bài học khác nhau, mỗi trang học là mỗi hình ảnh sinh động cụ thể cho từ tiếng Anh đó và cách học cũng rất đơn giản và dễ hiểu.

Bộ sách Amazing science 1,2,3
Bộ sách Amazing science 1,2,3

Không giống các sách tiếng Anh thông thường, các bài học trong Amazing science không chỉ đảm bảo dạy trẻ cách đọc viết tiếng Anh, còn giúp bé học hỏi các bài học lý thú trong cuộc sống. Từ đó, trẻ có cơ hội mở mang kiến thức thực tiễn và học cách giải quyết các vấn đề trong thực tế. Sau mỗi bài học đều có một bản ghi nhớ giúp trẻ tóm tắt lại nội dung đã được học, và cứ sau hai chủ đề, sách lại có một chương dành để ôn tập.

Có thể nói đây là một bộ sách vô cùng hữu ích và sinh động, Amazing vừa là giáo trình dạy tiếng Anh vừa là sách dạy về kỹ năng sống, bộ sách này đã tạo rất nhiều hứng thú cho trẻ học.

Download sách bên dưới

2. My little Island level 1, 2, 3

Đây là giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ 3-5t, muốn bé phát triển vốn từ và học tiếng Anh cách nhanh chóng thì không thể bỏ qua My little Island level 1, 2, 3 được.

Bộ sách My little Island level 1, 2, 3
Bộ sách My little Island level 1, 2, 3

My little Island có 3 cấp độ đi từ dễ đến khó và có hai phiên bản: một dành cho giáo viên, phụ huynh và một dành cho trẻ tự học và giải bài tập. Trong từng cuốn sẽ có các chủ đề xoay quanh cuộc sống quen thuộc hàng ngày như: Colors, Animal, Family, Food,…

Với chủ đề Colors được in hình trắng đen bé có thể tùy ý tô màu, sáng tạo mình thích hoặc theo yêu cầu của đề bài. Theo cuộc khảo sát cho thấy, sách vừa giúp trẻ học được tiếng Anh, vừa phát huy sáng tạo các kỹ năng khác.

Download sách bên dưới

3. Get it up 1, 2 và 3

Với bộ sách này các bậc phụ huynh có thể yên tâm vì đây là bộ sách được công nhận, theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho trẻ độ tuổi tiểu học. Get it up còn biên soạn các bài học và bài tập theo sát với các dạng bài thi đúng chuẩn Cambridge, giúp bé ôn tập và rèn luyện cho các kỳ thi như Starters, Movers, Flyers hay kỳ thi TOEFL Primary.

Bộ sách Get it up 1, 2 và 3
Bộ sách Get it up 1, 2 và 3

Nội dung hướng đến kỹ năng Đọc – Viết cho trẻ, các bài tập là những ô chữ, ghép từ và tranh, nối chữ,… rất phong phú và còn kích thích đến não bộ của trẻ, rèn khả năng tập trung và luyện trí nhớ. Vì thế, đây sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua khi muốn download sách học tiếng Anh dành cho trẻ để phục vụ việc dạy học tại nhà.

Download sách bên dưới

4. Hook on phonics

Bộ sách Hook on phonics này vô cùng tuyệt vời, bộ sách có nhiều chủ đề khác nhau về luyện, nghe, nói, đọc, viết đa dạng các chủ đề cho các bậc cha mẹ lựa chọn. Ngoài ra mỗi cuốn là từng chủ đề khác nhau xoay quanh theo chủ đề cuộc sống hằng ngày. Trong cuốn sách này bao gồm đầy đủ các nội dung và bộ sách này còn kèm Flashcard, đĩa nghe là giọng Anh-Mỹ cực chuẩn và dễ nghe, nên các ba mẹ có thể yên tâm trẻ sẽ học được cách phát âm chuẩn qua quá trình luyện nghe-nói ngay từ lúc mới bắt đầu học tiếng Anh.

Bộ sách Hook on phonics
Bộ sách Hook on phonics

Hook on phonics là bộ sách giảng dạy tiếng Anh cho trẻ thông qua phương pháp ghép vần Phonics mới mẻ và sáng tạo, đi kèm còn có Flashcard giúp việc học từ vựng của trẻ được thuận tiện hơn. Ngoài ra, giáo trình còn minh hoạ các bài học qua hệ thống bài hát, truyện ngắn và hình ảnh bắt mắt. Khi tải sách về bạn nên chia ra từng chủ đề một và để riêng dạy trẻ học theo từng phần một.

Sách Hook on phonics:

Qua bài viết về sách học tiếng Anh cho trẻ em, hi vọng đó là những cuốn sách hay có thể giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc tìm sách, và lựa chọn sách phù hợp cho bé nhà mình học để hình thành các mặt chữ ngay từ bé.

tuhocielts.vn

1 Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.