Top 6 website thi thử IELTS miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang luyện thi IELTS và rất muốn rà soát trình độ hiện nay của mình qua các bài thi tương tự như đề thi thật, nhưng bạn lại muốn tiết kiệm mức giá, không đăng kí thi IELTS ở một số tâm điểm tổ chức. Sau đây là 6 trang web thi thử IELTS cho bạn tham khảo.

Do là thi thử Online nên mức độ chính xác của kết quả sẽ phụ thuộc vào tính tự giác và mức độ tập trung của người học. Chính vì thế, kết quả thường không chính xác 100%. Các bạn chỉ nên xem đây như một cách để kiểm tra kiến thức của bản thân mình.

Còn nếu bạn có nhiều thời gian và muốn biết chính xác số điểm của mình. Bạn nên đến các trung tập uy tín (như Aland IELTS, IELTS VIETOP…) để thi thử trực tiếp ở đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn biết chính xác số điểm IELTS hiện tại của mình đó.

Quay trở lại với bài viết, Tuhocielts xin giới thiệu cho bạn Top 6 nguồn thi thử IELTS Online tốt nhất để các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Website IELTS Vietop Thi thử Bằng Tiếng Anh Ielts

Top 6 website thi thử IELTS miễn phí
Website IELTS Vietop Thi thử Bằng Tiếng Anh Ielts

Truy cập: https://www.ieltsvietop.vn/

Được mô hình như 100% kì thi thật, áp dụng đề thi thật update mới nhất, cho bạn một số trải nghiệm chân thật nhất, kết quả thi được review cụ thể từ đội ngũ chuyên gia IELTS và hơn hết là bạn không mất phí khi đăng ký thi thử. Đề thi bám sát đề thi thực giúp bạn luyện tập kỹ càng năng làm đề, review lại kiến thức của bản thân và ôn lại phần kiến thức chưa chắc chắn.

Tuy nhiên phương thức thi online lại chưa thể làm ưng ý nhiều bạn bởi dù có bấm giờ nhưng không khí xung quanh vẫn chưa thật “chuẩn”, thỉnh thoảng bởi những nhân tố khách quan có thể khiến bạn làm một bài thi không liền mạch, không tạo ra được phản xạ thi cử.

Thêm nữa khi thi thử online, kết quả thi do hệ thống trang web review cần phải sẽ chỉ đưa ra lời khuyên một cách tổng quát, không cụ thể, điều này cũng có thể khiến bạn hoang mang không biết cần phải bổ sung kiến thức nào.

👉 Đăng ký ngay hoặc để lại số điện thoại để được rà soát trình độ cùng đề thi thật mới nhất & nhận tư vấn từ Vietop: https://www.ieltsvietop.vn/dat-hen/

Xem thêm: Trọn bộ đề thi thử IELTS 2020 mới nhất

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. IELTS Online Tests Web Thi Thử Ielts Online Miễn Phí

Top 6 website thi thử IELTS miễn phí
IELTS Online Tests Web Thi Thử Ielts Online Miễn Phí

Truy cập: https://ieltsonlinetests.com/

Là trang web thi thử IELTS online miễn phí, được cộng đồng ôn thi IELTS biết đến rộng rãi. Đúng như tên gọi của website, một số bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án nghiên cứu rất chi tiết. Bạn có thể rà soát trình độ nghe với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật, điều này hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian.

Ngoài những bài test, IELTS Online Tests còn cung ứng cho những bạn danh sách từ vựng dùng dưới bài thi để bạn ghi điểm hay bật mí kinh nghiệm khi làm bài, những mẹo vặt giúp những bạn làm bài nhanh và chính xác.

Xem thêm: Tổng hợp bài mẫu IETLS writing task 1 mới nhất 2020 từ thầy simon

3. Web Thi Thử Tiếng Anh Online IELTS Buddy

Top 6 website thi thử IELTS miễn phí
Web Thi Thử Tiếng Anh Online IELTS Buddy

Truy cập: https://www.ieltsbuddy.com/

Một trang web hoàn toàn miễn phí được mẫu mã cụ thể tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cho những bạn một số kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với một số bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp những bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ càng năng làm đề chính xác và hiệu quả. Trang web ieltsbuddy được review đựng cất toàn bộ một số thứ thiết yếu giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả.

IELTS Buddy phân phối cho bạn những đề thi đa dạng cho 2 phương thức thi IELTS duy chỉ khác là trang web phân ra thành từng kỹ càng năng: writing, listening, speaking và writing để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Chứng chỉ IELTS có hiệu lực bao lâu

4. IELTS Exam Trang Web Thi Thử Ielts

Top 6 website thi thử IELTS miễn phí
Top 6 website thi thử IELTS miễn phí

Truy cập: http://www.ielts-exam.net/

Đây là một dưới các website luyện thi IELTS miễn phí và có tiếng phân phối cho mọi người các kiến thức IELTS dưới quá trình ôn luyện, không các thế nếu những bạn đang muốn mua cho mình nguồn thi thử IELTS như thi thật thì IELTS Exam cũng là chọn lựa tuyệt vời.

Website được mẫu mã với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng riêng biệt – từng kỹ càng năng riêng biệt nghe – nói – đọc – viết, rất thuận tiện cho một số bạn muốn tự luyện thi IELTS online ở nhà. Ngoài ra, đối với mỗi kỹ càng năng, website phân phối 15 bài luyện tập khác nhau, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng đắt khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các nghi vấn thường gặp) để được trả lời một số nghi vấn về bài thi IELTS.

5. Canada Visa Web Thi Thử Ielts Miễn Phí

Truy cập: canadavisa.com/ielts/free-practice-tests

Cũng là một website nổi bật dưới ngành nghề luyện thi IELTS. Là trang web còn khá lạ với nhiều bạn, nhưng rất quen với một số du học sinh Canada. Đặc biệt, đúng như tên gọi, đây là website hoàn hảo cho một số người nào đang lên kế hoạch học tập, sinh sống hoặc làm việc ở Canada.

Website bỏ một số bài rà soát IELTS miễn phí, một số kỹ càng năng chuyên biệt như: Listening, Reading, Writing, and Speaking. Tất cả một số bài luyện tập này đều được chuẩn bị bởi một số chuyên gia IELTS. Canada Visa cũng được tích hợp phương tiện chấm điểm tham khảo cho phần thi Writing và Speaking của bạn. bên cạnh đó Canadavisa cũng bỏ cất khá cụ thể thông báo du học Canada cho một số bạn có nhu cầu. 

6. IELTS For Free Website Thi Thử Ielts

Top 6 website thi thử IELTS miễn phí
IELTS For Free Website Thi Thử Ielts

Truy cập: https://ieltsforfree.com/

Được review là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng, phân phối cho bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ càng năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài rà soát theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài rà soát trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ càng năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất. Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như một số bài rà soát đa dạng cho mỗi kỹ càng năng. Tất cả đều miễn phí và cực kỳ phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ trả lời một số nghi vấn về IELTS từ cộng đồng luyện thi.

Thi IELTS là một dưới một số kỳ thi khó nhất ngày nay dành cho người học tiếng Anh. Tuy nhiên, việc thử sức mình làm bài thi trên một số website sau sẽ giúp bạn bớt lo lắng, và tự tin hơn khi đối diện với bài thi thực tế. Trên đây là những website thi thử IELTS online miễn phí bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ rinh được cho mình vài trang web thích hợp để rèn luyện thêm kỹ càng năng IELTS.

Hy vọng thông qua 6 nguồn thi thử IELTS Online miễn phí cực chất mà Tuhocielts chia sẻ, các bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế và đề thi thật. Đồng thời xác định rõ hướng luyện thi tốt nhất cho mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.