Ace The IELTS Essential tips for IELTS General Training PDF Free

0
42

Người viết cuốn sách là Simone Braverman – là chủ nhân của trang blog khá nổi tiếng dành cho sĩ tử ôn thi IELTS: https://www.ielts-blog.com/

Cuốn sách Ace The IELTS Essential tips for IELTS General Training dành riêng cho các bạn có xu hướng tự học IELTS. Vậy nên nội dung của cuốn sách bao gồm cả 4 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thời gian đọc của cuốn sách là ngắn. Bạn có thể dễ dàng đọc hết nó dưới một vài tuần nếu bạn nghiêm túc. Sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ có thể hiểu và cải thiện đáng kể số điểm trong bài thi IELTS.

Giới thiệu Ebook Ace The IELTS Essential tips for IELTS General Training

Ngoài kiến ​​thức học thuật cơ bản, Ace The IELTS Essential tips for IELTS General Training của Simone Braverman còn phân phối những mẹo và thủ thuật giúp bạn làm bài nhanh, lắng nghe nhanh và nói tốt để đạt điểm cao. Tất cả một số lời khuyên và thủ thuật này rất thiết yếu cho kỳ thi và với toàn bộ một số điều này, bạn có thể đảm bảo điểm tốt ở kỳ thi.

Download Ebook Ace The IELTS Essential tips for IELTS General Training

Các bạn cùng xem qua các phần của cuốn sách và tải cuốn sách miễn phí ở cuối bài nhé!

Cả học sinh và giáo viên đều có kết quả tốt sau khi dùng cuốn sách này cho kỳ thi IELTS. Điều bạn cần làm bây giờ là tải ngay quyển sách và cày nó ngay hôm nay thôi nào!!!

Link tải sách Ace The IELTS Essential tips for IELTS General Training miễn phí: Download

Chúc các bạn học tập vui vẻ và đạt kết quả tốt!

Tự học IELTS

ưu đãi học bổng khóa học IELTS cấp tốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here