Review sách Cambridge Grammar for IELTS PDF chi tiết, đầy đủ nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Học ngữ pháp IELTS thì chọn sách nào tốt nhất? Có quyển sách nào dành riêng cho ôn thi ngữ pháp của bài thi IELTS không?

Câu trả lời là có. Và đó chính là quyển Cambridge Grammar for IELTS mà Tuhocielts.vn chia sẻ đến bạn ngày hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu những điều riêng biệt mà cuốn sách này đem đến cho bạn nhé.

Dưới đây chính là bìa của cuốn sách kinh điển này, các bạn có thể thấy sách có bìa màu hồng, tím nhạt…theo nhiều tái bản:

1. Giới thiệu Cambridge Grammar For IELTS

Thông tin sách Cambridge Grammar for IELTS:

  • Tên sách: Cambridge Grammar for IELTS
  • NXB: ĐH Cambridge
  • Tình trạng: Bản pdf mới nhất
  • Sách dành cho: Các bạn mới bắt đầu học IELTS
  • Nội dung: Cung cấp 25 Unit bài học với chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS
  • Link tải: Cuối bài viết nhé

Về cuốn Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp do Cambridge xuất bản cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung sách này.

Sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tập. IELTS Fighter có review về những cuốn sách trong đó có Grammar for IELTS trước đó:

Sách là tổng hợp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS, phục vụ cho bạn nào đang học IELTS có thể biết được kiến thức mình cần học.  

Nếu bạn còn đang băn khoăn về các thì trong tiếng Anh chưa rõ thì xem ngay trước các thì trong tiếng Anh với cách học hiệu quả, nhớ lâu nhé!

Cambridge Grammar for IELTS with Answers
Cambridge Grammar for IELTS with Answers

Grammar for IELTS phù hợp cho tất cả các bạn ở mọi trình độ đang ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bản thân tốt nhất. Mặc dù vậy, cuốn sách viết bằng tiếng Anh nên nếu là người mới bắt đầu, mất gốc, các bạn cần kiên trì đọc – hiểu.

Việc đọc – hiểu ngữ pháp đơn giản giúp các bạn học thêm được nhiều từ mới và làm quen tiếng Anh tốt nhất!

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Nội dung sách Cambridge Grammar for IELTS

Bố cục sách được chia thành từng chủ điểm ngữ pháp riêng biệt và logic. Sách bao gồm 25 bài và mỗi bài gồm 4 phần sau đây:

2.1. Thực hành nghe (Context Listening)

Phần này bao gồm các bài nghe thuộc nhiều ngữ cảnh của các bài thi IELTS. Cuối tài liệu Cambridge Grammar For IELTS PDF là phần đáp án và nội dung toàn bộ bài nghe giúp bạn dễ dàng kiểm tra đáp án cho các câu hỏi cũng như tự học những mẫu câu hay ho.

2.2. Ngữ pháp (Grammar)

Đây là phần trọng điểm của sách với các ví dụ, diễn giải đầy đủ về các điểm ngữ pháp cần nắm, hỗ trợ bạn hoàn thiện các bài tập ở phần nội dung kế tiếp.

2.3. Bài thực hành ngữ pháp (Grammar Exercises)

Là cuốn sách có tính ứng dụng cao nên không thể thiếu sót phần thực hành ngữ pháp để củng cố lại các kiến thức vừa được học ở trên. Hai phần này được đặt ở cạnh nhau, chính vì vậy mà người học có thể đối chiếu trong lúc làm bài giữa lý thuyết và bài tập một cách dễ dàng.

2.4. Bài test thực hành (Test Practice)

Cùng kiểm tra xem bạn đã có thể ứng dụng các điểm ngữ pháp nói trên vào bài thi IELTS hay chưa thông qua việc làm thử các đề thi mẫu ở phần thực hành. Đối với những bạn học vững thì các bài kiểm tra sẽ phần nào xác định được trình độ hiện tại. Còn với các bạn còn mơ hồ thì đây là cơ hội để ghi nhớ lại kiến thức cũng như làm quen với cách giải đề IELTS thực tế.

2.5. Phần cuối sách

Có đáp án để các bạn check lại kết quả bài tập đã làm ở phía cuối sách. Tuy nhiên, các bạn nên học và làm bài trước sau đó mới xem đáp án nhé! Nếu xem đáp án trước thì sẽ ít hiệu quả hơn đó!

Khi học sách Grammar For IELTS – Cambridge các bạn nên học lần lượt từng Unit bài học và học tới bài nào nắm vững kiến thức của chủ điểm đó. 

3. Hướng dẫn tự học hiệu quả với Cambridge Grammar for IELTS

Nếu bạn muốn sử dụng bộ sách Cambridge Grammar for IELTS một cách có hiệu quả và đạt được những mốc điểm cao hơn trên hành trình luyện thi IELTS thì đây là một số gợi ý hữu ích của Tự Học IELTS dành cho bạn.

Thứ nhất, bạn không nhất thiết bài học tất cả những cuốn sách trên cùng 1 lúc. Mà có thể bắt đầu từ 1 cuốn sách mà bạn cảm thấy hứng thú, hoặc bạn thấy mình cần cải thiện nhất lúc này và bắt đầu học nó.

Thứ hai, sau khi bạn đã chọn được cuốn sách mình cần bạn nên dành thời gian khoảng từ 3 cho đến 4 tiếng để học từng Unit. Và cố gắng hoàn thành hoàn thành đầy đủ các câu hỏi, cùng các Task cơ bản trong bài học. Bởi các nhiệm vụ này đều đã được tác giả nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, gia tăng tốc độ làm bài, cũng như xây dựng những nền móng cơ bản nhất.

Thứ 3, nên học thật kỹ các từ vựng có liên quan ở đầu bài học và áp dụng vào trong bài. Nhờ đó mà bạn có thể mở rộng vốn từ vựng của mình, cũng như tăng khả năng diễn đạt trong bài viết.

Nên kết hợp vừa học và luyện tập mỗi ngày, để không ngừng nâng cao kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Sau khi test trình độ, các bạn tải bộ đề Cambridge IELTS (7 – 14) về và luyện tập làm quen dần với đề thi trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế thì sẽ rèn được nhiều kỹ năng hơn nhé.

4. Download Cambridge Grammar for IELTS

Xem thêm bài viết liên quan được chú ý:

Tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.