Advanced English Vocabulary in Use | Tải sách miễn phí

Tài liệu tự học IELTS: Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] có link dowload tài liệu ở cuối bài

Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] là tài liệu từ vựng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là cuốn sách cung cấp các từ vựng quan trọng và cần thiết cho những người muốn cải thiện band điểm của mình. Hãy để TuhocIELTS giới thiệu kỹ hơn về cuốn tài liệu hữu ích nào cho bạn nhé.

Giới thiệu Ebook Advanced English Vocabulary in Use

Advanced English Vocabulary in Use là cuốn sách được nhiều người lựa chọn
Advanced English Vocabulary in Use là cuốn sách được nhiều người lựa chọn

Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] là cuốn sách từ vựng, dành cho những người có trình độ trên 6.0. Hẳn là những ai theo học IELTS đều biết, càng lên các band điểm cao, IELTS càng đòi hỏi người thi sử dụng nhuần nhuyễn các từ vựng học thuật khó và lạ. Đôi khi, chỉ cần một vài từ “ăn điểm” bạn đã có thể nâng cao thành tích của mình.

Hiện nay Advanced English Vocabulary in Use là cuốn sách được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là cuốn sách dành cho trình độ 6.0. Với trình độ dành cho những người đã sử dụng thành thạo tiếng Anh, Advanced English Vocabulary in Use sẽ đem tới cho bạn sự đột phá trong kho từ vựng, cũng như cách sử dụng các từ vựng này.

Với cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ được giới thiệu từ vựng thông thường, thay vào đó, bạn sẽ được học cách sử dụng đúng ngữ cảnh, đúng ngữ pháp. Đây đều là các từ vựng học thuật giúp bạn ghi điểm trong band điểm trên 6.0. Bạn sẽ biết cách sử dụng từ vựng theo cách của người bản ngữ. Với các từ vựng trong Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0], bạn có thể sử dụng trong cả nghe, nói, đọc, viết.

Xem thêm:

Quy đổi điểm TOEIC sang IELTS – IELTS tương đương TOEIC bao nhiêu?
Kinh nghiệm tự học IELTS 6.5
9 điều cần biết về IELTS là gì?
6 trung tâm luyên thi IELTS uy tín tại TPHCM bạn nên biết

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download Ebook Advanced English Vocabulary in Use

Các bạn có thể xem thêm nội dung của cuốn sách nhé:

Link tải sách Advanced English Vocabulary in Use:

Hãy tự học Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] mỗi ngày để cải thiện khả năng từ vựng và nâng cao band điểm của mình nhé.

www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.