Review và tải Cambridge IELTS 11 (PDF+Audio) miễn phí ngay

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cambridge IELTS 11 là cuốn sách bao gồm những bộ đề được biên soạn bởi đội ngũ các chuyên gia về ngôn ngữ của đại học Cambridge. Cuốn sách này ra đời nhằm mục đích giúp các sĩ tử nắm bắt được cấu trúc đề thi IELTS cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài. 

Review và tải Cambridge IELTS 11 (PDF+Audio) miễn phí ngay

Bài viết dưới đây đề cập đến những thông tin cơ bản về nội dung cũng như nhận xét về sách. Ở cuối bài viết, tuhocielts sẽ cung cấp cho bạn đọc link tải sách bản đẹp và mới nhất.

Thông tin về Cambridge IELTS 11

 • Tên sách: Cambridge IELTS 11;
 • Nhà xuất bản: Cambridge Examination Publishing;
 • Tác giả: Nhiều tác giả;
 • Năm xuất bản: 2016;
 • Kiểu file: PDF + AUDIO;
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh;
 • Trình độ người học : 5.0 trở lên;
 • Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Cambridge IELTS 11 có nội dung chính là những bộ đề bao gồm cả 4 phần thi là Speaking, Reading, Listening và Writing. Dù đã được xuất bản vào năm 2016, nhưng các đề thi trong sách có nội dung vẫn sát so với đề thi thực hiện nay.

Nội dung các câu hỏi trong sách rất hay và khó. Bởi, những bộ đề này được lấy ý tưởng từ những chuyên gia IELTS 8.0 – 8.5.

Sách hướng đến các bạn học có trình độ IELTS từ 5.0 trở lên. Cambridge IELTS 11 ra đời nhằm mục đích giúp bạn học tiếp xúc với lối ra đề thực tế. Hơn nữa, bạn học còn có thể đánh giá được trình độ của mình trong quá trình làm đề. Từ đó, các bạn có thể đưa ra chiến lược học tập cũng như phân bổ thời gian hợp lý.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách

Sách bao gồm 4 bộ đề, mỗi đề bao gồm cả 4 phần thi Listening, Writing, Reading và Speaking.

Sau 4 bài test là phần audio scripts và đáp án đi kèm giải thích. Phần này giúp bạn hiểu nội dung đoạn hội thoại của bài nghe cũng như lời giải cho đáp án những câu hỏi.

Hơn nữa, sách còn cung cấp cả những bài mẫu của phần thi Speaking và Writing. Các bài mẫu này được chấm điểm khá cao (8.0 trở lên).

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những thông tin hữu ích về các dạng đề hay xuất hiện trong bài thi IELTS. Không những thế, sách còn chỉ ra sự thay đổi trong cách ra đề cũng như các tiêu chí chấm điểm của giám khảo.

Đánh giá tổng quan về sách Cambridge IELTS 11

Ưu điểm

 • Những bộ đề trong sách rất hay và khó. Chúng được biên soạn theo xu hướng ra đề IELTS mới nhất.
 • Cambridge IELTS 11 được các chuyên gia ngôn ngữ biên soạn nên các bạn có thể yên tâm tin tưởng vào nội dung của sách.
 • Phần đáp án có kèm với giải thích rõ ràng và dễ hiểu. Người học có thể tự học ngay tại nhà mà không cần sự hỗ trợ từ giáo viên.
 • Các bài thi mẫu Writing và Speaking được cung cấp trong sách rất hay, vừa cung cấp kiến thức hữu ích và những từ vựng khó, vừa giúp người học hiểu được cách viết sao cho thuyết phục giám khảo.
 • Sách cung cấp những tiêu chí chấm điểm cũng như phân tích sự thay đổi của đề thi giúp cho thí sinh có cái nhìn toàn diện về IELTS.

Nhược điểm:

 • Sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đối với các bạn có vốn từ vựng còn kém sẽ gặp khó khăn.
 • Sách chỉ bao gồm đề thi mẫu nên các bạn có trình độ tiếng Anh chưa vững phải tìm thêm một nguồn tài liệu cung cấp kiến thức nền.

Hướng dẫn sử dụng sách sao cho hiệu quả

Cambridge IELTS 11 là bộ sách khá khó, để đảm bảo việc học tập hiệu quả, các bạn hãy tham khảo những phương pháp dưới đây:

Xác định trình độ bản thân mình

Cambridge IELTS 11 được biên soạn riêng dành cho các bạn học đã có nền tảng kiến thức vững chắc (5.0 trở lên). Vì vây, đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh sẽ không phù hợp. Nếu bạn không xác định đúng được trình độ bản thân ngay từ đầu, cuốn sách sẽ là vô ích với bạn. Hơn nữa, lượng kiến thức khó nhằn trong sách sẽ dễ làm bạn chán nản.

Để xác định chính xác trình độ bản thân, tuhocielts khuyên bạn nên làm thử một đề IELTS trên mạng hoặc ngoài các trung tâm tiếng Anh. Nếu trình độ của bạn chưa đạt tới đối tượng của sách, hãy cố gắng bổ sung thêm kiến thức.

Xây dựng kế hoạch học tập

Sau khi làm xong một đề test trong sách, bạn hãy ghi lại những kỹ năng nào mình còn yếu. Sau đó, bạn tiến hành lập kế hoạch học tập phù hợp để cải thiện kỹ năng đó. Chẳng hạn như khi điểm Listening của bạn quá thấp so với các skill khác, bạn hãy luyện nghe hằng ngày.

Không nên xem đáp án và hướng dẫn giải trước khi làm đề

Việc bạn luyện đề thi IETLS tại nhà không phải là một đề kiểm tra lấy điểm trên lớp nên bạn không cần phải áp lực về điểm số. Việc giải đề tại nhà này nhằm giúp nâng cao kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng phản xạ.

Vì thế, các bạn hãy làm đề thật nghiêm túc, trong quá trình làm cũng không nên tra cứu từ điển. Sau đó bạn hãy đối chiếu với đáp án, chắc chắn trình độ của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Làm nhiều lần một đề thi IELTS

Một đề thi được biên soạn ra tốn rất nhiều chất xám cũng như thời gian của thầy cô. Vì thế, các bạn không thể nào hiểu sâu được nội dung nếu chỉ làm đề có một lần.

Bạn chỉ nên làm 1 tuần 1 đề. Sau đó, hãy xem kỹ lại nội dung và các lỗi sai cũng như nguyên nhân tại sao sai.

Đối với các đề cũ, bạn nên chờ một thời gian khoảng 1 tháng trở lên rồi mới bắt đầu làm lại. Nếu số câu đúng hơn lần làm đề trước là 6-8 câu thì trình độ của bạn đã tiến bộ. Nếu con số đó chỉ từ 2-3, có lẽ bạn chỉ nhớ đáp án mà thôi.

Bấm thời gian

Việc tạo áp lực thời gian giúp bạn làm quen hơn với áp lực trong phòng thi. Trước khi làm đề, bạn hãy thiết lập thời gian làm giống như khi thi thật, hoặc có thể ít hơn.

Bạn hãy tự lập ra chiến lược làm bài cũng như phân bổ thời gian của riêng mình. Ví dụ như ở phần Writing sẽ có task 1 và task 2, bạn hãy phân bổ thời gian làm từng task, càng chi tiết càng tốt.

Chia bài test ra từng phần

Nếu bạn cảm thấy làm toàn bộ đề trong một lần quá nhàm chán thì hãy chia từng phần một ra. Việc này không những giúp bạn không thấy chán mà bạn còn tập trung chuyên sâu vào từng phần, sẽ hiệu quả hơn cho việc tiếp thu kiến thức.

Download

Cambridge IELTS 11 là cuốn sách có nội dung khá hay và hữu ích. Tuhocielts khuyến khích các bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt nên ôn luyện cuốn sách này. Hy vọng các bạn thấy thông tin trên là hữu ích và chúc các bạn học tốt.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.