Tải sách Get IELTS band 9 miễn phí, đầy đủ

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sách Get IELTS band 9 là một trong những quyển sách mới nhất trong bộ giáo trình ôn thi IELTS do nhà xuất bản Cambridge phát hành. Thông qua các bộ đề thi có sẵn trong sách sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt được các cấu trúc đề thi IELTS. Đây sẽ là hành trang giúp các bạn có thể vững vàng hơn khi bước vào làm bài thi IELTS thật. Tự học IELTS mời các bạn tham khảo bài viết!

Get IELTS band 9

Tổng quan sách Get IELTS Band 9

Đây là bộ sách này không phù hợp với các bạn mới bắt đầu. Bộ tài liệu này là tập hợp các bài mẫu, những chiến lược giúp bạn đạt band điểm cao hơn trong quá trình ôn luyện. Nên những bạn có kiến thức tầm band 5.0 trở lên có thể học sách này, để quá trình học đơn giản hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có band điểm thấp hơn cũng có thể học theo bộ sách này được nhưng quá trình học sẽ khó khăn hơn một chút.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Get IELTS Band 9
  • Tác giả: Jessica Alperne và Peter Swires
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh
  • Band: 5.0+

Bộ tài liệu này có 8 cuốn và đang được bán ở dạng ebook trên sàn Amazon. Tuy nhiên, hiện tại ở đây Tuhocielts có 4 quyển giới thiệu đến các bạn là về Vocabulary, Speaking, Writing Task 1, Task 2. Còn các quyển khác, các bạn lưu trang web lại để sau này nếu update tiếp, bạn hãy tải về nhé.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets

Đây là bộ tài liệu về từ vựng cung cấp cho các bạn đầy đủ các từ vựng quan trọng được chọn lọc từ các nguồn các bài mẫu Writing, Speaking và những nguồn khác. Tác giả đã  chọn các từ vựng cùng các cấu trúc kèm các câu ví dụ đi kèm là những nguồn tham khảo để các bạn có thể sử dụng cho bài thi khi nâng band.

Get IELTS band 9 Vocab Secrets

Các từ vựng trong sách được phân chia theo các chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS như: Work and careers, Children and Families, Nature, Culture, Healthcare, Sport, Cities, Countryside, Education and schooling, …

Review sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Đây là bộ tài liệu dành riêng cho phần Charts and Graphs của Task 1 trong bài thi. Nội dung  tập trung chia sẻ những cách làm bài, cách phân tích dạng biểu đồ cột và biểu đồ đường hiệu quả hơn. Những bí mật ăn điểm dễ dàng phần Writing nằm ở đây nhé!

Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Nội dung sách giúp bạn định hình và tự đặt các câu hỏi để phân tích các biểu đồ trong bài thi đầy đủ và hay hơn. Tác giả hướng dẫn theo từng bước được đặt ra của yêu cầu cộng với ví dụ, cách sử dụng các từ vựng, cách dùng cấu trúc câu để viết bài sẽ giúp các bạn hình thành được các thói quen sử dụng từ sang, ấn tượng hơn, viết được câu đặc biệt để hướng tới điểm band 9.

Review sách Get IELTS Band 9 Writing (task 2)

Bên cạnh bộ tài liệu Task 1, đây là tài liệu dành riêng cho Task 2. Sách không quá dày nhưng những kiến thức tinh túy đều được chia sẻ để các bạn học cách viết band điểm cao hơn. Khi phân tích các bài văn mẫu và những gợi ý từ sách, bạn sẽ có thể định hình được cách viết “chất” hơn.

Get IELTS Band 9 Writing task 2

Cụ thể thì nội dung sách sẽ phân tích cho các bạn các đề bài theo dạng câu hỏi phổ biến thường gặp, đưa ra các bài mẫu và sau đó sẽ phân tích tại sao bài đó lại có thể đạt được điểm cao. Chỉ có một số điểm lưu ý được nhận xét ngắn gọn nhưng đó là những chi tiết nhỏ quan trọng để tăng điểm cho bạn, đừng bỏ lỡ.

Review sách Get IELTS Band 9 Speaking

Mục tiêu sách hướng tới band 9, nội dung sách cung cấp cho các bạn những chiến lược để làm từng Part trong bài thi  Speaking. Mỗi phần trong sách là hướng dẫn cách nói, sử dụng các câu nói bắt đầu như thế nào, câu liên kết khi nói ra sao cho hay và mượt mà…Đến phần ví dụ câu nói, bài mẫu cho mỗi phần.

Dù sách không dày nhưng bạn đừng bỏ qua những chiến lược ăn điểm cực hay này vì nó được hầu hết các giám khảo chấm thi IELTS nhận định, ghi lại. Từ đây các bạn còn có thể biết được các cách chấm thi theo tiêu chí của giám khảo, tự tin nâng band điểm hơn.

full song Download 300x100 1

Hy vọng những thông tin về bộ sách Get IELTS band 9 của Tuhocielts sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích và cung cấp kiến ​​thức cho con đường chinh phục tiếng Anh của mình!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.