Tải sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cambridge IELTS Intensive Training Writing giúp bạn học từng bước luyện thành thạo kỹ năng Writing. Trong bài viết bên dưới, tuhocielts sẽ đi cùng bạn phân tích về nội dung sách, hướng dẫn cách học sao cho hiệu quả và điểm qua một vài đánh giá của các bạn học đi trước nhé. Chúng ta cùng bắt đầu nào!

Tải sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF miễn phí

Giới thiệu chung về sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

 • Tên sách: Cambridge IELTS Intensive Training Writing
 • Bộ sách/Có mấy phần: 6 chương
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. HCM
 • Kiểu file: PDF
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : 4.0 trở lên
 • Luyện kỹ năng: Viết

Cambridge IELTS Intensive Training Writing là một thành viên trong bộ 4 quyển sách Cambridge IELTS Intensive Training. Đây là bộ sách kinh điển, nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía bạn đọc.

Ưu điểm nổi bật của sách là cung cấp các hướng dẫn chi tiết từng bước, cũng như phân tích cấu trúc một bài mẫu. Từ đó, người học dễ dàng hình dung được một bài viết IELTS đạt điểm cao cần phải đảm bảo những tiêu chí nào.

Những bạn đã có kiến thức từ vựng và ngữ pháp căn bản (khoảng 4.0 trở lên) mới nên chọn cuốn sách này để ôn tập. Nếu bạn chưa đạt trình độ như trên, hãy tìm những đầu sách tham khảo khác để bổ sung kiến thức nhé!!

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Nội dung chính của sách bao gồm 6 chương lớn như sau:

 • Chương 1: Bao gồm cấu trúc đề thi IELTS Writing và các tiêu chí chấm điểm một bài thi viết;
 • Chương 2: Đề cập đến những bước làm bài chi tiết cho cả task 1 và task 2;
 • Chương 3: Giới thiệu các phong cách viết Task 1 và Task 2, đồng thời đưa ra những lỗi sai thường gặp mà các thí sinh hay mắc phải;
 • Chương 4: Tổng hợp những từ nối cần thiết khi làm bài thi Writing. Các bạn có thể áp dụng những từ vựng trong phần này vào bài làm của mình để bài viết có hệ thống, thêm phần logic, mạch lạc, chặt chẽ hơn;
 • Chương 5: Cung cấp các tips và những hướng dẫn đầy đủ để bạn học có thể đối phó với mọi dạng bài Writing;
 • Chương 6: Bao gồm các bài mẫu IELTS Writing hay, được đánh giá cao. Các bạn có thể sử dụng phần này để tham khảo cho bài làm của mình.

Một số đánh giá từ phía độc giả

Độc giả Trần Thị Phương Nhi

Chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào những kỳ thi là điều quan trọng, đặc biệt là những bài thi để lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS. Cuối cùng mình cũng đã hoàn tất xong cuốn sách này. Nếu bạn có một bộ tài liệu thực tế và hữu ích trong tay, bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực thi cử hơn rất nhiều. Và Cambridge IELTS Intensive Training Writing  được thiết kế nhằm mục đích đó. Cuốn sách rất thú vị!

Độc giả Lê Ngọc Trâm 

Chương cuối của sách có nội dung bao gồm phần giới thiệu ngắn về cấu trúc đề thi, cũng như câu trả lời mẫu cho tất cả những dạng câu hỏi phổ biến sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn thi theo hình thức General Training test. Cuộc sống này rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ luôn biến nó trở nên phức tạp. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, đó là bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các mẫu câu, phần này rất hữu ích cho bài thi Writing của bạn.

Độc giả Nguyễn Lan Phương

Mình mua sách để ôn thi IELTS. Nói chung là trước đây thì kỹ năng viết của mình khá kém. Nhờ có sách hướng dẫn chi tiết từng bước, mình mới nắm được các bước làm bài, cũng như cấu trúc đề thi writing. Các bài mẫu và đề trong sách khá nhiều và đầy đủ.

Mình thấy có cả bộ nhưng mình mua quyển này dùng trước. Các cuốn còn lại về sau cũng khá ok. Nhưng mình thích cuốn này nhất bộ. Có thể là tại mình kém viết nữa nên thấy giúp ích khá nhiều.

Bạn nào học IELTS thì nên mua quyển này nhé

Độc giả Vũ Yến

Sách có nội dung chi tiết cụ thể và dễ hiểu. Bên cạnh đó còn có các bài viết mẫu giúp người học tham khảo những ý hay, cách xây dựng bài văn và áp dụng vào bài làm của mình. 

Việc tự luyện writing tại nhà cần có người hướng dẫn và chỉ ra lỗi sai, nhận xét bài làm của mình, gợi ý những ý tưởng sẽ làm bài viết hay hơn. Tuy nhiên, mình thấy cuốn sách này hoàn toàn đảm nhiệm được nhiệm vụ của một người hướng dẫn. Mình chưa thử mua các cuốn kỹ năng còn lại nhưng sẽ xem xét reading và listening.

Độc giả Đào Lê Phượng 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu sách luyện thi IELTS, không phải quyển nào cũng hay, vì thế mọi người nên cẩn thận khi mua, tránh mất tiền và mất thời gian. Mình thấy nên mua sách của các nhà xuất bản uy tín như Collins, Cambridge,… 

Mình đánh giá bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training này rất hay,. Tài liệu có nội dung rõ ràng, dễ hiểu và bám sát với đề thi thực. Trong đó, quyển writing này được chia làm 6 chương, tập trung vào 2 dạng bài writing cho cả Academic và General Training, giúp người đọc học được nhiều từ vựng học thuật, các cách diễn đạt hay. Sách có cả nhiều bài viết mẫu được đánh giá cao, bạn học có thể tham khảo nguồn ý tưởng từ những bài viết này.

Tải sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF miễn phí

Download

Cambridge IELTS Intensive Training Writing là bộ tài liệu luyện kỹ năng IELTS Writing uy tín, có giá trị tham khảo cao. Tự học IELTS hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ tìm thấy cho mình một nguồn tài liệu phù hợp để luyện thi. Chúc các bạn học tốt!

Sau này em chia sẻ cho c như bình thường, chứ để comment vầy rối lắm, lúc e coppy để đăng web sẽ khó hơn.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.