Review bộ sách English phrasal verbs in use

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Giờ đây, nỗi băn khoăn không có thời gian để đến trung tâm học IELTS không còn là vấn đề nữa vì đã có rất nhiều sách tự ôn thi IELTS tại nhà. Một trong số bộ sách được rất nhiều bạn trẻ theo học là sách English phrasal verbs in use. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về bộ sách qua bài review dưới đây nhé!

Bộ sách English phrasal verbs in use được xuất bản bởi trường Đại học Cambridge danh giá. Bộ sách được chia làm 2 quyển: English phrasal verbs in use Intermediate và English phrasal verbs in use Advanced. Nội dung cuốn sách như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

english phrasal verbs in use
english phrasal verbs in use

Giới thiệu về bộ sách

Giới thiệu chung về bộ sách

  • Tên sách: English phrasal verbs in use
  • Tác giả: Michael McCarty & Felicity O’Dell
  • Nhà xuất bản: Trường Đại học Cambridge
  • Xuất bản năm: 2017 Michael McCarty & Felicity O’Dell
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Đối tượng sử dụng sách

Sách có 2 cuốn tương đương 2 trình độ:

  • Intermediate (Trung cấp) 
  • Advanced (Cao cấp)

Bộ sách giúp bạn  mở rộng và nâng cao vốn kiến thức về cụm động từ và bước đầu vận dụng các phrasal verbs thông qua các bài tập trong sách.

Nội dung bộ sách

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy hơn 1000 cụm động từ để bạn có thể sử dụng chúng thành thạo và giao tiếp hiệu quả hơn bằng tiếng Anh. Trong mỗi bài học của cuốn sách, bạn sẽ lấy các cụm động từ, nghĩa của chúng, ví dụ minh họa và cách đọc và ghép các âm một cách chính xác.

Mỗi cụm động từ trong sách đều kèm theo hình ảnh sinh động, chỉ cần học thuộc hình ảnh đó là bạn sẽ nhớ ngay được nghĩa của từ. Điều này rất tốt cho các cụm động từ có nhiều nghĩa, và cuốn sách tạo mối liên hệ giữa các nghĩa thông qua hình ảnh để bạn dễ nhớ hơn.

Ngoài ra, cuốn sách còn phân tích những ý tưởng này, chỉ ra cách sắp xếp đúng / sai của các động từ và tiểu từ trong cụm động từ.

Phần cuối cùng là phần thực hành ứng dụng, với các thiết kế câu hỏi và hình ảnh minh họa đa dạng, sáng tạo.

Cách sử dụng bộ sách hiệu quả

  • Trong quá trình ôn bạn có thể sử dụng từ điển Anh- Anh để tra nghĩa của từ. Từ đó, từ vựng sẽ được bạn ghi nhớ lâu hơn.
  • Ngoài việc làm theo các bài tập trong sách, bạn cũng có thể vận dụng làm các bài tập từ vựng khác để ghi nhớ được tốt hơn

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Link downdoad bộ sách English phrasal verbs in use

full song Download 300x100 1

Trên đây, là những review bộ sách English phrasal verbs in use của chúng mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một bộ sách ôn thi IELTS phù hợp để đạt kết quả như mong đợi nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.