IELTS Sure Success For 7+ Band Download Free Ebook [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đã học tập rất chăm chỉ trong quá khứ và bạn sẵn sàng đánh đổi hàng giờ để có những hướng dẫn học tập để tăng điểm số của mình thì IELTS Sure Success For 7 Band là một giải pháp tuyệt vời. Link download tài liệu IELTS Sure Success For 7+ bên dưới cuối bài viết file PDF nhé.

I. Giới thiệu IELTS Sure Success For 7+ Band

Là một trong những cuốn sách nổi tiếng để hướng dẫn IELTS. Trong cuốn sách, tác giả đã khai thác những điểm yếu cụ thể trong đánh giá IELTS, và sau đó chia sẻ những bí mật đó với các ứng viên IELTS .
Cuốn sách IELTS Sure Success For 7 + Band này không chỉ là hướng dẫn học tập – nó là vũ khí chiến thuật được thiết kế để khai thác điểm yếu trong bài kiểm tra và giúp bạn tránh các lỗi phổ biến nhất mà học sinh mắc phải khi thi IELTS.

Xem thêm các tài liệu free khác:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Những đặc điểm chính trong cuốn sách

  1. Cung cấp 4 khóa bí mật chính cho IELTS
  2. Mẹo, chiến lược, hướng dẫn từng bước cho 4 mô-đun IELTS (Nói, Viết, Đọc, Nghe)
  3. Cung cấp cho bạn các bài kiểm tra thực hành IELTS, hướng dẫn học tập
  4. Bao gồm Phụ lục với các thành ngữ và thành ngữ phổ biến

III. Cách sử dụng IELTS Sure Success For 7+ Band

  • Đầu tiên, hãy đọc hoàn toàn hướng dẫn để cảm nhận nội dung và đọc các chiến lược thành công chung trước, sau đó tiến hành các phần kiểm tra riêng lẻ. Mỗi mẹo đã được lựa chọn cẩn thận cho hiệu quả của nó.
  • Thứ hai, đọc lại hướng dẫn một lần nữa và ghi chú bên lề và làm nổi bật những phần mà bạn có thể có một điểm yếu đặc biệt
  • Thứ ba, trải qua ít nhất một bài kiểm tra thực hành chính thức với hướng dẫn ở bên cạnh bạn và áp dụng các chiến lược. Chúng tôi tin rằng ba bài kiểm tra thực hành là lợi ích tối đa, lần đầu tiên với tất cả các chiến lược ngoại trừ thời gian (mất nhiều thời gian bạn cần), lần thứ hai với tất cả các chiến lược và hạn chế về thời gian, và lần thứ ba mà không có lợi ích của hướng dẫn mở để tham khảo trong quá trình thử nghiệm
  • Cuối cùng, mang theo hướng dẫn sử dụng trong ngày thi và nghiên cứu trước khi thi.

IV. Download IELTS Sure Success For 7+

Tải tài liệu IELTS Sure Success For 7+ Band: Tại Đây

Chúc các bạn học tốt và đạt được số điểm IELTS như mong muốn!

Free Download IELTS Sure Success 7+ Band – a helpful material used recommended by British Council Exam Preparation Course

This is one of the most advanced test-taking manual for the IELTS. The writer exploited specific weaknesses in the IELTS assessment, and then shared those secrets with IELTS candidates.

You’ve worked hard enough in the past, and if you want to spend hours in a study guide to boost your score, that’s a great thing to do.

This book is much more than a study guide – it is a tactical weapon designed to exploit weaknesses in the test itself, and help you avoid the most common errors students make when taking the IELTS.

Tự học IELTS

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan