Tải miễn phí sách Cambridge IELTS Intensive Training PDF kèm Audio

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cambridge IELTS Intensive Training là bộ tài liệu giúp bạn luyện toàn diện 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Đây là bộ sách cực hữu ích cho các bạn muốn chuẩn ôn thi IELTS trong thời gian cấp tốc. Trong bài viết bên dưới, tuhocielts sẽ giới thiệu với các bạn những thông tin về sách, cũng như có link sách ở cuối bài, cùng theo dõi nhé!

Cambridge IELTS Intensive Training

Thông tin cơ bản về bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training

 • Tên sách: Cambridge IELTS Intensive Training
 • Bộ sách/Có mấy phần: 4 phần
 • Nhà xuất bản: NXB tổng hợp TP. HCM
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : 4.0 trở lên
 • Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ sách này hướng đến những đối tượng nào?

Khác với những bộ sách IELTS trước đây mà tuhocielts đã giới thiệu như Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS…mà các bạn đã biết, bộ sách này sẽ giúp các bạn luyện thi IELTS trong thời gian ngắn nhất. Bộ sách sẽ giúp các bạn cải thiện những kỹ năng mình còn yếu để có thể tự tin bước vào phòng thi.

Bộ này không phù hợp với những bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. 

Bởi được thiết kế theo từng kỹ năng riêng biệt và có nội dung được bám sát với xu hướng đề thi thực tế, nên những bạn có trình độ 4.0-5.0 IELTS sẽ phù hợp để chọn cuốn sách này ôn luyện.

Review sách Intensive IELTS listening

Nội dung quyển sách này chủ yếu cung cấp cho bạn học 5 dạng câu hỏi phổ biến trong đề thi Listening. Các câu hỏi này bao gồm: Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.  Ở mỗi câu hỏi đều có những dạng bài tập phù hợp, giúp bạn luyện thành thạo và tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi thật.

Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Ngoài ra ở cuối sách còn có 1 bài test mẫu giống đề thi thật, bạn có thể tận dụng đề thi mẫu này để kiểm tra năng lực của mình sau khi học xong những bài học trên. Bài test sẽ có đi kèm với đáp án, sau khi làm xong, bạn hãy check đáp án ở phần này và tự chấm điểm cho mình.

Cuối sách còn có phần audio script, bạn hãy luyện nghe thật kỹ bài nghe, ít nhất là hai lần để hiểu hết nội dung rồi mới bắt đầu xem phần này nhé. Phần này rất hữu ích với những bạn muốn luyện kỹ năng nghe hiểu theo kiểu chép chính tả.

Review sách Intensive IELTS Reading

Đây là nguồn tài liệu luyện kỹ năng Reading rất tốt. Nội dung sách được thiết kế chi tiết, khoa học, dễ hiểu và rõ ràng. Thông qua quyển sách này bạn có thể nâng cao kỹ năng đọc hiểu, mở rộng vốn từ vựng cũng như kiến thức ngữ pháp của mình. 

Cambridge IELTS Intensive Training Reading

Nội dung sách bao gồm:

 • Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic và các dạng bài tập hay xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách sắp xếp các đoạn văn trong bài đọc. Bên cạnh đó, các hướng dẫn kèm trong sách sẽ giúp bạn biết cách bắt keyword nhanh trong từng câu, từng đoạn văn => luyện tập nhiều sẽ giúp bạn làm bài nhanh hơn và chính xác hơn.
 • Chapter 3: Phân tích từng dạng bài trong IELTS reading và các chiến thuật sẽ hỗ trợ bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất.
 • Chapter 4: Tiến hành thực hành với từng chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong đề reading hay gặp.
 • Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm các thí sinh điêu đứng) – tương ứng với 14 topic khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 6: Answer keys là phần giúp bạn tự kiểm tra lại phần bài làm của mình và đánh giá trình độ hiện tại.

Review sách Intensive IELTS Speaking

Nội dung sách được thiết kế bám sát với đề thi Speaking thực tế. Sách cung cấp các dạng câu hỏi phổ biến trong đề thi theo từng chủ đề và cách trả lời tham khảo.

Cambridge IELTS Intensive Training Speaking

Nội dung sách bao gồm 4 chương chính sau đây:

 • Chapter 1: Điểm xuất phát luôn là nơi giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band.
 • Chapter 2: Giúp bạn có những kiến thức IELTS Speaking theo từng part và hạn chế tránh các lỗi mà bạn dễ mắc phải, khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc.
 • Chapter 3:  Cung cấp bài học theo topic quen thuộc, cũng như các câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để bạn học hỏi cách trả lời trước khi vào phòng thi.
 • Chapter 4: Tập hợp các từ vựng hay dùng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking.

Review sách Intensive IELTS Writing

Tương tự như những quyển trên, cuốn sách này cũng cung cấp những kiến thức bám sát với đề thi IELTS Writing thực tế.

Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Nội dung sách bao gồm 6 chương chính như sau:

 • Chapter 1: Bao gồm cấu trúc bài thi IELTS Writing và các tiêu chí chấm điểm cho một bài writing điểm tốt.
 • Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản để viết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Giới thiệu về phong cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2, đồng thời chỉ ra các lỗi sai mà các bạn thí sinh hay gặp phải, khiến phải mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Hệ thống cho các bạn những từ dùng để kết nối các đoạn văn với nhau, để bài viết của bạn được logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài.
 • Chapter 5: Sách cung cấp những mẹo hay, hướng dẫn cụ thể các “chiêu” để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
 • Chapter 6:  Đây là nơi tập hợp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo nâng cao skill writing của mình nhé.
Download

Cambridge IELTS Intensive Training là bộ tài liệu hữu ích giúp bạn ôn thi IELTS cấp tốc. Tuhocielts hy vọng bài viết này sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích cũng như nguồn tài liệu tham khảo đáng giá. Chúc các bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.