Tải 15 days’ Practice for IELTS Listening – Speaking – Reading – Writing

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hướng dẫn sử dụng và tải trọn bộ sách 15 days’ Practice for IELTS Listening – Speaking – Rading- Writing

(BQ) In the IELTS Listening, candidates are presented with four different tasks which evaluate their skills. To add challenge to the test, the accents used in the listening passages are Australian and British accents. How can one practice for the IELTS listening test? Is it possible to review for it within 15 days? It is truly possible when you are at hand Tài liệu 15 days’ practice for IELTS listening.

Lên trình IELTS chỉ sau 15 ngày, bạn có muốn không? Nếu muốn hãy cùng tuhocielts.vn tìm hiểu Trọn bộ 15 days’ Practice for IELTS để nâng lên trình kỹ năng IELTS của mình qua bài viết dưới đây nhé! Tuy nhiên nếu các em thực sự có quyết tâm học nghiêm túc và tài liệu phù hợp cũng như áp dụng tốt lộ trình học trong vòng 15 ngày thì các bạn cũng sẽ nhận được kết quả rất tốt. 

Ai cần nên đọc và dùng sách 15 days’ Practice for IELTS Listening – Speaking – Rading – Writing

15 Days Practice for IELTS là bộ sách đặc biệt, được biên soạn với lộ trình học cụ thể theo từng ngày để các bạn nâng cao kiến thức IELTS trong vòng 15 ngày cày cuốc. Nhưng, sách phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS và có nền tảng nhất định là 5.0 IELTS trở lên.

Còn với các bạn mới bắt đầu hay mất gốc, các bạn nên học các cuốn khác nhẹ hơn để làm quen dần và học IELTS. Nhưng các bạn cũng có thể tham khảo cuốn này để tăng thêm hiểu biết nhé!

Theo đánh giá các chuyên gia, cũng như người học thì bộ sách 15 days’ Practice for IELTS có độ khó cao hơn một chút so với bộ Collins for IELTS. Vì vậy, bộ sách này phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng tốt và trình độ IELTS tối thiểu từ 5.0 trở lên.

Còn với những bạn kiến thức chưa vững hoặc mới ở trình độ tiếng Anh sơ cấp thì nên chọn những tài liệu luyện thi IELTS “nhẹ đô” hơn để làm quen dần với việc học và luyện thi IELTS. Ví dụ như bộ Gets ready for IELTS để tham khảo trước nhé!

Nói về bộ sách 15 days’ Practice for IELTS thì bạn có thể thấy ngay sự đặc biệt của bộ sách này. Với mỗi cuốn sách được phân theo từng kỹ năng. Trong đó, tác giả đã biên soạn và lên kế hoạch sẵn cho bạn để chinh phục từng kỹ năng trong vòng 15 ngày. Điều bạn cần làm là kiên trì và tuân thủ những gì mà tác giả đã đưa ra trong từng cuốn sách.

Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu nội dung của từng cuốn sách nhé!

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách tự học IELTS trong vòng 15 ngày

Reviews chi tiết 15 Days’ Practice for IELTS . Mỗi cuốn sách phân theo từng kỹ năng với lộ trình học rõ ràng trong 15 ngày. Các bạn đề ra kế hoạch và ôn luyện mỗi ngày để đạt được điểm số IELTS cao hơn.

 • Tên sách: 15 Days’ Practice for IELTS
 • Tác giả: Wang Hong Xia
 • Bộ sách bao gồm 4 quyển: 15 Days’ Practice for IELTS Reading + Listening + Speaking + Writing
 • Band điểm có thể sử dụng: 5.0+
 • Nội dung: Mỗi cuốn trong bộ sách được thiết kế theo từng kỹ năng và đưa ra cho người học lộ trình phát triển từng kỹ năng trong 15 ngày.
 • Định dạng: PDF + Audio

Dowload bộ sách 15 Days Practice for IELTS

Dowload bộ sách 15 Days Practice for IELTS

 • 15 Days Practice for IELTS Writing
 • 15 Days Practice for IELTS Speaking (Audio)
 • 15 Days Practice for IELTS Listening (Audio)
 • 15 Days Practice for IELTS Reading

1. Lộ trình học IELTS nâng cao kỹ năng Writing trong vòng 15 ngày

Lộ trình học IELTS nâng cao kỹ năng Writing trong vòng 15 ngày
IELTS nâng cao kỹ năng Writing trong vòng 15 ngày
 • Day 1: Tổng quan về IELTS writing ( Thời gian làm bài, cấu trúc bài thi, các tiêu chí chấm điểm và các kỹ năng cần thiết cho từng dạng bài IELTS writing).
 • Day 2: Luyện viết các đoạn Mini-Writing.
 • Day 3 – 4: Luyện viết đề bài dạng số trong Task 1 (bar chart, line graph, table, pie chart) (cách viết đoạn mở đầu, lập dàn ý, các dạng biểu đồ, cấu trúc của một đoạn văn, những từ và cụm từ quen thuộc cũng như các thì và ngôi nhân xưng thường được sử dụng, các kỹ năng cần thiết để viết bài, đánh giá của giám khảo về các thí sinh).
 • Day 5:  Dạng bài Process và Diagram. (cách viết đoạn mở đầu, ngôn ngữ thường được sử dụng trong 2 dạng này, bố cục một đoạn trong Process và các bước để viết một đoạn văn trong Process).
 • Day 6: Luyện tập viết các đề bài dạng số.
 • Day 7: Essay Writing – Task 2 (cách viết đoạn mở đầu, các yêu cầu đối với essay writing task 2 và các kỹ năng cần thiết để biết một bài assay đạt điểm cao).
 • Day 8: Dạng bài đưa ra quan điểm riêng (Opinion) hoặc nhận định chung chung (Balanced-Argument).
 • Day 9: Dạng bài thảo luận (Discussion).
 • Day 10: Dạng bài liệt kê.
 • Day 11: Các kỹ năng cần thiết cho văn nghị luận (Argument essay).
 • Day 12: Một số bài mẫu.
 • Day 13: Luyện tập viết bài essay hoàn chỉnh.
 • Day 14: Đếm ngược đến ngày thi .
 • Day 15: Bài thi mẫu.

2. Lộ trình học IELTS Listening trong vòng 15 ngày

15-day-for-ielts-listening
15-day-for-ielts-listening

Giúp người học Tổng hợp và hệ thống lại toàn bộ các dạng câu hỏi trong phần thi Nghe. Được chia làm 15 bài với bài tập và nội dung cụ thể cho từng ngày: 

 • Từ ngày 1-12 sẽ là những bài tập phát triển kỹ năng
 • Ngày 13-15 sẽ là những ngày luyện tập thực hành

Nội dung học từng ngày bao gồm:

Ngày 1Tìm hiểu tổng quan về bài thi nghe IELTS
Ngày 2Làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Reading
Ngày 3Phân loại từ vựng.
Ngày 4Phân loại từ vựng.
Ngày 5Câu hỏi trắc nghiệm.
Ngày 6Điền vào chỗ trống: hoàn thành thông tin còn thiếu vào đoạn tổng hợp nội dung.
Ngày 7Điền vào chỗ trống: hoàn thành ghi chú, bảng biểu.
Ngày 8Điền vào chỗ trống: hoàn thành câu.
Ngày 9Nối từ, cụm từ, câu.
Ngày 10Nối tranh.
Ngày 11Dạng bài câu trả lời ngắn.
Ngày 12Dạng câu hỏi Đúng sai.
Ngày 13Ôn tập.
Ngày 14Thực hành 1.
Ngày 15Thực hành 2.

3. Lộ trình học IELTS nâng cao kỹ năng Reading trong vòng 15 ngày

IELTS nâng cao kỹ năng Reading trong vòng 15 ngày
IELTS nâng cao kỹ năng Reading trong vòng 15 ngày

15 Days’ practice for IELTS Reading là một trong số ít các tài liệu hệ thống các Tips và Chiến thuật làm bài thi theo từng dạng câu hỏi thường xuất hiện trong phần thi Đọc – Hiểu một cách chi tiết. Ngoài ra, sách vẫn được chia theo 15 ngày cày cuốc, giúp người học có định hướng rõ ràng về việc học cho từng ngày.

Chi tiết 15 ngày học như sau:

 • Day 1: Ngày đầu tiên, các bạn bắt đầu làm quen với IELTS Reading một cách tổng quan, tham khảo các tips để làm bài, kỹ năng làm bài hiệu quả. Thời gian này bạn chưa luyện đề vội.
 • Day 2-3: Hai ngày này các bạn làm quen với những bài đọc theo dạng câu hỏi liên quan đến Overview (matching headings)
 • Day 4-7: 4 ngày này, các bạn làm quen và luyện tập với các dạng câu hỏi liên quan đến Detail questions (True-False-Not Given, Short Answer, Multiple Choice, etc.)
 • Day 8 and 15: Trong sách có chia riêng bài học hai ngày cho thứ 8 và 15, để bạn luyện trước và sau với dạng Progress Test
 • Day 9-10: Hai ngày này thì bạn tập trung làm quen và luyện tập với dạng Viewpoint questions – đây là dạng bài khá khó bởi cần xác định được quan điểm tác giả đưa ra. 
 • Day 11-12: Lên lịch cho hai ngày này là ôn luyện dạng Summary Questions,với những tips để vượt qua dạng bài này hiệu quả.
 • Day 13-14: Lộ trình hai ngày áp chót bạn làm quen và luyện tập với Graphic Questions sau đó đến ngày 15 thì làm bài dạng Progress Test như trên.

4. 15 ngày nâng cao kỹ năng IELTS Speaking

15-day-for-ielts-speaking
15-day-for-ielts-speaking

Cuốn Speaking thuộc bộ 4 quyển 15 Days’ Practice for IELTS. Theo đánh giá của tuhocielts.vn, trong cả 4 kỹ năng thì đây là quyển “đáng đồng tiền bát gạo” nhất của bộ này. 

Đúng theo tên gọi, cuốn này sẽ giúp xây dựng lộ trình học IELTS Speaking cho bạn trong vòng 15 ngày, mỗi ngày sẽ tập trung vào 1 mảng khác nhau của bài thi.

Ngày 1Bạn vẫn sẽ là bài tổng quan về bài thi IELTS Speaking
Ngày 2-6Thời gian để bạn học và ôn thi Part 1, cùng các bài mẫu, các Tips để vượt qua phần thi này tốt hơn kèm theo ngữ pháp và từ vựng.
Ngày 7-10Tương tự với phần Part 1, người học sẽ được giới thiệu và gợi ý để chinh phục chủ đề Part 2
Ngày 11-14Cũng giống như phần thi trên, nhưng đây là thời dành cho phần thi Part 3
Ngày 15Cuối cùng là các bài Test và bài mẫ để bạn tự ôn luyện và kiểm tra trước ngày thi

Lưu ý: Để việc tự học Speaking đạt hiệu quả cao nhất. Các bạn nên đọc kỹ phần mô tả, tự trả lời trước rồi sau đó mới phân tích bài mẫu. Sau đó, note lại những Từ vựng cùng Ngữ pháp để áp dụng để tự trả lời nhé. Bên cạnh đó, các bạn chỉ nên sử dụng bài mẫu để tham khảo và xây dựng nên nội dụng của mình chứ không nên học tủ, học vẹt đâu nhé!

Hướng dẫn sử dụng sách 15 Days’ Practice for IELTS hiệu quả

Khi đã có trọn bộ sách quý trong tay rồi, thì câu hỏi đặt ra là làm cách nào để sử dụng hiệu quả đúng không?

Với bộ sách 15 Days’ practice for IELTS, bạn có thể chọn học theo từng kỹ năng (ví dụ 15 ngày học Reading, sau đó 15 ngày học Listening…) hoặc cũng có thể đan xen học 2 kỹ năng cùng 1 lúc cũng được, tùy thuộc vào khả năng tiêu hóa kiến thức của bạn.

Nhưng nhớ là nếu cảm thấy không thể vào đầu, thì đừng cố nhồi nhét. Không là bị bội thực đó!

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cố gắng tuân thủ lộ trình được đưa ra trong sách. Cũng như áp dụng những mẹo và gợi ý làm bài theo từng dạng giúp làm bài hiệu quả hơn và tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Ví dụ như với dạng bài Matching Headings bạn nên sử dụng kỹ thuật Scan & Skim để đọc lướt và nắm ý chính và chọn đáp án thay vì đọc và dịch nghĩa từng câu. Hay như trong bài nghe, đừng vội thấy số hay ngày mà cho đó là đáp án, bởi người nói có thể thay đổi ngay sau đó…

Bạn nhớ đọc kỹ phần mô tả và đánh giá của tuhocielts.vn trước khi Download để đảm bảo 100% cuốn sách phù hợp với trình độ và lộ trình học của mình nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.