Tải sách Ngữ pháp tiếng Anh Có đáp án ôn thi TOEIC (tổng hợp)

Tải sách Ngữ pháp tiếng Anh Có đáp án ôn thi TOEIC (tổng hợp)

Tự học IELTS xin giới thiệu cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Anh ”. Cuốn sách được biên soạn bởi thầy Tuấn (Facebook Kim Tuấn), giảng viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, đã đào tạo hàng nghìn học viên ôn thi TOEIC trong thời gian qua. Rất nhiều học sinh của thầy Tuấn đã được trên 900 điểm TOEIC.

Thầy Tuấn tốt nghiệp master tại Mỹ, có chứng chỉ giảng viên chuyên đào tạo TOEIC của ETS (Educational Testing Service) – đơn vị tổ chức bài thi TOEIC, thầy cũng là người sáng lập ra diễn đàn tiếng Anh nổi tiếng TiengAnh.com.vn (hơn 550 nghìn thành viên) và hệ thống ôn luyện TOEIC trực tuyến OnThiTOEIC.vn.

Với kinh nghiệm luyện thi TOEIC nhiều năm của mình, thầy Tuấn đã biên soạn cuốn sách này với mục đích giúp các bạn luyện thi TOEIC hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.
Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Anh ” bao gồm 26 chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC sẽ giúp các bạn nắm chắc các kiến thức ngữ pháp cần thiết trong bài thi cũng như vận dụng để tăng điểm trong bài thi TOEIC.

Ngoài phần lý thuyết, các bạn có thể luyện tập ngay sau các chủ điểm ngữ pháp và xem đáp án cũng như giải thích phía cuối sách.

Trong bài viết này Tự học IELTS sẽ share cụ thể và đầy đủ hơn cho bạn đang tự học TOEIC tài liệu Ngữ pháp Toeic hay, quan trọng để giúp bạn tự tin chinh phục điểm TOEIC như mong muốn.

its time to learn english resize
Tải sách Ngữ pháp tiếng Anh Có đáp án ôn thi TOEIC (tổng hợp)

Trong cuốn sách “Ngữ pháp Toeic” này sẽ tổng hợp cho chúng ta tất cả kiến thức quan trọng thường ra dưới đề thi TOEIC, cùng lúc sẽ tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh quan trọng mà một số bạn nên nhớ: một số thì dưới tiếng anh: thì hiện nay đơn, quá khứ đơn, hiện nay hoafnt hành, thì tương lai, thì tiếp diễn,…

Ngoài kiến thức về một số thì, tài liệu còn hướng dẫn một số bạn cách dùng của 1 giới từ, câu bị động, liên từ, đại từ, mạo từ và danh từ. Link download file PDF và file Word ở cuối bài nhé mọi người

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm 1 số tài liệu để ôn luyện thi TOEIC hiệu quả.

Các phần đều có đáp án giảng giải rõ ràng.

Các nội dung của cuốn sách Ngữ pháp TOEIC

Bài 1: Hiện tài đơn, hiện nay tiếp diễn

Bài 2: Hiện ở hoàn tất, hiện nay hoàn tất tiếp diễn

Bài 3: Quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn

Bài 4: Qúa khứ hoàn tất, quá khứ hoàn tất tiếp diễn

Bài 5: Tương lai đơn, tương lai tiếp diễn

Bài 6: Tương lai hoàn tất, tương lai hoàn tất tiếp diễn

Bài 7: Tổng hợp thời thì

Bài 8: Các dạng thức cảu động từ: Ving, to do

Bài 9: Động từ khuyết thiếu

Bài 10: Danh từ

Bài 11: Mạo từ

Bài 12: Đại từ

Bài 13: Các chiếc thắc mắc

Bài 14: Tính từ và trạng từ

Bài 15: So sánh

Bài 16: Giới từ

Bài 17: Bị động

Bài 18: Hòa hợp chủ ngữ – động từ

Bài 19: Câu điều kiện

Bài 20: Mệnh đề quan hệ

Bài 21: Giản lược mệnh đề quan hệ

Bài 22: Mệnh đề danh ngữ

Bài 23: Mệnh đề trạng ngữ

Bài 24: Liên từ

Bài 25: Quá khứ phân từ(ed) và hiện nay phân từ(Ving)

Bài 26: Câu giả định

Tải sách Ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé

Link Tải sách Ngữ pháp tiếng Anh Có đáp án ôn thi TOEIC file PDF: Tải sách Ngữ pháp tiếng Anh Có đáp án ôn thi TOEIC File PDF

Tự học IELTS  khuyên bạn rằng, trước khi  bạn muốn có điểm TOEIC cao thì hãy rèn luyện cho mình kiến thức nền móng vững chắc. Đó sẽ là bước đệm quan trọng, quyết định kết quả ôn thi của chính của bản thân. Chúc các bạn tải sách thành công, ôn luyện thật tốt và thi đạt mục tiêu đề ra.

Nguồn: www.tuhocielts.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *