Tải Cambridge IELTS 15 [PDF +Audio] Miễn phí mới nhất 2020

Cambridge IELTS 15

Cambridge IELTS 1-15 là bộ tài liệu do chính Cambridge phát hành để giúp các bạn có thể định hướng ôn thi IELTS một cách tốt nhất. Đến nay, Cambridge IELTS đã xuất bản được tất cả 15 tập tất cả.

Cambridge IELTS 15 đã xuất tháng 6/2020 này và có bản full Academic dưới đây nha.

Download Cambridge IELTS 15 PDF + AUDIO mới nhất. Tải IELTS Cambridge 15 bản đẹp PDF + AUDIO + ANSWER, tải xuống miễn phí mới gần đây nhất tháng 6 năm 2020 vừa xuất bản bên dưới cuối bài viết nhé.

Xem thêm các sách khác tại đây

1. REVIEW BỘ CAMBRIDGE IELTS 15

Về chất lượng của bộ tài liệu CAMBRIDGE IELTS 15 này, không cần phải giới thiệu nhiều vì nó rất đã rất nổi tiếng rồi, nếu luyện thi IELTS mà các bạn không biết tới bộ sách Cambridge IELTS, hay không có sách để ôn tập thì thật là phí đó!

15 cuốn sách CAMBRIDGE IELTS 15 được thiết kế tổng quan theo:

  • 4 bài test cơ bản với độ khó theo xu hướng ra đề mới của từng năm. Hiện bộ Cambridge 15 là đề mới nhất
  • Các bài test đều có đáp án và audioscripts phía sau để các bạn check lại đáp án
  • Thực hiện các bài mẫu Speaking và Writing để các bạn tham khảo
  • Có đủ pdf + audio để bạn nghe và thực hiện bài test.

Đặc biệt bộ Cambridge IELTS từ 1 – 15 là nguồn lấy đề thi thử IELTS tốt nhất cho các bạn để làm quen với cấu trúc bài thi IELTS cũng như rèn luyện kiến thức IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế! 

Lời khuyên từ tuhocielts dành cho các bạn đó nên ôn từ cuốn Cam 7 – 15 sẽ hợp với modul đề thi IELTS hiện tại hơn.

Lời khuyên BỘ CAMBRIDGE IELTS 7-15

Chẳng có nguyên nhân gì mà bạn lại bỏ qua bộ CAMBRIDGE IELTS 7-15 này cả. Bởi nó được tham quan là bộ sách gối đầu giường của một số IELTS-ers và sử dụng chúng như là nguồn luyện đề rồi. Đặc điểm của bộ sách này CAMBRIDGE IELTS 7-15 là: 

  • Bài thi của hai phương thức Academic và General Training đã được tách riêng thành từng dạng khác nhau, không chung dưới cùng 1 cuốn nữa → Giảm sự “cồng kềnh” cho cuốn sách, giúp bạn quy tụ vào học phương thức đã chọn 1 cách thuận lợi hơn rất nhiều 
  • Format đề thi đã có sự khác biệt khá nhiều, nắm bắt đúng xu thế ra đề thi thật của một số năm gần đây. Điển hình, dưới bài thi Listening, tại dạng nghi vấn điền từ đã không còn xuất hiện cụm từ: “Write NO MORE THAN TWO WORDS” thay vào đó sẽ là “Write ONE WORD ONLY” tại một số dạng bài về điền từ → Không quá đánh đố người thi như một số cuốn sách của năm trước nữa. 
  • Sách được mẫu mã theo độ khó tăng dần, nghĩa là hai Test đầu có thể rất thuận lợi, một số sẽ khó dần tại 2 Test phía sau. Cách ra đề này là người học có thể làm quen với bất kì mức độ nào của bài thi, đi từ dễ đến khó → Rèn luyện và củng cố kĩ năng.

Download Cambridge IELTS 15 PDF + AUDIO mới nhất

Cambridge IELTS 15 được NXB Cambridge thông báo sẽ chính thức phát hành vào tháng 6/2020. Đây là siêu phẩm được đón chờ nhất hiện nay.

Trước đó, NXB Cambridge đã “mở” một bài Test nghe để những bạn cùng tham khảo trước. Bạn thử sức bài trong luôn.

Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, hãy sắm bộ sách Cambridge IELTS khoảng tầm 8-14 để ôn luyện sẽ sát thực đề thi nhất hiện nay. Bạn cần phải sắm tại trang website chính thức cambridge.org hoặc những trang uy tín như Nhân Trí Việt, Fahasa, Tiki…

DOWNLOAD CAMBRIDGE IELTS 15 MỚI NHẤT: Tại đây

Xem ngay thêm: Tải sách Trọn bộ Cambridge IELTS 1-14 mới nhất

Các bạn nếu chưa có 14 quyển cambrige IELTS trước thì xem bài viết này có đủ full bộ cambridge 1-14 nha

www.tuhocielts.vn

About Tự Học IELTS

sinh viên chuyên ngành marketing, học tiếng anh và chia sẻ tài liệu tiếng anh IELTS miễn phí

View all posts by Tự Học IELTS →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *