Action Plan for IELTS PDF- Free Download Full

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Action Plan for IELTS PDF tải miễn phí với link download dưới đây. Bạn có thể đọc một vài trang tóm gọn của mình về cuốn Action Plan for IELTS như sau:

Nhà xuất bản là trường ĐH Cambridge, thế cần phải cuốn sách này được review là có độ uy tín cao. Mình tuyệt đối tin cậy độ hay và tính ứng dụng đắt của những cuốn sách của ĐH Cambridge

Cấu trúc của cuốn sách (rất cần chú ý này bạn)

  • Có 2 module dành cho hai phương thức thi đó là Academic (hình thức Học thuật) và General Training (hình thức Tổng quát). Nhưng vì rất nhỏ bạn thi General Training cần phải cuốn Action Plan for IELTS phiên bản Academic có phần nổi bật và phổ biến hơn. Nếu bạn chưa biết về hai phương thức thi Academic và General Training để chọn phiên bản thích hợp, bạn cần phải đọc bài viết này nhé.
  • Cuốn sách phân phối kiến thức cho cả 4 kỹ càng năng của bài thi IELTS, có thể được xem là 1 mũi tên trúng 4 đích.

Đối tượng thích hợp của cuốn sách này là dành cho một số bạn đang sinh sống tầm band điểm 4.5-5.0. Bộ sách này có cùng đối tượng hướng tới với bộ sách IELTS 4 kỹ càng năng của Collin nhưng vì kiến thức chỉ gói gọn dưới 1 cuốn cần phải chắc hẳn số lượng bài thực hành hay kiến thức cũng sẽ nhỏ hơn

Mua sách tại đâu? Mình nghĩ tốt nhất là bạn cần phải đặt rinh sách trên Tiki hoặc Fahasa để rinh được sách bản chuẩn, chất lượng và đóng quyển đẹp đẽ nhé. Còn nếu muốn có sách mau chóng và tiết kiệm tài chính, bạn có thể download pdf free rồi in ra. Mình hay chọn phương thức tự in này vì sách trong khổ A4, đọc cũng to hơn sách của nhà xuất bản.

Ưu – nhược điểm của cuốn sách Cambridge Action Plan for IELTS

Mình đã khám phá cuốn sách này thật kỹ càng để có thể đưa ra 1 số đánh giá hữu ích cho bạn. Vì có cực kì nhiều sách học IELTS khác nhau, để tiết kiệm thời gian chọn sách, bạn cần phải dành đôi ba phút để có cái nhìn rõ hơn về cuốn Cambridge Action Plan for IELTS rồi download và in ra học thì tốt hơn nhé.

Cung cấp kiến thức một cách tổng hợp từ A đến Z

Chẳng hạn như với kỹ càng năng Listening, cuốn sách phân phối từ cấu trúc một bài Nghe, đầy đủ hơn là đặc điểm của từng Section dưới bài thi IELTS Listening là như thế nào, cho đến cách khắc phục từng dạng thắc mắc xuất hiện dưới bài thi, cho đến bài test hoàn chỉnh cho người học luyện đề.

Thế cần phải có thể nói rằng sau khi đọc cuốn sách Action Plan for IELTS này, bạn có thể nắm được một số thông báo quan trọng nhất về IELTS format rồi đó.

Action Plan for IELTS PDF Free Download Full 1

Tuy nhiên, vì chỉ có hơn 100 trang thôi cần phải cuốn sách này chẳng thể đi quá cụ thể, và mỗi dạng thắc mắc thì không có nhiều bài thực hành lắm đâu bạn nhé. Số lượng những bài thực hành chỉ ĐỦ cho bạn biết rằng IELTS như thế nào, từng dạng của bài thi IELTS ra sao, nhưng chưa thể đủ để bạn THÀNH THẠO về bài thi này đâu.

Xem thêm những bài viết khác:

Nội dung kiến thức Action Plan rất rõ ràng

Action Plan for IELTS mặc dù là một cuốn tổng hợp kiến thức từ A – Z, nhưng cách bố cục kiến thức của sách chẳng hề khiến người học cảm thấy rối rắm. Mà trái lại, bố cục nội dung kiến thức còn là một dưới một số thế mạnh của cuốn Action Plan for IELTS này.

Cuốn sách phân phối kiến thức theo từng dạng thắc mắc xuất hiện dưới bài thi IELTS. Với từng dạng thắc mắc như thế, tác giả sẽ bắt đầu đi từ đặc điểm của dạng thắc mắc này là gì, cách làm ra sao, có lưu ý gì không, và sau cùng là phần bài tập. Thực sự là rất rõ ràng luôn.

Chẳng hạn như dạng Table Completion trong đây, bạn sẽ thấy kiến thức được trình bày dễ hiểu như thế nào!

kiến thức Action Plan rất rõ ràng
Action Plan – nội dung

Cung cấp khá nhiều mẹo, kỹ càng năng và hướng khắc phục hay

Mỗi dạng thắc mắc đều có một số hướng dẫn khắc phục và mẹo làm bài, cần phải bạn sẽ học được khối kiến thức lý thuyết hay để áp dụng vào phần bài tập của mình cứ đấy.

Cái này không hề người nào hay cuốn sách nào cũng san sẻ được đâu đó bạn nhé, bạn cần phải đọc kỹ càng 1 chút. Tuy nhiên, nếu so với một số cuốn sách của người Việt tự biên soạn, kiểu như bộ Hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu ví dụ, thì một số tips dưới cuốn Action Plan for IELTS cũng chẳng thể rõ ràng bằng.

Có một vài bài test tổng hợp từng kỹ càng năng để review trình độ

Về điểm này thì cuốn sách Action Plan for IELTS được review là làm tốt hơn những cuốn sách khác vì một số cuốn sách dành cho band 5-5.5 thường không nhắc đến. Thường thì đến band đắt hơn (từ 6.0 trở lên), những cuốn sách mới đề cập tới việc luyện 1 đề hoàn chỉnh.

Thế nhưng vì đề cập tới band 5-5.5 cần phải so với những bài tests dưới Bộ sách IELTS Recent Actual Test thì chắc hẳn dễ hơn. Nhưng mình nghĩ cũng không sao, nếu bạn đặt chỉ tiêu IELTS band 5.0 – 5.5 thì việc luyện với những đề thi dễ hơn đề thật cũng hoàn toàn hợp lí và bạn cũng đỡ “sợ IELTS”

Điểm mình muốn nhấn mạnh Action Plan

Trang bìa của cuốn sách có nhấn mạnh đặc điểm nhấn trước hết của cuốn sách này là “last-minute preparation”. Vì cuốn sách hội tụ cụ thể từ lý thuyết đến thực hành nhưng một cách đầy ngắn gọn, từ lý thuyết cách làm từng dạng thắc mắc, cho đến những bài thực hành ít cho từng dạng bài, cho đến bài test hoàn chỉnh theo cấu trúc của đề thi thật.

Thế cần phải, cuốn sách này đặc biệt rất rất thích hợp với một số bạn có thị hiếu tự học IELTS cấp tốc (nghĩa là học dưới một khoảng thời gian siêu siêu ngắn đó).

Vì chỉ cần học 1 cuốn sách với độ dài là hơn 100 trang giấy thôi, người học vẫn có thể cover hết tất tần tật nội dung của bài thi IELTS rồi. Về đặc điểm này thì cuốn Action Plan này khá giống với bộ 15 days Practice for IELTS nhưng bộ 15 days practice for IELTS dài và tốn thời gian đọc hơn rất nhiều.

Action Plan for IELTS có thể được coi là cuốn nhật ký “chiến thuật” cho những bạn tự học IELTS là chính và cũng là món “bảo bối” cho những giáo viên luyện thi IELTS cho học sinh của mình.

Vừa rồi mình đã review xong quyển sách Action Plan for IELTS, các bạn tải link sách PDF dưới đây để học nhé. Chúc các bạn học thành công và đạt được số điểm như mong muốn nhé!

Link tải sách Action Plan for IELTS:

Nguồn: Tự học IELTS

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.