Tải sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS miễn phí [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu bạn muốn đạt được hiệu quả trong việc học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS thì điều trước tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một nền móng từ vựng (Vocabulary) và ngữ pháp (Grammar) thật vững chắc.

Ebook Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS là tài liệu được khá nhiều chuyên gia trong ngành tin dùng để phục vụ cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách này sẽ cho bạn toàn bộ Idioms và Phrasal verbs thiết yếu để đạt từ IELTS 6.5. Đây cũng là một dưới các tài liệu được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng TuhocIELTS tải sách và tìm hiểu cuốn sách thú vị này nhé.

I. Nội dung cuốn sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS
Bìa sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS là bộ sách về idioms và phrasal verbs chia làm 2 cuốn phù hợp cho cả trình độ Intermediate và Advanced. Đây là một trong những cuốn sách thành công nhất.

1. Cung cấp kiến thức 1 cách phong phú và đầu đủ nhất

Cuốn sách này phân phối hơn 1000 Idioms và Phrasal verbs tại trình độ C1 và C2. Tất cả Idioms và Phrasal verbs này được rải đều 60 chủ đề, ngữ cảnh thường gặp dưới bài thi. Ngoài ra, lời khuyên và mẹo vặt của chuyên gia cũng được thêm vào để người đọc yên tâm sử dụng.

Sau khi hoàn tất cuốn sách, bạn có thể tự tin giao tiếp và thuyết phục giám khảo cho bạn điểm cao trong kì thi. Đây chắc chắn là nguồn tài liệu cực kỳ hữu dụng để bạn chinh phục bài thi IELTS.

2. Phân chia bố cục rõ ràng, rành mạch

Mỗi Unit trong quyển sách này đều bao gồm cụ thể ngữ cảnh xuất hiện Idioms hoặc Phrasal verbs đó. Sau đó tới phần giải nghĩa, cuối cùng là bài tập thực hành, thường nằm ngay cùng trang để người học có thể luyện tập ngay lập tức.

Các bài giống nhau sẽ được tổng hợp lại với nhau. Cứ sau 4 đến 9 bài, bạn sẽ có một phần bài tập để tổng ôn lại các kiến thức mình vừa học. Người đọc sẽ có dịp được ôn lại các gì mình đã học và ghi nhớ kiến thức tốt hơn

Chính thầy giáo Đặng Trần Tùng cũng từng chia sẻ rằng: Đây là quyển sách mình rất thích khi luyện IELTS vì nó phân phối rất rất nhiều idioms và phrasal verbs hữu ích. Chúng giúp mình diễn tả được nhiều vấn đề mà mình muốn nói hơn.

Thêm vào đó, dưới những Unit còn đưa ra ngữ cảnh dùng Idioms đó để mình không dùng sai. Bình thường những bạn hay tra nghĩa của những idioms trên mạng. Sau đó luôn áp vào dịch từ Việt sang Anh. Nhưng trong 1 số ngữ cảnh, nó lại không đáp ứng hoặc bị sai. Vậy, cuốn sách này chính là chọn lựa hoàn hảo giúp bạn khắc phục hạn chế này.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Hướng dẫn cách dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Ky nang can co trong phan thi ielts writing
Học tập chăm chỉ để đạt kết quả như mong muốn nhé các bạn!

Bước 1: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Lựa chọn unit mà bạn thích để làm trước. Đừng ép mình phải làm toàn unit đề theo trình tự dưới của Ebook.

Bước 2: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Mỗi trang có thể ngốn của bạn khoảng 20-25 phút. Do đó, hãy dành ra nhỏ nhất là 10 phút để tham quan các gì được trình bày dưới trang đó, nó có thể là đoạn văn, hội thoại hoặc biểu đồ… Sử dụng phần định nghĩa để có cái nhìn rõ hơn về những từ. Sau đó luyện tập nhắc lại nhiều lần idioms hoặc phrasal verbs để bạn ghi nhớ chúng.

Bước 3: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Phải sắm cho bản thân 1 cuốn notebook nhé, nó sẽ giúp bạn ghi nhớ mọi thứ. Rất là hữu dụng đó các bạn ạ. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn. Nếu bạn đang dùng từ điển Anh – Việt, hãy thêm cả nghĩa tiếng Việt nào.

Bước 4: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Bạn cần phải làm bài bằng bút chì. Đáp án phần bài tập nằm tại cuối sách. Sử dụng bút chì để làm bài sẽ giúp bạn có thể tẩy xoá và điền đáp án chính xác thuận lợi hơn. Sử dụng phần này để thực hành nói về bạn hoặc quốc gia của bạn. Học tập và rèn luyện mỗi ngày để trau dồi kiến thức nhiều hơn.

Bước 5: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Để rà soát bản thân, hãy làm một bài tập đơn giản sau mỗi unit. Che phần giải nghĩa dưới mỗi unit và đoán tham quan nghĩa của Idioms hay Phrasal Verbs đó là gì. Bạn có thể thực hiện điều này sau khi chấm dứt unit hoặc vài ngày tiếp đó nếu bạn không chắc mình đã thuộc hay chưa.

Bước 6: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Bạn có thể làm bài tập tại phần đánh giá sau những unit ngay khi chấm dứt unit hoặc đợi vài ngày sau đó. Bởi vì đây cũng là phần sẽ giúp bạn rà soát lại kiến thức của mình cần phải bạn không nên hoàn tất nó một cách vội vàng. Nhìn chung thì học tập là cả một quá trình mà phải không?

Cuốn sách này khuyến cáo bạn cần phải làm mỗi lần 1 unit để bạn có thời gian tiếp thu kiến thức. Và 2 đến 3 units trong 1 tuần. Đừng làm bài tại mức độ không thường xuyên hoặc nhồi nhét 2 – 3 units cùng 1 lúc. Não bộ của chúng ta vững chắc chẳng thể tiếp thu một lượng kiến thức quá lớn như vậy. Nên hãy lập kế hoạch làm bài thật hợp lý nhé.

Luyện tập phối hợp với các tài liệu học IELTS khác để cho kết quả tốt nhất. Do vậy, TuhocIELTS khuyên bạn hãy dùng các quyển sách tương ứng với trình độ của bạn. Ngoài ra, hãy áp dụng cả các cuốn sách vô cùng bổ ích của TuhocIELTS để đạt được kết quả mong muốn.

Cách học TOEFL IBT and TOEIC, IELTS tiếng Anh ít ai biết chi tiết
Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Mỗi ngày, các bạn dành ra ra một tiếng để học từ vựng và làm bài tập. Hãy sử dụng một cuốn sổ và note từ vựng, cụm từ đã học được vào dưới đó để ghi nhớ nhiều hơn, có hệ thống hơn.

Sau khi học kiến thức thì bạn làm bài tập test thực hành để rà soát kiến thức đã học được. Đừng check đáp án sớm mà cần đặt thời gian để tham quan mình làm được bao nhiêu.

Học từ vựng đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực, đừng chán nản mà phải kiên trì ghi chép. Hãy phối hợp với những cuốn từ điển. Đặc biệt bạn có thể học từ TuhocIELTS nhé!

Xem thêm tại đây!

III. Tải sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Để bảo đảm nguồn tài liệu IELTS mình đang dùng là bản chính xác, hãy bấm vào link tải miễn phí của TuhocIELTS ở đây nhé:

Các bạn xem qua nội dung của cuốn sách nhé:

Link download Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS TẠI ĐÂY nhé: Download Ebook Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS miễn phí [PDF]

Ngần ngại gì nữa mà bỏ lỡ 1 cuốn sách cực kỳ bổ ích này các bạn nhỉ. Hãy nhanh tay download cuốn Ebook Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS này nhé! Chúc bạn thành công.

Tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.