Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 PDF + Audio miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cambridge IELTS 16 đang là cuốn sách mà những ai ôn IELTS đều mong chờ trong năm 2021 này. Trong bài viết hôm nay, tuhocielts.vn chia sẻ đến bạn thông tin sách và cung cấp link download trọn bộ Cambridge IELTS 16 PDF + Audio miễn phí. 

1. Thông tin về sách Cambridge IELTS 16 

Cambridge IELTS 16 là cuốn sách được NXB Cambridge University thông báo sẽ chính thức phát hành vào khoảng giữa năm 2021. Cuốn sách được coi là siêu phẩm được đón chờ nhất hiện nay.

Thông tin về sách Cambridge IELTS 16
Thông tin về sách Cambridge IELTS 16
  • Tên sách: Cambridge IELTS 16 
  • Band điểm có thể sử dụng: Band 5.0 trở lên luyện đề
  • Thời gian xuất bản: Tháng 6/2021
  •  4 bài test cơ bản với độ khó theo xu hướng ra đề mới của từng năm. Hiện bộ Cambridge 16 là đề mới nhất.
  • Các bài test đều có đáp án và audio scripts phía sau để các bạn check lại đáp án
  • Thực hiện các bài mẫu Speaking và Writing để các bạn tham khảo
  • Có đủ PDF + Audio để bạn nghe và thực hiện bài test.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Xây dựng nền tảng trước

Vì bộ sách 100% đề thi nên các bạn sẽ cần nền tảng tầm 3.5 IELTS  trở lên mới nên học bộ sách này. 

Xây dựng nền tảng trước
Xây dựng nền tảng trước

Vậy nên bạn nên xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức tiếng Anh trước đã một số sách bạn có thể tham khảo qua nếu như bạn là một người mất gốc tiếng Anh muốn học IELTS ví dụ như bộ, Basic IELTS hay bộ sách kinh điển của Collins Get Ready for IELTS sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng tốt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Làm thử để đề đánh giá trước các kỹ năng của bản thân

Nếu bạn còn nhiều thời gian hoặc còn một thời gian dài nữa mới đến ngày thi (còn lớn hơn 1 tháng) thì không nên làm luôn để thi để luyện mà nên sử dụng để xem mình có yếu ở kỹ năng nào nhất và cải thiện kỹ năng đó trong thời gian ngắn. 

Vì nếu làm để thi bạn sẽ biết được Target nhưng không hoàn toàn 100% nâng được ban điểm của bạn luôn.

Các bạn có thể làm 1 hoặc 2 đề để kiểm tra trình độ bản thân hiện giờ, sau đó xem kỹ năng nào yếu thì tập chung tăng cười vào kỹ năng đó sau đó mới làm đề liên tục trước khi thi tầm 1-3 tuần giống như ôn thi đại học hoặc các kỳ thi khác.

Không nên xem đáp án trước mà phải làm đề trước

100% tuyệt đối không được xem đáp án trước khi làm bài thi, vì nó sẽ làm cho bạn thấy đề thi quá dễ và không thể tiến bộ, nên làm kỹ càng và chi tiết căn đúng thời gian bài thi thật rồi sau đó mới xem đáp án để đo với kết quả của mình.

Hãy làm đi làm lại nhiều lần

Chắc chắn rồi, chẳng có lý do gì mà bạn chỉ làm đề này có một lần cả, việc làm đi làm lại không những giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, kiến thức trong bài mà còn giúp bạn tăng kỹ năng và band điểm nữa. 

Nhưng đừng làm lại cuốn Cambridge IELTS 16 này ngay ngày hôm sau, vì bạn chắc chắn vẫn còn nhớ như in kết quả của nó mà hãy làm lại sao 1 hoặc 2 tuần trong thời gian đó bạn có thể làm đề thi khác trong bộ Cambridge IELTS 1-15.

Trước khi thi, hãy bấm thời gian

Việc tốt nhất trong khi luyện thi đó là tạo áp lực cho bản thân, bạn không thể nào làm cho đến khi nào xong thi thôi, mà hãy tự dùng một chiếc đồng hồ và bấm thời gian làm đúng như thời gian trong bài thi thật để tăng tốc độ làm bài của mình. 

3. Tải sách Cambridge IELTS 16 tại đây

Hiện nay sách  Cambridge IELTS 16 có thể tìm mua được tại những hiệu sách lớn như Fahasa, Nguyễn Văn Cừ,…Ngoài ra có thể đặt hàng online trên các trạng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam như tiki, shopee, fahasa,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 16 PDF + Audio đầy đủ ở đây:

Download trọn bộ IELTS Cambridge 16 PDF + Audio:

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

Hy vọng bài viết download trọn bộ Cambridge IELTS 16 PDF + Audio miễn phí giúp bạn cập nhật thêm bộ đề mới để ôn luyện thật tốt nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment bên dưới, tuhocielts.vn sẽ giúp bạn giải đáp kịp thời.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.