Check Your Vocabulary for IELTS Examination: Tải miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Để làm tốt bài thi IELTS, bạn sẽ phải trang bị cho mình một vốn từ hay gặp dưới bài thi. 
Đối với một số bạn luyện thi IELTS, TuhocIELTS xin ra mắt cuốn sách học từ vựng Check Your Vocabulary for english for the IELTS Examination của Rawdon Wyatt, một cuốn sách cực kỳ hữu ích cho một số bạn đang có ý định thi IELTS. Cuốn sách sẽ ra mắt một số từ vựng chính và quan trọng dưới cả bốn kĩ năng của bài thi IELTS. 

Cấu trúc của cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS Examination

Vocabulary for english cơ bản: Trang 1 – 48

Phần này quy tụ  vào một số từ vựng bình thường được dùng dưới tiếng Anh hàng ngày. Chúng cũng sẽ dính líu đến những task đầy đủ dưới bài thi IELTS, thí dụ như cách dùng từ mới đó như thế nào, làm thế nào để mô tả biểu đồ và đạt điểm đắt dưới phần Writing Task 1 

Ví dụ trang 5 cuốn sách có bài “Describing and analyzing table” phân phối cho một số bạn một khối từ vựng lớn như dưới Từ vựng mô tả xu thế kèm theo một số câu mẫu. Và phần trang 8, “Presenting an argument” sẽ là bước khởi đầu về từ vựng để một số bạn vận dụng dưới dạng bài Argumentative essays. Ngay trong bài đó cũng là một phần rất hữu ích cho dạng bài compare and contrast essay.

Xem thêm:

Vocabulary for english theo chủ đề: Trang 49 – 95

Cung cấp một số từ vựng theo chủ đề như giáo dục, công nghệ, một số vấn đề toàn cầu…. Mỗi bài sẽ buộc phải bạn đọc hoàn tất 3 nhiệm vụ, dưới đó 2 nhiệm vụ trước hết sẽ phân phối từ vựng dưới văn cảnh của nó, và nhiệm vụ thứ 3 giúp bạn ôn lại từ đã học với dạng bài tập gap filling exercise. 

Bài tập IELTS Examination và đáp án: Trang 96 – 119

Phần đáp án cho bài luyện tập trước đó để một số bạn check lại bài làm của mình và sửa lại lỗi sai dưới quá trình làm bài. 
Hãy ghi lại và ôn tập nhiều lần một số từ vựng đã học để có thể chủ động thay thế, dùng một cách chủ động dưới một số ngữ cảnh của tiếng Anh giao tiếp hay là bài thi IELTS. Có như vậy bạn sẽ giành được điểm số đắt dưới kỳ thi IELT.

Link download Check Your Vocabulary for english for the IELTS Examination free: Tải tài liệu

Hy vọng với tài liệu Check Your Vocabulary for IELTS Examination: A Workbook for Students trên sẽ giúp các bạn các bạn luyện tập IELTS hiệu quả hơn!

www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.