Top 7 phần mềm luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Việc học tiếng Anh không còn quá đỗi xa lạ, việc tìm tòi tự học và luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết ngày càng dễ dàng hơn. Ví dụ như là luyện nghe tiếng Anh, ngoài trên Youtube, các bạn có thể luyện nghe trên Podcast hay các phần mềm khác. Chính vì thế, tuhocielts.vn muốn giới thiệu đến bạn top 7 phần mềm luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất. 

1. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight English

Spotlight English là phần mềm luyện nghe tiếng Anh được thiết kế với các đoạn audio và các video kéo dài khoảng 15 phút với nội dung đa dạng, được chia thành các chủ đề khác nhau. 

Nội dung các chương trình học trên Spotlight sử dụng những từ vựng thông dụng và các câu ngắn, tốc độ nói chậm hơn tốc độ bình thường, luôn có các đoạn transcript đi kèm với audio.

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight English
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight English

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp cho người đọc văn bản bằng tiếng Anh giúp người đọc nghe hiểu tốt hơn. Mỗi tuần, Spotlight sẽ cung cấp thêm 5 chương trình mới làm tăng sự đa dạng cũng như sở thích của người nghe.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Nội dung đa dạng
 • Phù hợp cho người mới học Tiếng Anh.
 • Miễn phí

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh LearnEnglish Kids: Playtime

LearnEnglish Kids: Playtime là phần mềm nghe tiếng Anh dành cho trẻ từ 6-11 tuổi. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh này được thiết kế với đồ họa bắt mắt, kích thích sự tập trung của trẻ em. 

Nội dung phần mềm chủ yếu là các bài hát, câu truyện, trò chơi và các hoạt động nói tiếng Anh được phát triển bởi các chuyên gia uy tín đến từ British Council. Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh khiến trẻ dễ dàng trong việc tiếp thu và nhắc lại. 

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh LearnEnglish Kids: Playtime
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh LearnEnglish Kids: Playtime

Các phụ huynh hướng dẫn con lắng nghe các bài hát và nghe các video câu chuyện rồi chơi các trò chơi luyện từ vựng và phát âm đi kèm. Bên cạnh đó theo dõi sự tiến bộ của bé qua mỗi lĩnh vực phim ngắn, nói, phát âm và nghe hiểu.

Ưu điểm:

 • Đồ họa đẹp, bắt mắt đúng lứa tuổi
 • Nội dung phong phú, phù hợp
 • Có chính sách bảo vệ quyền riêng tư chặt chẽ

Tham khảo thêm: Luyện nghe IELTS

3. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh TED

Đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại gồm các video với chủ đề đa dạng và phong phú. Phần mềm không chỉ đơn thuần giúp người học cải thiện kỹ năng nghe mà còn phổ cập những kiến thức khóa học, ý tưởng mới một cách dễ hiểu và thú vị.

Mỗi video đều được kèm theo phụ đề với khoảng 100 ngôn ngữ khác nhau giúp người nghe có thể hiểu một cách trọn vẹn hơn.

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh TED
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh TED

Bên cạnh đó là kho thư viện tri thức với hơn 3000 video tạo cho người nghe được nhiều hứng thú với nhiều diễn giả nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mỗi video các bạn không nên chỉ xem một lần, hãy xem lại nhiều lần và kết hợp đọc transcript để hiểu rõ hơn. Phần mềm thích hợp với người học có trình độ trung cấp trở lên.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Nội dung phong phú, chất lượng, có chọn lọc
 • Miễn phí
 • Cho phép người dùng tải về và xem video offline

4. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Two minute English

Two minute English là phần mềm nghe tiếng Anh một được coi là một trợ thủ đắc lực của người học. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh này tập trung hướng người đọc đến cách phản ứng trong từng tình huống tiếng Anh cụ thể với chủ đề bài học đa dạng như: At the bank, At the station,…

Phần mềm ghi điểm với người dùng bằng thời lượng video ngắn nhưng chất lượng, video mới được cập nhật hàng ngày đáp ứng nhu cầu người học. 

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Two minute English

Các bạn có thể xem những đoạn video về từ vựng, ngữ pháp, cụm động từ hay những lỗi thường gặp trong tiếng Anh như những bài giảng thay vì luyện nghe đơn thuần. Hãy ghi lại những kiến thức mình cảm thấy cần thiết nhé!

Ưu điểm:

 • Giao diện tối giản, dễ sử dụng.
 • Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

5. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Youtube

Một trong những cách luyện nghe tiếng Anh tốt nhất không thể không kể đến là Youtube. Youtube có thể sử dụng được cả trên máy tính lẫy điện thoại với nội dung các video đa dạng, có khả năng đáp ứng hầu mọi nhu cầu người xem từ thể thao, âm nhạc, vlog,… 

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Youtube
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Youtube

Bên cạnh đó Youtube sẽ gợi những video liên quan và dựa trên kết quả tìm kiếm của người dùng. Hãy lựa chọn những chủ đề yêu thích và phù hợp với trình độ của bạn để việc học tiếng Anh qua video trên Youtube đạt kết quả cao nhất.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Có chế độ giới hạn độ tuổi bảo vệ người dùng
 • Số lượng video khổng lồ

6. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Berlitz English Premier

Berlitz English Premier là phần mềm học tiếng Anh qua hệ thống tương tác ảo mang đến cho người học nhiều hình thức học đa dạng tránh sự nhàm chán. 

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Berlitz English Premier
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Berlitz English Premier

Phần mềm này cung cấp các CD ca nhạc và bài tập tiếng Anh cho người học với nhiều cấp bậc khác nhau từ trình độ cho người mới bắt đầu cho đến người đã giỏi tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh qua bài hát với những cách thức sáng tạo mà trang web mang lại.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Người dùng được chủ động chọn chương trình phù hợp với cấp độ của mình.
 • Có bài tập để ôn luyện.

7. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại ABA English With Films

Hiện nay, học tiếng Anh qua phim là một phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, khi luyện nghe bằng cách xem phim, người học khó có thể hiểu hết được nội dung của đoạn hội thoại cũng như của bộ phim và dễ dàng chán nản, bỏ ngang. 

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại ABA English With Films
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại ABA English With Films

Mỗi video được đầu tư rất kỹ về phân cảnh cũng như lời thoại và nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Bên cạnh việc luyện nghe các bộ phim tiếng Anh, người dùng có thể học ngữ pháp, từ vựng với hơn 144 video hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao đồng thời tương tác với giáo viên hướng dẫn online, nâng cao trình độ của bản thân.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Quản lý tiến độ học của người dùng

Hy vọng bài viết top 7 phần mềm luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp và tốt nhất đối với bản thân nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment bên dưới, tuhocielts.vn sẽ giải đáp kịp thời. 

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.