Tải sách Common Mistakes at IELTS Advanced miễn phí

Common Mistakes at IELTS Advanced

FREE EBOOK BỘ COMMON MISTAKES AT IELTS (Intermediate & Advanced) Học từ những lỗi sai là một trong cách học hiệu quả nhất. Dựa trên phương pháp này, Cambridge đã cho ra đời hai cuốn sách “Common mistakes at IELTS Intermediate” và “Common mistakes at IELTS Advanced” tương đương với trình độ: trung cấp và nâng cao.Sách dựa trên việc phân tích qua hàng ngàn bài thi, chia ra nhiều Unit nhỏ, mỗi Unit sẽ tập trung vào 1 lỗi phổ biến với cấu trúc lý thuyết – bài tập ứng dụng, và cứ sau mỗi ba unit thì có một bài test tổng hợp vô cùng hệ thống.

Tài liệu tuhocielts.vn cho bạn thấy những lỗi trong cách sử dụng tiếng anh mà bạn vẫn thường mắc phải và các cách để tránh nó. Các tác giả của bộ sách Common Mistakes at IELTS Advanced đã phải nghiên cứu phân tích hàng ngàn các cuộc hội thoại thông thường để đưa ra được những lỗi sai thông thường nhất của mọi người. Từ đó có thể giúp mọi người sử dụng tiếng anh chính xác hơn.

Hướng dẫn học sách Common Mistakes at IELTS Advanced

Mỗi cuốn được trình bày song song, do đó các bạn cần chú ý nhé. Tùy vào trình độ, bạn chọn cuốn phù hợp để ôn luyện nhưng với những ai đã có nền tảng và kinh nghiệp thi thì bạn vẫn cần xem lại các lỗi sai cơ bản như sau.

Ngoài tài liệu trên, nếu chưa có, bạn hãy tải về những tài liệu chất dưới đây nhé: 

Bởi có nhiều trường hợp, dù có kiến thức tốt nhưng những lỗi sai nhỏ vẫn có thể ảnh hưởng đến các bài thi của bạn đó!

Bạn có thể thấy được các bài học liên kết với nhau và bạn cần học 3 bài trước sau đó tập trung vào phần test. Như vậy mới đảm bảo được nhớ lỗi sai, tránh được lỗi đó tốt hơn. Đừng bỏ qua phần bài tập nào, vì lỗi sai bạn bỏ lơ sẽ có thể lặp lại đó!

Sách khá mỏng, không dày nên học sẽ nhanh thôi, các bạn tải về và tự trải nghiệm nhé!

Các bạn tải sách tại đây nhé: Download tài liệu sách Common mistakes at IELTS

Tuy nhiên, cũng như các tài liệu trước, tuhocielts.vn vẫn khuyên các bạn nên mua sách để dễ dàng học tập hơn nhé! Chúc các bạn học tốt nha!

https://www.tuhocielts.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *