Tải sách Common Mistakes at IELTS Advanced [PDF] miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cuốn sách Common Mistakes at IELTS Advanced học từ một số lỗi sai là một dưới cách học hiệu quả nhất. Dựa trên mẹo vặt này, Cambridge đã cho thành lập hai cuốn sách “Common mistakes at IELTS Intermediate” và “Common mistakes at IELTS Advanced” tương đương với trình độ: trung cấp và nâng cao. Hãy thử tải sách để khám phá nhá.

Sách dựa trên việc nghiên cứu qua hàng nghìn bài thi, chia ra nhiều Unit nhỏ, mỗi Unit sẽ quy tụ vào 1 lỗi phổ biến với cấu trúc lý thuyết – bài tập ứng dụng, và luôn sau mỗi ba unit thì có một bài test tổng hợp cực kỳ hệ thống.

Học và ôn thi IELTS, những bạn cần chú ý nghiên cứu, rà soát kỹ đặc biệt là không mắc phải một số lỗi sai thường gặp.

Dù chỉ là lỗi ít nhưng dựa theo góc cạnh từng bài thi, bạn vẫn có thể bị đánh tụt điểm đi nhiều. Và 2 cuốn Cambridge Common Mistakes at IELTS sẽ giúp bạn phân biệt và tránh lỗi sai thường gặp tốt hơn!

Cùng với cuốn Common Mistakes at IELTS Advanced thì đây vững chắc là tài liệu những bạn cần phải tham khảo thêm:

Bây giờ chúng ta sẽ đi khám phá về một số gì mà hai cuốn sách này mang lại. Link tải tại cuối bài viết này nhé các bạn!

Điểm đặc biệt của Common mistakes at IELTS Advanced

ielts writing task 1
Eraser and word mistakes, concept of Making Changing

Cuốn sách Common Mistakes at IELTS Advanced được xuất bản với mục đích giúp một số bạn luyện thi IELTS có thể biết được một số lỗi mà một số bạn sẽ thuận lợi vấp phải, cùng với đó là bạn biết cách tránh lỗi sai, giải quyết nói để giúp bạn có bài thi đạt kết quả tốt nhất.

Ebook Common Mistakes at IELTS Advanced được dựa trên nghiên cứu từ hàng nghìn bài thi IELTS của thí sinh đúc rút ra được một số lỗi phổ biến và chia ít ra từng Unit để người học có thể thuận lợi học và biết cách dùng ngôn ngữ tiếng Anh một cách chính xác nhất. Với một số bài tập ít giúp bạn rà soát lại một số thứ đã học và không bị mắc lỗi lại nữa.

Các bạn thường được hướng dẫn về cách học và tránh bẫy, tránh lỗi sai dưới quá trình luyện thi IELTS với một số lời khuyên cơ bản.

Tuy nhiên, nếu không được thực hành và biết cách tổng hợp, ghi lại có hệ thống thì bạn có nhớ được một số lỗi sai đó để mà tránh hay không? Cuốn sách sẽ giúp bạn làm điều đó. Sách có tên cụ thể là Common Mistakes at IELTS and how to advoid them. Nghĩa là tập hợp lỗi sai và hướng dẫn cách tránh lỗi đó.

Cuốn sách Common mistakes at IELTS advanced được một số giáo sư Cambridge nghiên cứu và phân tích từ hàng vạn, hàng triệu bài thi IELTS trên toàn toàn cầu cần phải rất thiết yếu cho toàn bộ mọi người. Mặc dù cuốn sách không quá dày như một số cuốn sách khác nhưng nếu học tập và luyện thi IELST tránh một số lỗi sai này hiệu quả, vững chắc bài thi của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Điểm đặc biệt của  Common mistakes at IELTS advanced là cuốn sách tập hợp các lỗi sai cơ bản  và phân chia theo từng unit, bao gồm lỗi sai, ví dụ và bài tập để các bạn thực hành.

Ngoài ra sách có thêm bài tập IELTS -style, bài tập được thiết kế dựa trên format của đề thi thật, giúp các bạn làm bài hiệu quả hơn. Cuối sách là phần keys đáp án không thể thiếu.

Sách có hai cuốn Intermediate + Advance, dành cho hai đối tượng là các bạn mới bắt đầu học, trình độ 4.0 – 5.0 IELTS và những bạn đã học IELTS từ 5.0 trở lên.

Mục lục Ebook Common mistakes at IELTS advanced như sau:

common mistakes in ielts advanced 1
Common mistakes at IELTS advanced

Thiết kế sách được trình bày rõ ràng, phân theo các unit khác nhau kết hợp kiến thức, các lỗi thường gặp cần tránh khi ôn luyện và làm bài thi. Cuối cùng là ví dụ và bài tập thực hành tương tự như trên.

Ở đây, bạn có thể phân tích trang bài học về Articles  a/an before noun phrases ( Mạo từ a/an trước cụm danh từ) và When do I use capital letters – khi nào sử dụng chữ in hoa? Câu hỏi đơn giản nhưng cần để ý để tránh bị nhầm lẫn

common mistakes in ielts advanced 2
Common mistakes at IELTS advanced

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hướng dẫn học sách khi tải sách Common mistakes at IELTS advanced

Mỗi cuốn được trình bày cùng lúc, do vậy những bạn cần chú ý nhé. Tùy vào trình độ, bạn chọn cuốn thích hợp để ôn luyện nhưng với các người nào đã có nền móng và kinh nghiệp thi thì bạn vẫn cần tham quan lại những lỗi sai cơ bản.

Bởi có nhiều trường hợp, dù có kiến thức tốt nhưng các lỗi sai ít vẫn có thể tác động đến những bài thi của bạn đó!

Bạn có thể thấy được những bài học kết hợp với nhau và bạn cần học 3 bài trước tiếp đó quy tụ vào phần test. Như vậy mới bảo đảm được nhớ lỗi sai, tránh được lỗi đó tốt hơn. Đừng đựng qua phần bài tập nào, vì lỗi sai bạn đựng lơ sẽ có thể lặp lại đó!

Sách khá mỏng, không dày cần phải học sẽ nhanh thôi, những bạn tải về và tự trải nghiệm nhé!

Tuy nhiên, cũng như những tài liệu trước, TỰ HỌC IELST vẫn khuyên những bạn cần phải tậu cho mình cuốn sách để thuận lợi học tập hơn nhé! Chúc những bạn học tốt và download sách thành công nha!

Download Ebook Common mistakes at IELTS Advanced

Nguồn: www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan