Tải sách IELTS Secrects – Your Key to IELTS Success

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ebook IELTS Secrects Your Key to IELTS Success nhằm giải quyết các vấn đề phổ biến về IELTS và nó cũng cho thấy cách bạn có thể đạt được số điểm mong muốn. Nó cũng đưa ra một ý tưởng làm thế nào để thoát ra khỏi sự thất vọng và cũng đưa ra một lý do tại sao rất khó để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Cuốn sách này có thể giúp như thế nào?

Người học IELTS thường gặp ba vấn đề chính trong quá trình tự học IELTS.

  • Thứ nhất, nhiều người đang sử dụng tài liệu thực hành kiểm tra miễn phí hoặc giá rẻ.
  • Thứ hai, đại đa số đang làm theo lời khuyên về cách nhanh chóng đạt đến cấp độ cao dựa trên các tài liệu này. Nỗ lực này để tiết kiệm thời gian và tiền bạc là một nền kinh tế sai lầm bởi vì các tài liệu và lời khuyên đi kèm không phản ánh thử nghiệm thực sự, nơi mà các ‘thủ thuật’ được đề xuất không hoạt động. Do đó, những người dựa vào những điều này vẫn bị mắc kẹt ở cùng cấp độ và cuối cùng chi tiêu ngày càng nhiều tiền hơn để làm bài kiểm tra.
  • Vấn đề thứ ba liên quan đến việc nghiên cứu ngôn ngữ. Nhiều người liên hệ với tôi là những sinh viên tự học, những người chưa bao giờ học ngôn ngữ ở cấp độ cao trước đây, và nhiều người cảm thấy bế tắc, đặc biệt là bằng văn bản.

Xem thêm:

Cuốn sách này nhằm giải quyết ba vấn đề này. Nó sẽ giúp bạn tách các sự kiện IELTS khỏi tiểu thuyết IELTS, giới thiệu các tài nguyên đáng tin cậy và chỉ cho bạn cách học một ngôn ngữ ở cấp độ nâng cao, để cuối cùng bạn có thể đạt được mục tiêu IELTS của mình.

Các bạn tải file sách tại đây nhé : Download IELTS Secrects – Your Key to IELTS Success

Hy vọng các bạn tải tài liệu từ tự học IELTS tốt nhất và muốn tìm bất kỳ tài liệu nào về IELTS bạn có thể Search trên thanh tìm kím trên cùng nhé.

https://www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan