Tải tài liệu Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Quyển sách gồm các bài Actual tests theo từng phần, giúp các bạn luyện kỹ năng cho bài thi TOEIC. Link tải miễn phí cuốn sách Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6 ở dưới cuối bài bạn nhé!

Trên thế giới hàng năm có khoảng 3 triệu người thi lấy bằng TOEIC, và với Việt Nam chúng ta, tại các công ty và nhà trường hầu hết sử dụng điểm TOEIC để đánh giá điểm tiếng Anh của người xin vào làm việc cũng như sinh viên trong trường.

Tải tài liệu Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6
Tải tài liệu Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6

Xem thêm các tài liệu tiếng Anh khác:

Đối với các học viên mới bắt đầu thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hoặc là người mới làm quen với kỳ thi TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với bộ sách New TOEIC: Actual tests cho riêng mình theo từng giai đoạn như part 1,2 – 3,4 – 5,6 -7 để đạt hiệu quả cao nhất.

Điểm đặc biệt của bộ sách này là cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi cho mỗi phần trong hai kỹ năng nghe và đọc, hướng dẫn xác định mục tiêu cũng như hướng đi rõ ràng để bạn có thể đạt được mức điểm mong muốn trong kỳ thi New TOEIC từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Cùng tham khảo tài liệu Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6 nhé!

  • Link tải sách miễn phí PDF: Download Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6

Trên đây mình vừa review đôi dòng về cuốn sách Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6. Các bạn tải link ở đây để tải về học nhé! Chúc các bạn học tốt!

Hi vọng tài liệu Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6 sẽ giúp ích được cho các bạn nhé.

Tự học IELTS

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.