TOEIC Training Reading Comprehension 860 – Tải miễn phí PDF

Nếu bạn đang muốn kiếm tìm một cuốn sách TOEIC nâng cao, để chinh phục điểm tốt hơn. Thì bạn hãy download TOEIC training Reading comprehension 860 ngay và đây là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. TOEIC training Reading comprehension 860 là cuốn sách gối đầu giường của TuhocIELTS, cuốn sách dành cho cảnh giới cao nhất của TOEIC 990.

I. Cuốn sách TOEIC training Reading comprehension 860 này dành cho ai?

Đây là cuốn sách TOEIC – TOEIC Training Comprehension 860 được các chuyên gia chuyên gia khuyên dùng cho các bạn muốn chinh phục lever cao nhất trong TOEIC này.

Sách đáp ứng vốn từ vựng thông dụng thường được dùng dưới bài thi TOEIC, một số từ vựng được chọn lọc rất sát với kì thi TOEIC, giúp bạn học đúng trọng tâm, không lan man. Mỗi chương ra mắt một ngữ cảnh chuyên môn đầy đủ và một số từ mới kèm theo.

Những từ này không hề là từ chuyên môn, mà là một số từ vựng thông dụng có thể sử dụng được dưới rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra sách còn giúp bạn thuộc từ hơn qua một số ví như đầy đủ, một số bài tập ít giúp bạn thực hành và thuận lợi nhớ một số nội dung vừa học hơn.

Bạn có thể tham khảo những tài liệu miễn phí của TuhocIELTS.

TOEIC training reading comprehension 860 Tải miễn phí PDF
TOEIC thì học sách gì?

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. TOEIC training Reading comprehension 860 cung cấp cho bạn những gì?

Tác giả Jim Lee biên soạn bộ sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 và TOEIC Training Listening Comprehension 860. Đây là 2 cuốn sách nâng cao  thực sự cần phải sẽ phải kiên cố bạn có kiến thức tiếng Anh rất vững, tiêu chí bạn đang hướng tới là 800 – 990 TOEIC, thì bộ sách này rất phù hợp.

Cấu tạo của bộ sách TOEIC Training Comprehension 860 gồm 2 phần Listening và Reading. Đặc biệt, của cuốn sách này là dưới mỗi phần tác giả đều chia làm 3 lộ trinh rất rõ ràng, phân chia theo từng cấp độ thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau:

  • Training code A: Phần này quy tụ vào kiến thức chung và thói quen ra đề của kỳ thi TOEIC có nghiên cứu, giảng giải kèm theo rất cụ thể nhé một số em
  • Training code B: Phần này là phần giúp một số em luyện tập lại một số nghiên cứu dã được đề cập tại phần A
  • Training code C: Phần này Full test tập hợp lại toàn bộ một số tư duy ra đề.

Bộ sách này giúp một số bạn hệ thống lại:

TOEIC training reading comprehension 860
TOEIC training reading comprehension 860
  • Đối với nghe: Các dạng bài nghe hay gặp dưới TOEIC từ Part 1 đến 4 một cách cụ thể, tỉ mỉ nhất.
  • Đối với đọc: một số dạng chủ điểm ngữ pháp hay gặp dưới TOEIC cùng với một số bài tập khá hay và sát với đề thi thật

Cuốn sách đi theo một lộ trình rất khoa học, thích hợp với một số em kỳ vọng đạt mức điểm cao, ví như cảnh giới đắt nhất của Toeic 990 TOEIC và muốn khám phá sâu về bẫy và thói quen ra đề của kỳ thi Toeic.

III. Tải sách Ebook TOEIC training Reading comprehension 860

Các bạn xem qua nội dung của cuốn sách TOEIC training Reading nhé:

  • Download Ebook TOEIC training Reading comprehension 860 tại đây: Download Ebook TOEIC training Reading comprehension 860

Mong rằng với những chia sẻ của TuhocIELTS trên đây, sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay cuốn sách TOEIC training Reading comprehension 860 nhé. Chúc bạn ôn luyện TOEIC hiệu quả và tải sách thành công.

Nguồn: https://www.tuhocielts.vn/

1 Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.