Tải sách Trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải Trọn bộ 4 cuốn Intensive IELTS: Listening, Reading, Speaking, Writing là bộ tài liệu cực hay giúp xây gốc và luyện thi IELTS cấp tốc ôn luyện miễn phí giúp tiết kiệm tiền khi mua

Trong bài viết dưới đây, tuhocielts.vn sẽ phân tích và đánh giá cho các bạn, những điểm thú vị của bộ sách này. Cũng như hướng dẫn sử dụng sách một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Thông tin chi tiết về bộ Intensive IELTS

★ Tên bộ sách: Intensive IELTS

★ Tác giả: New Oriental Education & Technology Group

★ Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

★ Band điểm có thể sử dụng: 3.5 IELTS trở lên

★ Nội dung: Bộ sách này bao gồm 4 cuốn tương đương 4 kỹ năng trong bài thi IELTS, mang đến những nội dung, dạng bài cốt lõi nhất giúp bạn nâng trình kỹ năng của mình trong thời gian ngắn.

★ Ưu điểm: Bộ sách này phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức của dạng bài trong từng phần thi IELTS, nên sẽ giúp bạn ở trình độ sơ cấp dễ dàng học nâng cao kiến thức một cách hiệu quả.

★ Hạn chế: Sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh, và nội dung tập trung vào những phần chính yếu nhất nên không phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc mất gốc.

Link Download trọn bộ Intensive IELTS: Tại Đây
Ngoài ra các bạn hãy xem review và bản xem trước sách mỗi quyển Intensive IELTS bên dưới nhé
Thông tin về bộ Intensive IELTS
Tải sách Trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing miễn phí
Tải sách Trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing miễn phí

Trước khi đi vào phần tích review chuyên sâu từng cuốn dưới bộ sách, tuhocielts.vn sẽ đưa ra một vài review tổng quan nhé!

Không giống như một số bộ sách 4 kỹ năng như Get Ready for IELTSCollins for IELTS, hay 15 Days for IELTS … Intensive IELTS thích hợp hơn với bạn nào sắp thi IELTS, và đang sắm cho mình một bộ tài liệu cực hay giúp cải thiện một số kỹ năng của mình dưới thời gian ngắn.

Bộ sách được phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức thực tế, dựa theo từng dạng bài dưới một số phần thi IELTS (như Headings Match, Multiple Choices…). Nên một số bạn có trình độ sơ cấp trở lên có thể thuận lợi làm quen và học tập một cách nhiệu quả.

1. Tải Sách Intensive IELTS Listening

INTENSIVE-IELTS-LISTENING
Bìa sách Intensive IELTS Listening

Sách được mẫu mã với cấu trúc bài học chia theo 4 chapter (từ 1 đến 4).

Mang đến cho người học 5 dạng bài cơ bản thường xuyên góp mặt dưới đề thi IELTS Listening (gồm Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice). Giúp người học khởi động và chinh phục một số dạng bài này một cách thuận lợi nhất.

Đi kèm với đó, là phần Tapescripts cho từng phần, giúp bạn luyện nghe theo bí quyết nghe – chép chính tả cực kỳ hiệu quả.

Và sau cùng chẳng thể thiếu dưới mỗi cuốn sách luyện đề, chính là phần Answer key để bạn rà soát lại đáp án và take note một số lỗi sai của mình. (Vì bản PDF có thể hơi mờ phần này, cần phải một số bạn hãy Zoom to lên để tham quan đáp án cụ thể nhé).

2. Tải Sách Intensive IELTS Reading

intensive-ielts-reading-tuhocieltsvn
Bìa sách Intensive IELTS Reading

Cấu trúc nội dung của cuốn sách này gồm 6 phần, được xây dựng một cách khoa học và cụ thể giúp người học có thể tự học IELTS ở nhà. Hiểu và nắm rõ cấu trúc những dạng bài dưới IELTS Reading, cùng lúc nâng đắt vốn từ vựng và ngữ pháp của mình.

Tìm hiểu khóa học luyện thi IELTS uy tín chất lượng tại TPHCM

Hôm nay: Tặng Voucher Học phí khóa học IELTS Tư Vấn Ngay

Cụ thể…

 • Chapter 1: Giới thiệu những chủ đề và những dạng nghi vấn thường gặp dưới đề thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Đây là phần giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp và cách doanh nghiệp của những đoạn văn dưới bài đọc. Thông qua đó, hướng dẫn bạn cách nắm bắt keywords và ý chính dưới từng đoạn văn.
 • Chapter 3: Hướng dẫn những bước và chiến thuật làm bài đọc một cách hiệu quả nhất.
 • Chapter 4: Áp dụng chiến thuật đã học được vào 6 dạng bài thực tế dưới bài thi Đọc – Hiểu (Finding out Main Ideas, Summary/ Table/ Process/ Sentences Completion…).
 • Chapter 5: Luyện tập với dạng bài Multiple Choice (dạng bài khó nhất dưới bài thi Đọc – Hiểu). Ứng với 14 chủ đề khác nhau thường xuất hiện dưới bài thi Reading.
 • Chapter 6: Answer keys (đáp án cho những bài tập dưới cuốn sách). Đây điều mình rất thích cuốn sách, với đáp án sẽ giúp người học so kết quả dễ dàng.

3. Tải Sách Intensive IELTS Speaking

Nội dụng sách được chia làm 4 phần, tương đương với 4 chapter. Mô phỏng theo sát các dạng thi Speaking thực tế trong đề thi IELTS. Tác giả cũng đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề, có phần câu hỏi và câu trả lời gợi ý.

 • Chapter 1: Cho bạn cái nhìn tổng quan về bài thi Speaking, cùng các tiêu chí đánh giá và chấm điểm theo từng Band.
 • Chapter 2: Hướng dẫn các bước chuẩn bị và một số lỗi thường gặp có thể khiến bạn mất điểm một cách đáng tiếc. 
 • Chapter 3: Đi vào chi tiết các dạng câu hỏi theo từng phần thi Part 1, 2 & 3, cùng các câu trả lời mẫu để bạn học theo cách trả lời và tự học hiểu quả.
 • Chapter 4: Mang đến các từ vựng hay theo 26 chủ đề thường bắt gặp trong đề thi IELTS, cùng các lối diễn đạt hiệu quả giúp người học đạt điểm cao trong phần thi này.
 • Cuối cùng là phần bài mẫu để người học tham khảo và tự luyện tập tại nhà. 

4. Tải Sách Intensive IELTS Writing

intensive-ielts-writing-tuhocieltsvn
Bìa sách Intensive IELTS Writing

Theo tuhocielts.vn đánh giá, đây là cuốn sách rất tuyệt vời để bạn luyện thi IELTS Writing, được thiết kế một cách khoa học, chi tiết giúp người học làm quen và tạo ra một bài viết hoàn hảo. Sách bao gồm 6 chapter với nội dung bao gồm:

 • Chapter 1: Kiến thức tổng quan về bài thi Writing & Các tiêu chí chấm điểm cho phần thi này.
 • Chapter 2: Hướng dẫn chuẩn bị và hành trình để có 1 bài viết (Task 1 & Task 2) hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Giới thiệu các phong cách viết bài cơ bản & một các lỗi thường gặp phải khiến người học mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Đưa ra cho bạn các liên từ kết nối và ví dụ cụ thể cho các câu. 
 • Chapter 5: Phân tích chi tiết về dạng bài Academic Writing, theo 2 chủ đề chính là Report Writing và Essay Writing, giúp người học hiểu rõ cách làm và quy trình từng bước để có một bài viết hay.
 • Chapter 6: Cuối cùng sẽ là tập hợp một số bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo. 

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Xem một số lưu ý giúp sử dụng sách Intensive hiệu quả

Đọc đến đây chắc bạn đang muốn biết cách để thu nạp những kiến thức trong cuốn sách này một cách hiệu quả nhất phải không nào? Dưới đây sẽ là một số lời khuyên của tuhocielts.vn đưa ra cho bạn. Còn lại tùy thuộc vào sự cố gắng của bạn mà thôi.

1. Với cuốn Intensive IELTS Listening

 • Nên đọc kỹ đề bài trước khi làm để không bỏ sót các yêu cầu quan trọng trong đề bài.
 • Nếu kỹ năng nghe của bạn chưa tốt, nên bắt đầu với phương pháp ghi chép chính tả
 • Bên cạnh đó, bạn cũng nên Take Note lại từ khóa và cấu trúc ngữ pháp mới mà bạn chưa biết.
 • Nên nghe lại từ 1-2 lần để nghe được hết những từ mà mình chưa nghe rõ trong lần nghe đầu tiên. Không nên vừa nghe vừa đọc transcript về nó sẽ làm giảm tốc độ nghe của bạn.

2. Với cuốn Intensive IELTS Reading

 • Bạn chỉ cần tập trung vào việc luyện tập theo các hướng dẫn bên trong sách về cách sử dụng từ vưng, ngữ pháp, cấu trúc câu và các dạng bài liên quan đến bài thi này.
 • Sau khi làm bài xong, nên dành thời gian để đối chiếu kết quả và xem minh sai ở đâu và giải thích lý do sai để tránh mắc lỗi lần 2.

3. Với cuốn Intensive IELTS Writing

 • Các bạn nên chia và luyện tập thật kỹ theo từng dạng của bài thi Writing.
 • Luyện viết đều đặn hàng tuần: Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng cần thiết trong bài IELTS Writing, các bạn cần phải duy trì thực hiện các bài viết một cách đều đặn (ít nhất 2 – 3 bài một tuần). Điều này không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng viết mà còn giúp bạn không bị quên những kiến thức đã học trong cuốn sách này.
 • Chữa bài sau khi hoàn thành bài viết: Sau khi hoàn thành xong bài viết của mình, tuhocietls.vn khuyên bạn nên dành một chút thời gian để kiểm tra lại một số lỗi cơ bản về từ vựng và ngữ pháp trong bài viết của mình. Đồng thời, xem lại cách phát triển và phân tích bài viết đã thực sự phù hợp chưa?

4. Với cuốn Intensive IELTS Speaking

Đối với phần IELTS Speaking, việc chỉ học lí thuyết là không đủ để bạn có thể thành thạo kĩ năng này mà bạn phải tự tạo môi trường luyện tập cho chính mình sau khi học xong mỗi phần của cuốn sách này. Bạn nên dành 30 phút luyện tập mỗi ngày.

 • Từ việc hướng dẫn cách làm cho 3 dạng bài của bài thi IELTS Speaking trong cuốn sách, các bạn có thể sưu tầm các câu hỏi theo các chủ đề phổ biến trong phần IELTS Speaking để luyện tập kĩ năng trả lời cho các part này.
 • Đối với mỗi chủ đề luyện tập, các bạn có thể tìm hiểu thêm các nhóm từ vựng và các cách biểu đạt phù hợp cho chúng. Đồng thời, các bạn cũng nên tự ghi âm bài nói của mình và sửa chữa các lỗi mà mình mắc phải trong bài nói đó.
 • Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm cho mình một ĐỒNG ĐỘI để thực hành cùng nhau. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh với người khác vừa có thể cải thiện khả năng nói của bạn một cách dễ dàng hơn đấy.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về bộ sách  Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing nhé! Chúc các bạn học tốt nhé!

tuhocielts.vn

Bài viết đáng chú ý xem nhiều nhất:

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.