Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Oxford Word Skills là bộ tài liệu học từ vựng tiếng Anh cực chất đến từ nhà xuất bản lừng danh Đại học Oxford và đây cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều bạn học trên thế giới ưa chuộng.

Vậy bộ sách Oxford Word Skills có gì hấp dẫn, tải sách như thế nào và sử dụng sách ra sao…? Hãy cùng Tuhocielts khám phá qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

1. Thông tin về OXFORD WORD SKILLS

 • Tên bộ sách: Oxford Word Skills
 • Tác giả: Ruth Gains and Stuart Redman
 • Nhà xuất bản: Oxford University Press
 • Band điểm có thể sử dụng: Từ cơ bản đến Nâng cao
 • Xem trọn bộ: Link tải miễn phí ở cuối trang

Nội dung: Bộ sách này bao gồm 3 phần Basic, Intermediate và Advanced, đưa người học từ một nơi chưa biết gì trở thành một Good English Leaner. Trong mỗi cuốn sách, bạn sẽ nhận được hơn 2000 từ vựng được phân chia vào 80 units. Cùng một số đánh giá kiến thức, sẽ là “bí kíp” dành cho các người nào muốn học tiếng Anh.

Ưu điểm: Nội dung sách được phân loại từ cơ bản đến nâng cao, theo các chủ đề thân thiện trong cuộc sống thích hợp với mọi đối tượng muốn học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bộ sách còn được phân loại rất khoa học, cùng hình ảnh minh họa trực quan. Chắc chắn sẽ là chọn lựa tuyệt vời cho các người nào muốn mở rộng kho từ vựng của mình.

Hạn chế: Vì sách được mẫu mã hoàn toàn bằng tiếng Anh cần phải nhiều bạn có thể cảm thấy chán nản khi mới bắt đầu học. Nhưng với độ cụ thể và mẫu mã đơn giản, Tuhocielts tin rằng một số bạn có thể thuận lợi làm quen với cách học nhanh thôi.

Oxford Word Skills được tham quan như nguồn tài liệu cực kỳ tin tưởng và hữu ích với một số bạn muốn học tiếng Anh nhìn chung và những bạn học IELTS nói riêng. Đặc biệt là với một số bạn tự học IELTS thì bộ tài liệu luyện thi IELTS này sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH tuyệt vời trên hành trình tự học của bạn đấy.

Bộ sách này bao gồm 3 mức độ, với độ khó tăng dần Basic -> Intermediate -> Advanced, được mẫu mã thích hợp với toàn bộ trình độ người học. Đặc biệt, nó vô cùng hiệu quả với một số bạn đang dưới quá trình xây gốc tiếng Anh.

Bên cạnh đó, khác với một số cuốn sách học từ vựng khác, bộ sách này không chỉ đơn thuần giúp bạn học thuộc mặt chữ, dịch nghĩa. Mà nó còn giúp người học hệ thống lại kiến thức, biến bạn từ một người chưa biết gì trở thành một siêu nhân dưới ngành nghề tiếng Anh.

Đặc biêt, Oxford Word Skill sẽ dạy cho bạn cách sử dụng, cách phát âm và cách dùng từ vựng dưới đời thực, hay cho một số kỳ thi đầy căng thẳng. Bạn sẽ không một số nhận được file Oxford Word Skills PDF về bài học mà còn nhận kèm file audio để giúp bạn rèn luyện phát âm theo đúng chuẩn người bản xứ nữa đấy.

Ngoài việc thu thập tài liệu từ sách, các bạn cũng có thể tham khảo thêm kiến thức trên các trang web online. Trong đó phải kể đến Bác sĩ IELTS, trang web chuyên cung cấp những kiến thức được cập nhật theo xu hướng. Đặc biệt là nguồn thông tin đến từ những bạn trẻ đã từng trải nghiệm và đạt điểm cao trong các kì thi IELTS. Truy cập và tham khảo ngay bạn nhé!

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Vậy đầy đủ trong sách có điều gì thú vị?

 • Bộ sách này phân phối cho người học hơn 6000 từ vựng dưới cả 3 phần.
 • Trong mỗi bài, tác giả đã mẫu mã lượng từ vựng thích hợp cho người học, bảo đảm lượng kiến thức không quá nhiều, kèm chẳng hạn minh họa giúp bạn tiêu hóa và hấp thụ kiến thức một cách dễ dàng.
 • Các từ vựng đưa vào đều lên đường từ những chủ đề quen thuộc, gần gũi. Cùng nghiên cứu khá kỹ càng lưỡng giúp người học dễ hiểu và áp dụng ngay vào cuộc sống.
 • Hệ thống từ vựng được bố trí từ dễ đến khó. Nên với một số bạn đã có nền móng IELTS tốt chỉ cần học cuốn Advance là đủ, còn với một số bạn nào mất gốc thì cần phải học từ cuốn Basic trở đi nhé.
 • Vốn từ vựng đi kèm ngữ pháp và bài tập luyện đọc, luyện nói… sẽ là nguồn tài liệu tiếng Anh cực kỳ hiệu quả dành cho bạn.
 • Những bài tập đi kèm đáp án giúp người học luyện tập, rà soát vốn từ vựng và tự hệ thống kiến thức của bản thân một cách hiệu quả.

Xem thêm:

3. Review bộ sách Oxford Word Skills

3.1. Oxford Word Skills Basic

Oxford Word Skills Basic
Oxford Word Skills Basic

Đúng như tên gọi, cuốn sách này dành cho các bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc học tự vựng và ngữ pháp tại mức căn bản nhất.

Đây cũng là cuốn sách gối đầu giường được rất nhiều bạn đam mê, và tọa lạc dưới top các cuốn sách hay “must have” dành cho beginner.

Cuốn sách này được mẫu mã chia làm 12 đa số, mở đầu là phần tổng quan, hướng dẫn cụ thể cách học từ vựng dưới từng bài cho người mới bắt đầu, bao gồm:

 • How to use a unit
 • How to learn news words
 • How to do the exercises
 • Abbreviations and symbols
Danh mục Oxford Word Skills Basic
Danh mục Oxford Word Skills Basic

Tiếp theo đó là 11 bài học lớn, mỗi bài học lớn lại được chia làm nhiều bài học ít khác nhau. Tổng cộng là hơn 80 units dưới cuốn sách với các chủ đề như Basic English – kiến thức cơ bản, People, Everyday life, Food,… Cùng với đó, theo sau mỗi phần bài học lớn sẽ có 1 bài đánh giá tổng quan giúp bạn hệ thống lại kiến thức đã học.

Cuối cùng là phần tổng hợp từ vựng, phát âm cộng với answer key và list từ hay,… được tổng hợp và sắp xếp một cách rõ ràng, khoa học giúp bạn thuận lợi tiếp cận và học từ vựng hiệu quả hơn khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

3.2. Oxford Word Skills Intermediate

Oxford Word Skills Intermediate
Oxford Word Skills Intermediate

Cuốn sách này được tác giả mẫu mã tương tự như phần trước tiên, Basic. Nhưng có độ khó đắt hơn, dành cho các bạn đang sinh sống trình độ trung cấp ( ~ 4.0 IELTS trở lên ) và đang đặt chỉ tiêu chinh phục bài thi CEF level C1 and C2 .

Mở đầu sách vẫn là phần hướng dẫn học, giúp định hướng cách học và bí quyết học đầy đủ cho từng bài.

Tiếp nối tiếp đó sẽ là 13 phần học lớn theo những chủ đề thân thiện dưới cuộc sống như People, the world around us, Daily life, Getting things done, Describing things… và sau mỗi phần học, tương tự sẽ là một số bài đánh giá giúp người học hệ thống lại kiến thức. Cũng như ghi nhớ và dùng từ vựng đã học được một cách tốt hơn.

Bên cạnh đó, điểm nhấn khác của cuốn sách này không chỉ tọa lạc tại phần từ vựng. Mà mỗi bài học của nó còn bao gồm những mục như Reading – Listening – Speaking và những bài tập viết, khá giống với những phần bài thi IELTS.

Danh mục Oxford Word Skills Intermediate
Danh mục Oxford Word Skills Intermediate

Chính vì vậy, dù không đi theo modules của IELTS nhưng đây vẫn được nhiều bạn review là một tài liệu tham khảo thú vị, giúp người học rèn luyện cả 4 kỹ càng năng.

Ngoài ra, sách còn phân phối rất nhiều Mẹo và Spotlight hữu ích quá trình ôn luyện hiệu quả hơn. Vì vậy, những bạn cần lưu ý để không đựng qua phần quan trọng này nhé!

3.3. Oxford Word Skills Advanced

Oxford Word Skills Advanced
Oxford Word Skills Advanced

Oxford Word Skills Advanced là cuốn sách sau cùng dưới bộ sách thú vị mà Aland muốn ra mắt cho những bạn ngày hôm nay.

Đây cũng là cuốn sách có độ khó đắt nhất dưới bộ sách này, dành cho một số bạn tại có trình độ C1 and C2 trở lên (~ 6.0 IELTS).

Các units được mẫu mã xen kẽ với một số bài đánh giá, giúp bạn vừa học vừa thực hành để đạt hiệu quả đắt nhất.

Danh mục Oxford Word Skills Advanced
Danh mục Oxford Word Skills Advanced

Những bài học dưới cuốn sách này quy tụ vào một số vấn đề khác nhau dưới tiếng Anh. Đặc biệt, hướng tới việc nâng đắt kỹ càng năng Speaking cho người học. Vì những bài học đều hướng tới việc mở rộng vốn từ vựng để nâng đắt khả năng diễn tả hay nói về một điều gì đó.

Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng được mẫu mã với nhiều hình ảnh minh họa bắt mắt, cũng file audio hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng Listening của mình.

4. Cách học sách Oxford Word Skills hiệu quả

Để dùng bộ sách từ vựng này, đạt hiệu quả đắt nhất. Aland khuyên bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Bạn không nên học từ đầu đến cuối, trừ trường hợp bạn hoàn toàn không biến gì về tiếng Anh. Còn nếu không bạn có thể chọn lựa các bài học mà mình cảm thấy hứng thú, hoặc cảm thấy còn yếu để bổ sung kiến thức.
 • Mỗi bài học sẽ mất tầm 1 tiếng để hoàn thành. Vì vậy, bạn cần phải phân chia thời gian học hợp lý để có thể học kỹ càng lưỡng cả 3 quyển, cũng như phát triển những kỹ càng năng khác khi học tiếng Anh.
 • Lúc mới bắt đầu học từ vựng, bạn cần phải có một cuốn sổ tay hoặc giấy note để ghi lại những từ vựng quan trọng và dán tại nơi dễ thấy để ghi nhớ dễ hơn và lâu hơn.
 • Bạn cũng có thể áp dụng mẹo vặt Mind Map – lập sơ đồ tư duy, cùng hình minh họa để ghi nhớ từ mới nhanh hơn.
 • Bạn cần phải học từ vựng theo cụm, hoặc đặt dưới văn cảnh đầy đủ để hiểu rõ hơn về cách dùng từ vựng. Cũng như cách áp dụng của các từ vựng đó dưới thực tế, sẽ giúp người học mau chóng cải thiện đồng bộ những kỹ càng năng của mình đó.

5. Tải trọn bộ Oxford Word Skills

👉 Link Download trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance:

Hy vọng với bộ sách học từ vựng cực ổn, cực chất Oxford Word Skills này, sẽ giúp những sĩ tử nâng cao và mở rộng vốn từ của mình một cách mau chóng và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tiếng Anh sắp tới của mình.

Chúc bạn thành công!

Tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.