Tải Trọn bộ sách Reading Strategies for IELTS Test – PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nhiều bạn có ý định tự học IELTS tại nhà, nhưng không biết được đâu mới là nguồn tài liệu thực sự cần thiết cho lộ trình luyện thi của mình. Vậy thì một số những gợi ý về 5 quyển tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test dưới đây có lẽ sẽ giúp ích được cho bạn trong thời gian ôn tập trước khi thi. Vừa rèn luyện được kỹ năng Speaking vừa rèn luyện được kỹ năng phân tích của bạn đấy!

Bạn có thể tìm đọc: Phương pháp đọc nhanh trong IELTS Reading từ thầy Christopher Pell để tăng thêm kiến thức Ngoài ra bạn có thể tìm tài liệu thêm tại: tailieuielts.com

1. Basic IELTS Reading – TÀI LIỆU ÔN THI KỸ NĂNG READING HIỆU QUẢ

Từ tên gọi của cuốn sách đã nói lên được đây là những điều cơ bản nhất được tác giả soạn thảo và cung cấp những kiến thức tổng quát về Reading. Với một số những dạng bài tập cơ bản được đưa vào giúp bạn làm quen và thích nghi với form thực tế của bài thi Reading.

Nội dung của sách được chia làm 3 phần tất cả để người học dễ tiếp thu hơn:

Cuốn sách dành cho những người mới bắt tay vào lộ trình học IELTS Reading
Cuốn sách dành cho những người mới bắt tay vào lộ trình học IELTS Reading

Nếu muốn tải sách có thể bấm vào đây nhé: Download trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio)

  • Review kết hợp kiến thức Reading
  • Bài tập
  • Đáp án và những lưu ý tổng kết

Với mỗi phần nội dung được chia sẻ ở trong cuốn sách này đều rất quen thuộc trong những bài thi IELTS Reading. Từ Multiple Choice cho đến True/False Question. Sẽ có phần đáp án để bạn có thể dễ dàng check và kiểm tra lại những nội dung bạn đã làm.

Xem thêm:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Get Ready for IELTS Reading – bí kíp gối đầu cùng những mẹo học hữu ích

Cuốn sách này cực kỳ hữu ích dành cho những ai bắt đầu lộ trình học IELTS của mình. Đây là một cách tiếp cận đơn giản và dễ dàng nhất với những kiến thức chung của IELTS. Mang lại cho bạn một cách giải thích dễ hiểu nhất, bạn sẽ không cảm thấy hoang mang và mơ hồ khi bắt tay vào học IELTS. Khi bắt đầu học, cuốn sách này sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn với việc luyện thi rất nhiều.

Cuối sách sẽ có tất cả 4 bài review tổng hợp những dạng đề thi Reading thường thấy trong các bài thi IELTS. Nó giúp bạn tổng hợp và tóm gọn lại kiến thức để đảm bảo bạn sẽ nắm chắc kiến thức một cách vững vàng nhất!

Nếu cần có thể bấm vào xem và tải sách nhé: Tải trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins miễn phí

3. Tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test

Phải nói rằng đây là bí kíp gối đầu của rất nhiều người khi luyện thi IELTS. Nó đã đồng hành cùng rất nhiều bạn trong những ngày đầu chập chững bắt đầu lộ trình IELTS. Nó được ví là phương pháp luyện tập và tự học IELTS chất lượng nhất cho những người mới bắt đầu

Cuốn sách kỹ năng được nhiều người lựa chọn.
Cuốn sách kỹ năng được nhiều người lựa chọn.

Với một nội dung căn bản được soạn thảo sao cho phù hợp nhất với những bạn bắt đầu học IELTS ở nền tảng cơ bản nhất. Nó cũng tích hợp cho người học những mẹo nhỏ để giúp bạn dễ dàng nhận biết được đáp án cũng như tăng tốc độ làm bài của bạn nhanh hơn rất nhiều. Đây hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho rất nhiều bạn học IELTS.

full song Download 300x100 1

Xem thêm: IELTS Reading Strategies – Phương pháp và cách học IELTS hiệu quả

4. Practical IELTS Strategies – luyện kỹ năng Reading

Một cuốn bí kíp khác được nhắc đến ở đây chính là Practical IELTS Strategies. Đây là cuốn sách hướng đến nội dung chiến lược làm bài đạt hiệu quả cao nhất cho những bạn ôn thi IELTS. Cuốn Reading này tổng hợp những nội dung thi cũng như những mẹo ôn thi tốt nhất cho bạn. một cách dễ hiểu những phần giải thích giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn chiều sâu cần biết của bài học.

Những chiến lược học thi Reading bổ ích được nhiều người ôn luyện
Những chiến lược học thi Reading bổ ích được nhiều người ôn luyện

Có tất cả 20 bài học trong cuốn sách, mỗi bài sẽ có hướng dẫn và phân tích cụ thể nhất đảm bảo người học không bị hoang mang khi đọc. Nó tổng hợp đầy đủ các loại câu hỏi mà bạn thường gặp trong đề thi thực tế.

Ngoài 20 bài học reading, cuốn sách này còn bổ sung thêm 40 bài tập có liên quan đến từ vựng. Hỗ trợ bạn tối đa trong việc học và bổ trợ kiến thức về từ vựng. Cuốn sách này có đầy đủ đáp án cho những câu hỏi và bài tập được đưa ra.

Bạn có thể đọc về:

5. Improve Your Reading Skills

Một cuốn sách với những kỹ năng và kiến thức được nâng cao hơn những gợi ý đưa ra ở trên, nó hỗ trợ và giúp cho bạn củng cố nền tảng vững chắc hơn cho kỹ năng reading.

Có tất cả 10 Topics khác nhau được soạn ở trong sách. Nó đề cập đến những topics với khả năng cao sẽ xuất hiện ở trong đề thi. Mỗi một topics như vậy được tác giả chia thành hai phần bao gồm: Reading Skill và Example.

Rèn luyện và nâng cao kỹ năng Reading cho bài thi IELTS thêm cao điểm
Rèn luyện và nâng cao kỹ năng Reading cho bài thi IELTS thêm cao điểm

Xem và tải Trọn bộ Improve Your IELTS (Writing, Reading, Listening & Speaking): TẠI ĐÂY

tuhocielts.vn/tai-tron-bo-sach-improve-your-ielts/(opens in a new tab)

Với nội dung được soạn thảo đặc biệt ở trong cuốn sách này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng Reading của mình tốt hơn. Đây chắc chắn là bộ tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test mà ai cũng nên sở hữu trong tủ sách nhà mình.

Một bộ tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test phù hợp với cá nhân mỗi người sẽ là món vũ khí sắc bén nhất giúp bạn công phá thành công mục tiêu của chính mình. Hãy lựa chọn cho mình một cuốn bí kíp hoàn hảo để hoàn thành chặng đường gian khổ này nhé!

Tìm thêm Ebook tài liệu tự học IELTS: TẠI ĐÂY

Nghiên cứu thêm về kinh nghiệm học IELTS của mỗi người: TẠI ĐÂY

www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.