Review và Download Target TOEIC (PDF+Audio) miễn phí mới nhất

Target TOEIC là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong giới luyện thi TOEIC. Với hai giọng đọc Anh – Anh và Anh – Mỹ chuẩn xác kèm với 6 đề thi mẫu được cập nhật sát với xu hướng ra đề hiện nay, Target TOEIC đã dần dần chiếm được lòng tin của bạn học. Hôm nay, hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu cuốn sách này nhé!

Download Target TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Thông tin cơ bản về sách Target TOEIC

 • Tên sách: Target TOEIC
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Kiểu file: PDF + audio
 • Số trang: 328
 • Trình độ người học :Trung cấp (500 – 750+)
 • Luyện kỹ năng: đọc + nghe

Cuốn sách này là một trong năm cuốn sách nổi tiếng của tác giả Anne Taylor bao gồm: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, TOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC Test và Target TOEIC.

Trong bản cập nhật mới nhất này sẽ đảm bảo cấu trúc đề thi mẫu sát với xu hướng ra đề hiện nay và phần nghe được thu âm với cả hai giọng đọc là Anh và Mỹ, nhằm giúp cho bạn học rèn luyện những kỹ năng làm bài tốt nhất.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cuốn sách này dành cho ai?

Target TOEIC phù hợp với các bạn đã có nền tảng từ vựng và ngữ pháp ổn với mục tiêu hướng tới 500 – 750+ TOEIC.

Nếu bạn đã hoàn thành xong cuốn Starter TOEIC thì đây sẽ là cuốn sách thứ hai bạn cần chinh phục.

Target TOEIC là tài liệu đáng tin cậy giúp các bạn cọ xát thực tế với đề thi, rèn luyện những kỹ năng cần có để làm bài thi TOEIC một cách tốt nhất.

Nội dung sách Target TOEIC

Trong cuốn sách này, bạn sẽ lần lượt được cung cấp 6 bài test sát với xu hướng ra đề thi thật, kèm với 12 bài học và một bài test phần hỗ trợ. Thông qua các bài Test, các bạn sẽ được làm quen với các dạng đề, củng cố kiến thức, từ đó các bạn sẽ tự tin khi đi thi thực tế.

Mỗi bài tập trong sách gồm 1 phần cung cấp và củng cố từ vựng; một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng; các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test) giúp nâng cao kỹ năng làm bài.

Ở phần đáp án, sách không những cung cấp đáp án của đề thi cho các bạn tự kiểm tra và đánh giá trình độ bản thân mà còn chỉ ra các “bẫy” của đề, giúp các bạn hạn chế bị lừa khi đi thi thực tế.

Ở cuối cuốn sách có phần Answer Sheets, phần này là phiếu trả lời trắc nghiệm cần các bạn tô đáp án vào, sách thiết kế như vậy nhằm mục đích giúp các bạn quen với áp lực phòng thi, cách thi thực tế.

Bên cạnh đó, mục ôn luyện của phần Listening nằm trong quyển Target TOEIC này cũng cực kỳ quan trọng. Bạn có thể dành thêm thời gian cho mục này so với Reading nếu cảm thấy thật sự cần thiết.

Review ưu và nhược điểm Target TOEIC

Ưu điểm:

 • Đề thi sách cung cấp rất sát với đề thi thật.
 • Sách cung cấp cả hai giọng đọc là Anh – Anh và Anh – Mỹ.
 • Sách còn đưa ra các “bẫy” trong đề hay xuất hiện, các bạn lưu ý để không bị đánh lừa khi đi thi thật nhé!
 • Ngoài cung cấp đề thi và đáp án, sách còn đưa ra phần Answer sheets giúp các bạn quen với cách thi thật khi đi thi thực tế (vì khi khi đi thi các bạn phải tô vào phiếu trả lời trắc nghiệm chứ không phải ghi đáp án, nên tập trước cho quen)
 • Phần Answer Key của sách rất hữu ích. Ngoài việc giúp chúng ta đánh giá được khả năng của mình, hướng dẫn cách tính điểm mà còn chỉ ra các lỗi sai, những bẫy bạn thường gặp trong đề thi thật khiến bạn mất điểm và mẹo khắc phục nhận biết nó.

Nhược điểm:

 • Không phải bất cứ ai cũng học được, sách đòi hỏi bạn ở trình độ trung bình khá trở lên mới có thể học.
 • Số lượng đề mà sách cung cấp khá ít.

Link tải sách và audio Target TOEIC ở dưới:

Download

Hướng dẫn tự học TOEIC tại nhà

 • Khi làm đề các bạn nhớ canh thời gian giống với đề thi hoặc có thể ít hơn thời gian thi thật để làm quen với áp lực thời gian (cụ thể 75 phút phần đọc hiểu và 45 phút phần nghe cho mỗi đề).
 • Phải nắm kỹ kiến thức ngữ pháp cơ bản và có một vốn từ vựng nhất định mới có thể bước vào luyện đề.
 • Sau khi làm đề xong nhớ check kĩ đáp án và xem chỗ nào mình sai rồi đi tìm lời giải chi tiết của chỗ sai đó, dần dần, bạn sẽ nhận ra kỹ năng nào bạn còn yếu, và sẽ dành nhiều thời gian cho kỹ năng đó hơn.
 • Ở phần nghe, nếu lúc đầu nghe chưa quen, mình khuyên các bạn nên chép chính tả trước.
 • Nếu bạn có vốn từ vựng chưa nhiều, hãy nhờ những người có chuyên môn liệt kê ra các từ vựng mới trong phần nghe, sau đó các bạn hãy học nghĩa và cách phát âm của các từ đó rồi mới bắt đầu bài nghe.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và những nhận xét mang tính cá nhân của mình về Target TOEIC. Tuhocielts.vn hy vọng những thông tin này là hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tốt và có được kết quả như mong muốn trong kỳ thi sắp tới.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.