Cách Mua Khóa Học Online Tiết Kiệm Với Mã Giảm Giá Unica

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Không nhiều người biết được họ có thể mua khóa học chất lượng với mã giảm giá Unica lên đến 50%. Mã này chỉ áp dụng với 200 người may mắn đầu tiên lấy được Voucher này.

Vì thế mà hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận mã giảm giá Unica khi thanh toán cho các khóa học trên trang giáo dục này. Nếu như bạn đang có nhu cầu học Online với các giảng viên chất lượng hàng đầu thì có thể tham khảo tại đây.

Xin lưu ý là bạn chỉ được giảm giá với những khóa học không thuộc chương trình diễn ra trên  web. Những khóa này đã được bán ra với giá khuyến mãi rồi, bạn không cần phải sử dụng mã khuyến mãi Unica nữa.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Mua Khóa Học Online Tiết Kiệm
Mua Khóa Học Online Tiết Kiệm

Cách lấy mã giảm giá Unica 50% để nhận ưu đãi

Hạn sử dụng của mã giảm giá Unica 50% là 3 ngày từ khi bài viết này được đăng. Với những khách hàng sau đó cũng được giảm 40% khi áp dụng mã trên Unica.

Unica hỗ trợ bạn thanh toán bằng hình thức Online như chuyển khoản ngân hàng hay thẻ thanh toán quốc tế. Nếu ở gần, bạn cũng có thể đến tận trụ sở để thanh toán tại văn phòng của Unica.

Sau khi đã thanh toán thành công bạn sẽ sở hữu các khóa học vĩnh viễn. Ngoài việc bán lại, bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn hoặc chia sẻ nó với bạn bè, người thân trong gia đình.

Hiện Unica đang có hơn một trăm nghìn đăng ký theo học trên khắp cả nước. Có được điều này là do họ đã gây dựng uy tín suốt những năm qua trên thị trường giáo dục. Đứng đầu của tổ chức này là anh Nguyễn Trọng Thơ, nổi tiếng trong lĩnh vực Marketing.

Để sử dụng mã giảm giá Unica, ngay khi nhấn vào nút đăng ký mỗi khóa học. Bạn hãy để ý góc phải màn hình sẽ thấy dòng chữ “Bạn đã có mã Coupon”, nhấn vào chữ này để sử dụng Coupon Unica cho đơn hàng của mình mà bạn vừa lấy được.

Mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi, những khóa học được ưa chuộng bạn có thể xem tại OanhViela.com. Đây là một Website uy tín chuyên đánh giá các khóa học cũng như sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Nhìn chung giá sau khi giảm rất hợp lý, có thể nói giá ở Unica rẻ hơn so với những nơi khác như Kyna hay Academy. Học Online cũng có những ưu điểm hơn khi không phải mất công đến các lớp học. Vì chi phí rẻ như vậy mà hình thức này ngày càng được ưa chuộng bởi các bạn trẻ.

Đừng quên để được ưu đãi lớn bạn phải nhanh chóng sử dụng mã giảm giá bởi chúng thường bị giới hạn số lượt dùng nhất đinh. Những mã khuyến mãi Unica này chỉ dùng để giảm giá đăng ký học trên Unica, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Tham khảo tổng hợp từ: https://www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.