Địa chỉ học IELTS Gò Vấp uy tín, đảm bảo?

Tại hơn 120 quốc gia trên thế giới có hơn 500 trung tâm tổ chức thi IELTS với số lượng thí sinh tham gia hơn 2 triệu mỗi năm. IELTS được xem là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay. IELTS giúp mọi người có khả năng giao tiếp, dễ dàng xin việc hơn…, và đây cũng là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn nhập cư, làm việc và du học tại những nước có ngôn ngữ chính là Tiếng Anh.

Chính vì vậy, nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao ở nhiều nước – Tại Việt Nam, nhu cầu luyện thi IELTS tại các quận của TPHCM như Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 10 ngày càng tăng. Dưới đây là địa chỉ học IELTS Gò Vấp, TPHCM uy tín, chất lượng tốt được tham khảo đánh giá từ học viên dành cho bạn.

Xem thêm bài viết đang được quan tâm nhất

Nên học IELTS Gò Vấp ở đâu?
Nên học IELTS Gò Vấp ở đâu?

Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học IELTS Gò Vấp phù hợp

Để chọn được địa chỉ học IELTS Gò Vấp thì trước hết cần xác định được mục tiêu học ở đây là gì? Đó là nền tảng quan trọng để bạn có thể kiên trì theo đuổi và tìm được nơi học IELTS ở Gò Vấp chất lượng và hiệu quả. Có 3 tiêu chí hàng đầu giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học IELTS Gò Vấp đảm bảo đó là:

Thông tin tư vấn về khóa học IELTS tại Vietop: Xem chi tiết về các khóa học IELTS tại Gò Vấp

Chất lượng giáo viên giảng dạy

Ở nước ta hiện nay giáo viên giảng dạy tại các địa chỉ học IELTS Gò Vấp không còn phân biệt quá lớn giữa người nước ngoài và Việt Nam. Nhưng có một điều không thể phủ nhận chính là kỹ năng Speaking của giáo viên nước ngoài luôn có lợi thế nhất định.

Địa chỉ học IELTS Gò Vấp đảm bảo cần có giáo viên dạy chất lượng
Địa chỉ học IELTS Gò Vấp đảm bảo cần có giáo viên dạy chất lượng

Ngoài ra, khi tham khảo và tìm hiểu thông tin về giáo viên giảng dạy bạn nên quan tâm đến thông tin có thể chứng minh khả năng và trình độ giảng dạy của giáo viên đó. Chẳng hạn như các bằng CELTA, DELTA là các chứng nhận uy tín nhất của đại học Cambridge cấp về khả năng ngôn ngữ Anh cho giáo viên. Với giáo viên Việt Nam bạn nên để ý điểm số IELTS, TOEFL thực tế cùng số năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo trình được sử dụng

Tài liệu sử dụng cho khóa học phải được phân bổ phù hợp theo lộ trình học tiếng Anh. Đặc biệt, các giáo trình này phải được biên soạn, tái bản, bổ sung từ những giáo viên dạy tiếng Anh có thâm niên cũng như chắt lọc từ nhà xuất bản uy tín như Oxford, Cambridge.. Đồng thời, kèm theo các tài liệu học thêm online, phần mềm hỗ trợ học trực tuyến, phần mềm làm bài test miễn phí, chất lượng.

Giáo trình, phần mềm hỗ trợ cần đảm bảo chất lượng
Giáo trình, phần mềm hỗ trợ cần đảm bảo chất lượng

Số lượng học viên trong lớp học

Sẽ là không hiệu quả nếu một trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp cứ nhồi nhét học viên để tăng lợi nhuận. Học tập muốn đạt chất lượng cao nhất là với hành trình chinh phục IELTS thì sự tương tác giữa giáo viên và học viên là điều cần thiết. Một khi lớp học quá đông mức độ sao sát và quan tâm của giáo viên cũng như kiến thức truyền tải là không thể hết được. Nếu địa chỉ học IELTS Gò Vấp với số học viên một lớp 15 người trở lên thì không nên đăng ký.

Không đăng ký trung tâm có số lượng học viên quá nhiều
Không đăng ký trung tâm có số lượng học viên quá nhiều

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Vậy đâu là địa chỉ học IELTS Gò Vấp đáp ứng các tiêu chí trên?

Như các bạn đã biết, IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh có nguyện vọng du học, định cư hay làm việc tại các quốc gia có ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Vì thế tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS quận Gò Vấp là công việc vô cùng khó vì có quá nhiều địa chỉ khác nhau.

Vietop trung tâm giảng dạy IELTS số 1 tại Gò Vấp
Vietop trung tâm giảng dạy IELTS số 1 tại Gò Vấp

Muốn học IELTS chất lượng, đáp ứng tốt đa các tiêu chí trên hãy đến với Vietop. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn học viên môi trường học tập thoải mái cùng đội ngũ giảng viên, trợ giảng chuyên môn cao. Và trên hết chi phí khóa học IELTS Gò vấp cam kết giá rẻ, đáp ứng tốt yêu cầu chinh phục các band điểm khác nhau của học viên.

Những ưu điểm nổi bật khi học IELTS Gò Vấp tại Vietop

Một trung tâm giảng dạy IELTS là phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản nói trên. Đồng thời, xây dựng được lộ trình học đem lại hứng thú cho bạn học viên đó mới là chìa khóa thành công cho trung tâm. Đến với trung tâm luyện thi IELTS Vietop bạn sẽ được trải nghiệm quá trình học tập với nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

Học IELTS với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

Đến với Vietop bạn sẽ được tham gia học tập với giáo viên được đào tạo bài bản về kỹ năng giảng dạy nhằm truyền đạt tốt kiến thức cho học viên. Để trở thành giảng viên đứng lớp trực tiếp giảng dạy, các thầy cô đều qua khóa huấn luyện để đảm bảo kỹ năng giảng dạy quy chuẩn của trung tâm nhằm giúp học viên đạt kết quả cao.

Giáo viên trình độ cao, đem lại hứng thú cho học viên
Giáo viên trình độ cao, đem lại hứng thú cho học viên

Mỗi thầy cô giảng dạy tại Vietop đều là những con người sáng tạo, có khả năng truyền đạt theo hướng riêng mang lại hứng thú cho học viên trong học tập. Đó luôn là những con người vui tươi gắn kết các bạn học viên nhanh chóng nhằm tạo ra môi trường thân thiện mang lại cảm giác yên tâm thoải mái khi đến với địa chỉ học IELTS Gò Vấp Vietop.

Học IELTS với thời gian học tập rút gọn, số lượng học viên trong một lớp ít

Nhằm giúp các bạn học viên củng cố kiến thức một cách tốt nhất chúng tôi linh hoạt xây dựng thời khóa biểu học tập linh động nhất có thể. Các lớp học phân chia đa dạng 3 buổi/tuần hoặc 5 buổi/tuần với thời gian học và thực hành liên tục, cọ xát thực tế ngay trên đề thi thật.

Số lượng học viên ít, thời gian học linh hoạt
Số lượng học viên ít, thời gian học linh hoạt

Hơn thế, lớp học tại IELTS Vietop với số lượng học viên tối đa là 4 – 7 được phân chia vô cùng hợp lý, các bạn cùng trình độ sẽ được xếp chung vào một lớp. Nhờ vậy các bạn tham gia học tập cảm thấy lý thú, đều nhận được sự quan tâm như nhau từ giáo viên, lỗi sai được sửa chữa tại chỗ.

Vietop là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế

Chúng tôi tự hào là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn trên thế giới. Cho nên các bạn học viên thuận lợi hơn trong việc cập nhật nhanh chóng cấu trúc đề thi IELTS và một số thay đổi liên quan chính xác nhất. Đặc biệt, Vietop còn hỗ trợ các bạn lệ phí thi IELTS.

Xây dựng chương trình học trọng tâm, điểm số đầu ra cam kết trên hợp đồng

Vietop uy tín hơn 6 năm giảng dạy Anh ngữ học thuật trên địa bàn thành phố, với mong muốn trở thành chỗ học IELTS tốt ở Gò Vấp cho các bạn học viên mỗi khi có nhu cầu. Chúng tôi xây dựng phương pháp giảng dạy khoa học lấy chất lượng làm nền tảng, đồng thời biên soạn chương trình giảng dạy linh hoạt nhằm tối đa hóa điểm số.

Vietop xây dựng chương trình học trọng tâm
Vietop xây dựng chương trình học trọng tâm

Không chỉ vậy, Vietop cam kết điểm đầu ra IELTS cho mỗi học viên là 6.5 và điều này được thể hiện cụ thể trên hợp đồng. Nếu kết quả điểm không đạt như mong muốn Vietop tiếp tục đào tạo miễn phí cho đến khi nào học viên nhận được số điểm đã cam kết.

Học IELTS với cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc dạy và học, Vietop trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và mong muốn trở thành cái tên đầu tiên mỗi khi nghĩ đến học IELTS ở đâu tốt Gò Vấp?

Từng phòng học có bàn ghế chất lượng cao, diện tích rộng với đầy đủ bảng, máy chiếu, điều hòa, nước uống. Tất cả đều đem lại cho các bạn giờ học tập thoải mái và tiện nghi nhất.

Vietop cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng
Vietop cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng

Trên đây là thông tin trả lời cho băn khoăn địa chỉ học IELTS Gò vấp uy tín, chất lượng cao mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Một khi tìm được nơi đáng tin cậy hành trình chinh phục IELTS của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng ngần ngại liên hệ cho Vietop theo số Hotline: 0899 172 227 để được giải đáp thêm nhé!

Nếu bài viết bạn thấy hay có thể share hoặc lưu lại để tham khảo cho lần sau nhé.

À các bạn có thể đọc thêm các tài liệu hoặc tìm hiểu khóa học tại website: https://www.ieltsvietop.vn/. Chúc bạn tìm được nơi học IELTS phù hợp nhất và đạt kết quả cao nhất.

Địa chỉ học IELTS Gò Vấp uy tín, đảm bảo? Với bài viết tham khảo trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn nhé. Nếu có thắc mắc bạn vui lòng bình luận dưới đây nhé.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.