Tải sách Cambridge Vocabulary for IELTS PDF kèm Audio Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cambridge Vocabulary for IELTS sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn về từ vựng trong lúc luyện thi IELTS. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn phương pháp học, cung cấp những từ vựng trọng tâm được truyền đạt thông qua những bài học thú vị. Chúng mình cùng đi tìm hiểu cuốn sách ngay bây giờ nhé!

Cambridge Vocabulary for IELTS
Cambridge Vocabulary for IELTS

Giới thiệu chung về sách Cambridge Vocabulary for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS
 • Bộ sách/Có mấy phần: 25 bài học
 • Nhà xuất bản: ĐH Cambridge
 • Kiểu file:PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : Mới bắt đầu ôn luyện IELTS
 • Luyện kỹ năng: Từ vựng

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cambridge Vocabulary for IELTS dành cho đối tượng nào?

Lời nói đầu từ phía nhà xuất bản:

” The book covers the vocabulary needed by students aiming for band 6 in the IELTS test and provides students with practice of test tasks from each paper.”

Tạm dịch: Cuốn sách bao gồm những từ vựng cần thiết cho học viên muốn đạt mục tiêu 6.0 IELTS và cung cấp cho bạn học những kỹ năng để làm bài test thông qua từng trang sách”

Theo như đánh giá của tuhocielts, sách được viết khá dễ hiểu và chi tiết. Phần từ vựng rất hữu ích, đặc biệt là cho phần thi Writing. Nói chung, quyển sách này không đòi hỏi bạn học phải có trình độ quá cao, bạn chỉ cần ở mức IELTS 4.5 trở lên là đã có thể học được.

Điều gì làm nên sức hút của quyển sách?

Theo như lời của nhà xuất bản: 

” Cambridge Vocabulary for IELTS covers the vocabulary needed by students taking the IELTS test. It provides students with practice of test tasks from each paper. It includes useful tips on how to approach IELTS exam tasks and covers especially tricky areas such as the language needed to describe data and processes.” 

Tạm dịch: Cambridge Vocabulary for IELTS bao gồm những từ vựng cần thiết mà các học viên cần chuẩn bị trước khi bắt đầu thi thật. Nó cung cấp cho học viên những kỹ năng làm bài thi qua từng trang sách. Nó bao gồm những mẹo hữu ích làm thế nào để tiếp cận đề thi IELTS và bao gồm những phần kiến thức gây khó khăn như từ vựng cần thiết để mô tả dữ liệu và tiến trình.”

Ngoài ra, cuốn sách còn được biên soạn với đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ đến từ đại học Cambridge. Do đó, đây được coi là một trong những tài liệu đáng giá nhất để luyện thi IELTS.

Bạn chỉ cần một cuốn tài liệu này thôi là đủ. Bởi nội dung sách mang tính toàn diện, sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ bao gồm từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng cơ bản,… giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi.

Nội dung sách Cambridge Vocabulary for IELTS

Nội dung sách bao gồm 25 bài học chính, được phân theo từng chủ đề:

 • Mỗi chủ đề bao gồm những từ vựng cần thiết cho từng kỹ năng Speaking, Reading, Listening, Writing. Nhờ đó, bạn sẽ có vốn từ vựng sẵn có để áp dụng vào bài làm. Mỗi unit sẽ có phần luyện tập cho từng kỹ năng nhất định. Phần Listening có đi kèm cả Audio. Từ Unit 21-22 là cung cấp những mẹo hữu ích để học từ vựng hiệu quả;
 • Những chủ đề xuất hiện trong sách bao gồm: Relationships, Families and early learning, Health, body, Tourism, Language, Space, Building, Telecommunications, Globalisation, Study, Life,….;
image 3
image 4
 • Trong từng bài học, bạn sẽ được luyện tập từ vựng thông qua từng câu, từng đoạn hội thoại, giúp bạn đồng thời luyện tập kỹ năng giao tiếp và từ vựng, rất hiệu quả;
 • Bên cạnh đó, trong mỗi bài học từ vựng, tác giả còn đưa ra những lỗi sai mà người học thường mắc phải để các bạn rút kinh nghiệm;
image 5
 • Ở phần test cũng có phần cung cấp mẹo làm bài, giúp bạn làm bài hiệu quả hơn;
image 6
 • Ở cuối sách, bạn sẽ tìm thấy hệ thống các từ vựng quan trọng được tổng hợp lại theo từng chủ đề trong sách. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian liệt kê từ vựng.
image 7

Bí quyết học sách hiệu quả

Đã có sách rồi thì học thế nào sao cho hiệu quả đây? Sau đây, tuhocielts sẽ giới thiệu với các bạn một vài phương pháp học tập tham khảo:

 • Khi tải sách về, việc đầu tiên bạn cần làm là xem lướt qua phần mục lục để biết nội dung trong sách có những gì và sắp tới bạn sẽ học những nội dung gì;
 • Bạn nên lập thời gian học tập cụ thể. Tốt nhất là bạn nên học một bài trong một ngày để lượng kiến thức tiếp thu được liên tục và có hệ thống. Tuy nhiên, vì kiến thức trong một bài là rất lớn, và sẽ chiếm nhiều thời gian nên bạn có thể học một bài trong hai ngày liên tiếp. Bạn nên chia ra một ngày học kiến thức, một ngày làm bài tập;
 • Bạn đừng nên vội kiểm tra phần đáp án. Sau khi hoàn tất xong tất cả bài tập, kiểm tra lại cho thật kỹ, sau đó hãy check đáp án ở phần cuối sách;
 • Để học từ vựng hiệu quả, bạn nên sử dụng những từ vựng mới học thường xuyên. Bạn nên áp dụng các cấu trúc ngữ pháp kết hợp với từ mới đó để viết nên một câu, một đoạn văn;
 • Bên cạnh đó, các bạn cũng nên áp dụng từ mới để trau dồi khả năng Speaking của mình. Bạn hãy sử dụng từ mới đó càng nhiều càng tốt.trong việc giao tiếp hàng ngày. Áp  dụng từ mới liên tục, bạn sẽ nhớ lâu và sâu hơn. Học tiếng Anh cần sự chăm chỉ, bạn cố gắng nhé!

Link tải sách Cambridge Vocabulary for IELTS PDF kèm Audio dưới đây

full song Download 300x100 1

Sau khi đọc xong toàn bộ bài viết này, chắc hẳn bạn đọc cũng đã hình dung ra được nội dung tổng quát của sách bao gồm những gì. Tuhocielts.vn hy vọng bạn sẽ tìm thấy một nguồn tài liệu đáng để tham khảo thông qua bài viết trên. Chúc các bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.