Tải sách Mat Clark – IELTS Speaking miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

[Download] Cuốn Sách IELTS Speaking Mat Clark Với Mục Tiêu Đạt Band 6.5+ (Bản PDF ) Các bạn download sách dưới đây nhé!

Khi nhắc tới sách IELTS Speaking chắc chắn Mat clark IELTS speaking là cuốn sách rất cần thiết cho các bạn trẻ

Bởi đây là Mat clark IELTS speaking sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về phần thi IELTS speaking, giải thích cặn kẽ tầm quan trọng của sự khác biệt văn hóa trong cách nói, cách dùng ngôn từ, khẩu âm dẫn đến những khó khăn cốt lõi của việc học tiếng Anh.

Mat Clark IELTS Speaking phù hợp cho những bạn nào đang tự học IELTS ở nhà, chưa hiểu được bài thi IELTS Speaking như thế nào? thì cuốn sách này sẽ giúp các bạn dễ hiểu hơn rất nhiều.

Đặc biệt cuốn sách chỉ ra rõ ràng cho các bạn hiểu tiêu chí giữa band 6 và band 7, band 8 có khoảng cách như thế nào? Cùng một câu hỏi trả lời như thế nào điểm cao. Cuốn sách IELTS speaking được tác giả Mat Clark đã hướng dẫn chi tiết các cách nói ở cả 3 phần thi speaking. Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách speaking khác , nhưng lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành.

Xem thêm

Lời mở đầu Cuốn Sách IELTS Speaking Mat Clark

Chào các bạn, xuất phát từ nhu cầu bản thân muốn học môn speaking cho bài thi tiếng Anh IELTS, chúng tôi nhận thấy cuốn sách này có giá trị rất tốt cho việc tham khảo. Tuy nhiên, các bản sách điện tử đang tràn lan trên mạng Internet hiện nay có chất lượng rất thấp, kèm theo đó là việc có thêm tiếng Trung dẫn tới lãng phí về giấy in, tiền bạc, thời gian.

Hiện nay, cuốn này này đã được một nhà xuất bản tại Việt Nam mua lại bản quyền từ tác giả Mat Clark, và đã xuất bản tại Việt Nam, chúng tôi khuyên các bạn nên mua cuốn sách này để sử dụng, nhằm tôn trọng giá trị của cuốn sách này, cũng như tôn trọng tác quyền của tác giả cũng như nhà xuất bản.

Chúng tôi gõ lại cuốn sách này nhằm mục đích duy nhất là để học tập, nghiên cứu, không hề mang bất cứ mục đích kinh doanh nào. Mọi hành động thương mại liên quan tới bản gõ lại này là không hề liên quan tới chúng tôi. Mong các bạn tôn trọng tác giả và tôn trọng ý muốn của chúng tôi. Trong quá trình gõ và biên tập, do trình độ không chuyên, không thể tránh khỏi có sai sót. Xin cảm ơn, chúc các bạn học tốt

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download Ebook Mat Clark – IELTS Speaking miễn phí

Các bạn tải sách tại đây nhé : Download Sách Mat Clark – IELTS Speaking miễn phí

https://www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.