Tải sách Academic Vocabulary in use for IELTS miễn phí [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sách Academic Vocabulary in use for IELTS là cuốn sách nghiên về học thuật, sách sẽ mang lại cho bạn một nguồn từ vựng nâng cao, cùng với khả năng ứng dụng cao, từ đó có thể dùng từ “sang chảnh” hơn và cùng lúc hiểu rõ những văn bản học thuật. Hãy cùng Tự học IELTS tìm hiểu cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS này nhé.

Các bài viết xem thêm nhé:

1. Review sơ cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS

Mỗi bài học được mẫu mã rõ ràng, mang đến cho bạn vốn từ vựng IELTS, cụm từ chuyên dùng trong những phân tích học thuật, văn bản học thuật để bạn hiểu và ứng dụng trong bài thi IELTS khi viết luận văn.

Từ vựng được cung ứng cho bạn thông qua những đoạn văn, ngữ cảnh dung, giúp bạn nắm được từ và cách học hiệu quả hơn.

Mỗi bài học, Academic Vocabulary in use for IELTS sẽ mang đến những tips, những lưu ý khi dùng từ để tránh những lỗi sai thường gặp. Đồng thời với những bài học là những bài tập tập thực hành. Điểm thú vị ở sách IELTS Academic Vocabulary là tác giả sẽ đưa ra những bài tập mà ở đó bạn sẽ tự nghiên cứu từ vựng và tự ứng dụng nó.

Đây là điểm thu hút nhất của cuốn Academic Vocabulary in use for IELTS, giúp bạn chủ động trong việc học và áp dụng từ vựng hơn.

Ở cuối sách Academic Vocabulary in use for IELTS sẽ mang lại cho bạn List từ vựng Academic, được chưa ra theo loai từ, hoàn cảnh dùng, giúp bạn làm quen với ngữ cảnh dùng trong học thuật. Ngoài ra, phần đáp án và phần tham khảo rõ ràng, cụ thể giúp bạn mở rộng hơn vốn kiến thức của mình.

Academic Vocabulary in use for IELTS miễn phí
Academic Vocabulary in use for IELTS miễn phí

Bạn xem thêm IELTS for academic purpose fap book do Tuhocielts.vn biên soạn, bạn có thể tải về để nâng cao vốn hiểu biết cho bạn hơn nhé.

Academic Vocabulary For IELTS chia thành 50 Unit, cấu trúc rõ ràng theo từng chủ đề, kỹ năng. Cũng như cuốn Vocabulary đơn giản trước tiên, sách trình bày dễ hiểu, có sự nghiên cứu cụ thể hệ thống những từ vựng, ngữ cảnh dùng và bài tập thực hành.

Vì có nhiều bài nên cuốn khá dày vì thế những bạn cân nhắc luyện nhé. Quyển Academic Vocabulary in use for IELTS này hợp với band 5.0 trở lên nha. Nó bao gồm 8 phần như sau:

 • Phần 1: gồm 9 bài, san sẻ về vốn từ vựng, cụm từ cơ bản theo loại từ. Đặc biệt ở mỗi bài sẽ có nhiều phần khác nhau, trong đó có phần san sẻ list từ vựng thông thường và từ vựng Academic để bạn thấy khác biệt khi dùng.
 • Phần 2: Gồm 7 bài, cung ứng cho bạn kiến thức từ vựng cùng tiền tố và hậu tố.
 • Phần 3: Gồm 6 bài, nó sẽ hướng dẫn cách từ vựng Academic theo từng trường hợp như: văn bản, đoạn hội thoại,…
 • Phần 4: Gồm 8 bài, san sẻ với bạn những diễn giải với vốn từ Academic khi nới về number, name, result,…
 • Phần 5: Gồm 7 bài, tác giả san sẻ với bạn những cụm từ kết hợp ý tưởng giúp bài nói rõ ràng, mạch lạc hơn.
 • Phần 6: Gồm 13 bài, quy tụ trình bài những từ chức năng, so sánh, kết nối,…
 • Phần 7: Gồm 6 bài test đọc, giúp bạn ôn tập và tiếp thu nhiều từng vựng mới.
 • Phần cuối: Gồm keys và Reference, giúp mở rộng vốn kiến thức cho bạn hơn

Xem thêm những tài liệu bổ ích nhé:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Hướng dẫn dùng sách Academic Vocabulary in use for IELTS hiệu quả

Sách Cambridge Academic Vocabulary in use là nguồn từ vựng nâng cao, chất lượng cho những bạn thi IELTS Academic. Để dùng sách hiệu quả nhất, Tự học Ielts cung cấp cho bạn như sau:

 • Trước tiên bạn nên xem xét một lượt cuốn sách, tiếp đó học lần lượt theo hướng dẫn. Các bạn nên quy tụ chú ý vào từ, cụm từ, các tips và mistake để nắm vững kiến thức hơn.
 • Khi học bạn nên chuẩn bị một cuốn từ điển hoặc tra từ online trên những trang chuẩn để những lúc cần tra nghĩa của từ.

Cuốn từ điển bạn nên dùng: Cambridge Dictionary

 • Ngay sau khi học xong một bài, bạn nên note lại những từ vựng trọng tâm và tâm đắc, tiếp đó áp dụng vào bài nói và viết của mình để nhớ lâu hơn. Và bạn nên lưu ý những cụm từ đồng nghĩa với nó để khi làm bài Listening và Reading không bị mắc “bẫy”.

3. Download cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS

Các bạn xem qua nội dung của bài viết nhé:

Link download cuốn sách Academic Vocabulary For IELTS PDF miễn phí:

Tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan