Trọn bộ đề thi thử IELTS 2020 mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Chắc chắn tiêu chí của bạn khi kiếm tìm những từ khóa như “đề thi IELTS”, “đề thi thử IELTS 2020” hay “đề thi IELTS mới nhất”… Đều kỳ vọng mua được một số nguồn tài liệu hữu ích để làm quen và rèn luyện với cấu trúc đề thi thực tế.

Tuy nhiên, cũng giống như tài liệu luyện thi IELTS, số lượng đề thi IELTS hiện nay đang tràn lan trên mạng khá nhiều. Nếu không có kinh nghiệm chọn lựa, bạn sẽ không thể tìm cho mình những bộ đề thi hay, chất lượng và phù hợp nhất để phục vụ cho quá trình luyện thi IELTS.

Nếu bạn chỉ cần gõ cụm từ “ Đề thi IELTS” , “đề thi thử IELTS 2020“, “đề thi IELTS mới nhất” trên thanh phương tiện kiếm tìm của google bạn sẽ nhận được rất nhiều các kết quả đưa ra để bạn tham khảo.

Hiểu được điều này, các chuyên gia  Tự học IELTS đã nghiên cứu và tổng hợp những đề thi IELTS hay nhất nhằm đáp ứng tốt nhất cho mục tiêu luyện thi IELTS của bạn. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Trọn bộ đề thi thử IELTS 2020 mới nhất
Trọn bộ đề thi thử IELTS 2020 mới nhất

Vì sao phải thi thử IELTS

1.1 Tự rà soát trình độ bản thân bằng việc thi thử online

Đây là một dưới một số bước quan trọng bạn cần phải thực hiện trước khi bắt đầu học và cả trước khi bắt đầu kỳ thi chính thức.

Trước khi bắt đầu học, việc thi thử sẽ giúp bạn biết được mình đang sinh sống mức độ nào, từ đó có thể chọn mẹo vặt học tập đúng đắn và chọn được cho bản thân một chỉ tiêu thích hợp với năng lực của mình. Giả sử việc bạn đặt band điểm mà mình muốn đạt được là 7.0, thế nhưng khi thi thật thì band điểm thực sự của trình độ hiện nay chỉ mới tại mốc 5.0.

Vậy nhờ việc thi thử bạn đã có thể chọn ra cho mình một chỉ tiêu hợp lý hơn là 6.0 thí dụ, hoặc nếu vẫn giữ nguyên là mốc 7.0 thì bạn sẽ biết là mình cần dành nhiều thời gian hơn và nhiều nỗ lực hơn để đạt được band điểm mong muốn.

Còn với việc rà soát trước với một số đề thi IELTS chiếc khi thi thật sẽ phần nào giúp bạn review được quá trình ôn luyện của bản thân, từ đó có thể biết được bản thân đã thực sự sẵn sàng cho kỳ thi thật hay chưa, hay vẫn cần thêm thời gian trau dồi để hoàn thiện hơn một số kỹ càng năng về ngôn ngữ của mình.

Tuhocielts.vn nhận Đăng ký thi thử IELTS Miễn Phí tại Vietop Chi nhánh TPHCM: TẠI ĐÂY

1.2 Tự tin hơn với kỳ thi thật nhờ việc thi thử

Đúng vậy, việc tham dự kỳ thi thử sẽ là cách để bạn làm quen với format của kỳ thi IELTS với một số đề thi thử IELTS có đáp án sẽ tích hợp đầu đủ cho bạn một số nhân tố thiết yếu cho kỳ thi thử. Việc thi thử cũng sẽ được công ty cụ thể gồm 4 kỹ càng năng: Nghe – Listening, Nói – Speaking, Đọc – Reading và Viết – Writing giống hoàn toàn với kỳ thi thật. Vì đã được tiếp xúc với khuôn dòng của kỳ thi, thế cần phải khi đăng ký và tham gia cuộc thi thật, bạn sẽ không còn cảm thấy quá bỡ ngỡ và lạ lẫm với format của kỳ thi thật sự.

unnamed 1
Thi Ielts

Ngoài ra khi đăng ký thi thử online, nếu đạt được điểm đắt sau kỳ thi thử, đó sẽ là động lực và cũng là nhân tố tốt nhất để đẩy mạnh sự tự tin của bạn khi đến với kỳ thi thật. Tất nhiên sự lo lắng khi thi thật vẫn sẽ tại đó, thế nhưng việc thi thử nhất định góp phần không hề nhỏ vào việc giảm bớt gánh nặng và sự căng thẳng của bạn, giúp bạn có thể thoải mái hơn phần nào khi đăng ký và dự thi kỳ thi IELTS thực sự.

Xem thêm: Học sinh cấp 2 – cấp 3 có cần ôn luyện thi IELTS hay không?

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tổng hợp những cuốn sách dùng cho IELTS mới nhất

Hiện ở, bộ sách này đang có 15 cuốn nhưng lời khuyên của mình những bạn chỉ cần ôn từ cuốn Cambridge IELTS 7 – 15 là quá đủ và bạn sẽ được ôn các bộ đề thi IELTS mới nhất các năm gần đây.

Bộ Cambridge 750x375 1

Tải sách Trọn bộ Cambridge IELTS 1-15 mới nhất

Xem thêm: Tải sách Trọn bộ Cambridge IELTS 1-15 mới nhất

Đa phần thầy cô giảng dạy IELTS dưới trường hay những tâm điểm luyện thi IELTS đều lấy đề thi từ bộ sách Cambridge IELTS.

Bởi bộ sách đem lại cho người học bài thi IELTS mới nhất, hướng học IELTS trong thời gian tới gần hay những Tips dưới việc làm đề thi đạt hiệu quả để mọi người có thể ôn thi sát nhất với đề thi thực tế gặp phải.

Với mỗi cuốn cuốn Cambridge IELTS sẽ có 4 đề thi IELTS full. Nếu những bạn luyện đề từ cuốn 7 – 15 sẽ có tổng cộng hơn 32 đề.

Đặc biệt bạn nên xem bài viết:

Trọn bộ đề thi IELTS có đáp án cho bạn luyện tập

 • Bộ đề luyện thi IELTS Listening
 • Bộ đề luyện thi IELTS Reading
 • Bộ đề luyện thi IELTS Writing
 • Bộ đề luyện thi IELTS Speaking

=>> Link Download: TẠI ĐÂY

Các Tips luyện đề IELTS hiệu quả cho cả 4 kỹ năng

Luyện thi IELTS là một hành trình dài, đầy gian nan dành cho người học. Bạn phải phấn đấu rất nhiều và rèn luyện cùng lúc cả 4 kỹ càng năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để đạt được kết quả đắt dưới kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, một số kiến thức đều đan xen và có mối liên lạc mật thiết với nhau, cần phải bạn không nên phân biệt quá rạch ròi dưới quá trình ôn luyện. Trừ khi bạn đang bị lệch quá về một kỹ càng năng nào đó.

Trọn bộ đề thi IELTS 2020
Trọn bộ đề thi IELTS 2020

Các chuyên gia Aland IELTS khuyên người học cần phải bắt đầu làm quen với giọng đọc và cách phát âm trước. Rồi tiếp đó mới đọc và viết thì sẽ dễ hơn.

Và hãy cứ nhớ rằng, từ vựng và ngữ pháp là nguồn cội của IELTS. Bởi vậy, dù bạn đang dưới quá trình luyện đề nhưng cũng cần phải dành thời gian để bổ sung một số kiến thức nền móng này nhé.

Xem ngay bài viết: Đánh giá về khóa học IELTS ở Tân Bình – TPHCM

Dưới đây là tổng hợp 1 số Tips hữu ích dành riêng cho từng kỹ càng năng. Được một số chuyên gia khuyên sử dụng dưới quá trình luyện, để cải thiện hiệu suất và chất lượng bài thi IELTS.

#1. Tips for Listening IELTS

Với một số bạn mới bắt đầu và chưa thể nghe hiệu quả:

 • Bước 1: một số bạn cần phải bắt đầu với việc nghe và chép chính tả với một số nguồn có phụ đề như BBC, NEWS…
 • Bước 2: Sau khi kỹ càng năng của bạn được cải thiện tốt, bạn cần phải tập đọc và thu âm lại. Điều này không chỉ giúp bạn nghe tốt hơn mà còn hỗ trợ bạn dưới phần Speaking nữa đó.

Với một số bạn đã nghe tốt và bắt đầu luyện tập với đề thi cần lưu ý:

 • Đọc chăm chút hướng dẫn của từng bài, tránh trường hợp điền nhầm hoặc thừa số lượng từ bắt buộc dưới bài thi
 • Tận dụng thời gian mà người nói dưới file ghi âm trình làng về bài thi để đọc trước thắc mắc
 • Gạch chân từ khóa và thử đoán dạng từ dưới bài
 • Một mẹo ít là đáp án thường được phát âm to và nhấn mạnh hơn dưới bài, cần phải một số bạn cần lưu ý kỹ càng nhé.
 • Nên viết đáp án ra nháp trước, bởi bạn sẽ có 10 phút đề hoàn tất bài thi cần phải đừng vội mà tô nhầm đáp án nhé.

#2. Tips for Reading IELTS

Cũng như phần nghe, muốn cải thiện kỹ càng năng Reading thì bạn cần đọc thật nhiều, đọc thường xuyên để tăng tốc độ cùng khả năng đọc hiểu của mình.

Với một số người nào mới bắt đầu, ngoài việc dùng từ điển để tra từ và luyện phát âm. Bạn cũng có thể tham khảo một số cuốn truyện tranh đam mê như Daily Life… Rồi nâng dần kỹ càng năng đọc hiểu của thông qua một số chủ đề thường xuất hiện dưới đề thi IELTS như Family, School…

Xem ngay: Review Khóa học IELTS ở Phú Nhuận- TPHCM

Sau đó, khi khả năng đọc hiểu của bạn đã tốt hơn. Bạn cần phải rèn luyện 2 kỹ càng năng quan trọng, giúp bạn đọc và nắm ý tốc độ hơn mà không cần đọc hết cả bài:

 • Scanning – đọc nhanh
 • Skimming – đọc lướt

Bên cạnh đó, một số bạn cũng cần phải bắt đầu với một số thắc mắc dễ dưới đề thi trước để làm quen và không bị nản. Rồi mới làm một số câu khó hơn.

Cuối cùng, cần phải đặt thời gian cho bài thi của mình, và nỗ lực hoàn tất dưới thời gian quy định. Điều đó sẽ giúp bạn làm bài ngày một tốc độ hơn và hiệu quả hơn.

#3. Tips for Speaking IELTS

Cẩm nang dưới việc học Speaking không có gì khác ngoài việc bạn cần phải thực hành nhiều. Tham khảo một số kênh youtube của người nước ngoài nói về IELTS, bắt trước cách phát âm và ngữ điệu của họ và luyện tập.

Bạn có thể luyện tập 1 mình trước gương hoặc cũng có thể tậu người luyện cùng để cùng sửa lỗi cho nhau. Như vậy, việc ôn luyện sẽ bớt nhàm chán và hiệu quả hơn đấy nhé.

Còn những mẹo khi bạn đi thi cần lưu ý:

 • Hãy nói nhiều, dù bạn có mắc lỗi cũng không cần phải dừng lại. Bởi giám khảo review đắt ý tưởng của bạn hơn.
 • Chèn thêm thành ngữ
 • Cố gắng diễn tả thắc mắc dựa trên nghiên cứu và review của mình.
 • Ổn định tinh thần, tự tin và không sợ sai

#4. Tips for Writing IELTS

Để bài thi Viết có chất lượng tốt thì từ vựng và ngữ pháp là một số nhân tố chẳng thể thiếu. Nếu bạn không có vốn từ vựng và ngữ pháp phong phú, bạn có thể bắt đầu bằng một số câu ngắn đi vào trọng tâm của bài viết. Sau đó, học cách mở rộng và dùng một số câu phức tạp hơn. Dần dần bạn sẽ viết được bài viết như mình mong muốn.

Xem thêm: Review Khóa học IELTS cấp tốc tại TPHCM

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau khi luyện thi IELTS Writing.

 • Đọc kỹ càng đề bài, xác định dạng bài viết
 • Lên dàn ý trước khi viết
 • Nghĩ trước khi viết (ví dụ như phần mở đầu, thân và kết sẽ viết gì? Triển khai ý như thế nào?…)

Hi vọng với một số chia sẻ ở trên đã giúp các bạn ôn thi IELTS mua được bộ đề thi thử IELTS chất lượng nhất, để có thể ôn tập và review trình độ sát nhất ngày nay của bạn.

www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.