Tổng hợp những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày mà học sinh tỏ lòng biết ơn thầy cô bằng những lời chúc ý nghĩa. Trong bài viết hôm nay, tuhocielts.vn muốn chia sẻ đến bạn tổng hợp những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất.

1. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Thầy cô là những lái đò thầm lặng, hi sinh cả cuộc đời mình để chèo lái những chuyến đò, đưa các thế hệ học trò đến với tri thức. Chỉ còn ít ngày nữa là tới 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam; hãy chuẩn bị những câu chúc, những lời bày tỏ sự cảm ơn đến thầy cô của mình. 

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo:

 • To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything! 

(Gửi tới người thầy vĩ đại nhất trên thế giới, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy cô vì tất cả mọi thứ!)

 • I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam! 

(Em thực sự biết ơn vì tôi đã gặp được người thầy – người đã truyền cho tôi cảm hứng, động lực và giúp em phát triển khả năng của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.)

 • Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!

(Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)

 • My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, you wouldn’t be today. I love you teachers!

(Các thầy cô thân mến, cảm ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong em. Nếu không có bạn, bạn đã không có ngày hôm nay. Em yêu yêu thầy cô!)

 • I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

(Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)

 • Thank you for teaching us how to read and write. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers always success and happiness!

(Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em cách đọc, cách viết. Cảm ơn người đã dạy chúng em nhiều điều hay. Nhân ngày 20-11, em kính chúc các thầy cô giáo luôn thành công và hạnh phúc!)

 • Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!

(Cảm ơn các thầy cô đã luôn là cha mẹ, người anh, người bạn đã ở bên và theo dõi chúng em. Em hy vọng em có thể tiếp tục gắn bó với thầy cô trong những năm tới. Em yêu thầy cô rất nhiều!)

 • Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy 11/20 teachers

(Sự cống hiến của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng 20/11 thầy cô!)

 • On November 20th, I wish teachers good health and success!

(Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!)

 • Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!

(Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn thầy cô ngày hôm nay và mỗi ngày!)

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho cô giáo chủ nhiệm

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo. Khi tới trường cô giáo như mẹ hiền…” 

Câu hát có lẽ đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Đúng vậy,cô giáo chủ nhiệm giống như người mẹ hiền thứ hai. Là người  không chỉ dạy ta kiến thức, mà còn dạy ta những đạo lý làm người. Hãy gửi những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh đến người mẹ của mình nhé!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho cô giáo chủ nhiệm
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho cô giáo chủ nhiệm
 • Thank you for being a great homeroom teacher. Happy Teachers Day!

(Cảm ơn cô vì đã trở thành một giáo viên chủ nhiệm tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!)

 • Thank you for always being interested in us. You are the best teacher in the world. I love you. Have a nice day Vietnamese Teachers!

(Cảm ơn cô vì đã luôn quan tâm đến chúng em. Cô là giáo viên tốt nhất trên thế giới. Em yêu cô. Chúc cô ngày Nhà Giáo Việt Nam vui vẻ!)

 • Wishing you a happy and happy 11/20. You are like a burning torch to light the way for us.

(Chúc cô có một 20/11 vui vẻ và hạnh phúc. Cô như ngọn đuốc cháy sáng dẫn đường cho chúng em vậy!)

 • I wish I could show my immense gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart.

(Em ước em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của tôi với cô. Nhưng thật khó nói. Em hy vọng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em thể hiện một phần lòng biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng em.)

 • You are the second mother that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your career.

(Cô là người mẹ thứ hai mà em yêu quý nhất. Em chúc cô luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp.)

 • Happy Vietnam’s Teacher day! I am very honored to be her student. I wish you were always beautiful and stick with us.

(Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Em rất vinh dự khi được là học trò của cô. Em chúc cô luôn xinh đẹp và gắn bó với chúng em.)

 • Thank you teacher for loving us like a mother for the past 3 years. Wishing your teacher 11/20 beautiful, good job and always loved by students!

(Cảm ơn cô giáo đã yêu thương chúng em như mẹ ruột trong suốt 3 năm qua. Chúc cô giáo 20/11 xinh đẹp, giỏi giang và luôn được học sinh yêu quý!)

 • On the occasion of Teachers’ Day in Vietnam, we would like to send our best wishes to you. Wishing you a healthy and steady step on your career path.

(Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và vững bước trên con đường sự nghiệp.)

 • Wishing you are always beautiful, talented and enthusiastic like now!

(Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!)

 • Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!

(Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn cô ngày hôm nay và mỗi ngày!)

Xem thêm các bài viết liên quan:

3. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy giáo chủ nhiệm

Thầy chủ nhiệm – người luôn quan tâm chúng ta một cách thầm lặng nhất. Tuy không thể hiện rõ ra bên ngoài, nhưng thầy luôn theo dõi, bảo ban đàn em nhỏ một cách ân cần. Đừng quên gửi tới thầy chủ nhiệm lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh thay lời tri ân bạn nhé!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy giáo chủ nhiệm
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy giáo chủ nhiệm
 • Wishing you a teachers day full of happiness!

(Em chúc thầy có một ngày nhà giáo tràn ngập hạnh phúc!)

 • I am very grateful for your nurturing merit to us. I promise to always be a good student. I wish you a happy 11/20 day!

(Em rất biết ơn công lao dưỡng dục của bạn đối với chúng em. Em hứa sẽ luôn là một học sinh giỏi. Chúc các bạn một ngày 20/11 vui vẻ!)

 • I have a secret that we love our class teacher very much. On November 20th, we wish the teacher good health, happiness and love us as they are now!

(Em có một bí mật là em rất yêu quý thầy chủ nhiệm lớp của mình. Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn yêu thương chúng em như bây giờ!)

 • Thank you for teaching, teaching, and giving you a lot of love during the past time. On November 20, I wish you good health, better work in the career of growing people!

(Cảm ơn cô đã dạy dỗ, dạy dỗ và dành rất nhiều tình cảm cho các em trong suốt thời gian qua. Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, ngày càng hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người!)

 • On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to thank you for infusing me with valuable knowledge. Wish the teacher was always as young and enthusiastic as they are now!

(Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin cảm ơn thầy đã truyền cho em nhiều kiến ​​thức quý báu. Chúc thầy luôn tươi trẻ và nhiệt huyết như bây giờ!)

 • Dear teacher, I thank you for your support and light up my path. Have a great day Vietnamese teachers!

(Thầy kính yêu, em cảm ơn thầy đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!)

 • A great thanks to my teacher! You are my father who gives us an image, a voice and a thought to help build my life.

(Một lời cảm ơn lớn đến người thầy của em! Thầy là người cha của em, người đã cho em một hình ảnh, một tiếng nói và một suy nghĩ để giúp em xây dựng cuộc sống.)

 • Wishing you had a happy Vietnamese Teacher’s Day with your students! Please accept my respect and best wishes!

(Chúc thầy có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ bên các học trò của mình! Mong thầy hãy nhận sự tôn trọng và lời chúc tốt đẹp nhất của em!)

 • On November 20, I wish my homeroom teacher and family always be happy and happy. I Hope you always love your job and be loved by all your students.

(Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy giáo chủ nhiệm của em và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy luôn yêu nghề và được mọi người yêu quý.)

 • Happy Teachers’ Day in Vietnam. I hope you always are in good shape and always accompany us in the future!

(Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Em chúc thầy luôn phong độ và luôn đồng hành cùng chúng em trong thời gian tới!)

4. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô các bộ môn

Nếu nói tri thức là một cuốn sách thì các thầy cô giáo bộ môn là người tô điểm cho cuốn sách của chúng ta những bông hoa rực rỡ sắc màu. Đừng ngại mà hãy gửi tới thầy cô những lời chúc 20/1 bằng tiếng Anh hay nhất bạn nhé!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô các bộ môn
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô các bộ môn
 • On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I wish you and your family good health, happiness and success in life.

(Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.)

 • Thank you my teacher for all that you gave, And I promise to try my best to have better grades!

(Cảm ơn cô vì tất cả những gì Cô đã làm cho em, và em hứa sẽ cố gắng hết sức để được điểm cao hơn.)

 • Thank you for teaching me a subject I thought I could never understand or be interested in. Thank you for making learning fun.

(Cảm ơn Cô đã dạy em môn học mà em đã nghĩ là sẽ không bao giờ hiểu hoặc có hứng thú với nó. Cảm ơn Cô đã làm việc học trở nên thú vị.)

 • It has been an honor to get to learn so many things from you. Thanks for inspiring me!

(Quả là 1 vinh hạnh khi học được rất nhiều thứ từ cô. Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng cho em!)

 • It’s been a major honor to be able to attend your classes; you taught us in the most possible friendly way! Thank you for being kind to us!

(Quả là vinh hạnh khi tham dự các lớp học của cô, cô đã dạy chúng em một cách thân thiện nhất có thể. Cảm ơn Cô vì đã đối tốt với chúng em.)

 • Your wisdom, dedication, and kindness will always lead us to the right path and inspire us to be better human beings.

(Sự thông thái, tận tâm và lòng tốt của Cô sẽ luôn dẫn lối chúng em đến con đường đúng đắn và truyền cảm hứng cho chúng em thành những con người hoàn thiện hơn.)

 • Thanks to you, I love this subject more. I hope you will always have good luck and happiness.

(Nhờ có thầy cô mà em yêu thích môn học này hơn. Em hy vọng thầy cô sẽ luôn gặp may mắn và hạnh phúc.)

 • I never thought I would love this subject without your inspiration. I really thank you. Have a happy teacher’s day!

(Em chưa bao giờ nghĩ rằng em sẽ yêu thích môn học này nếu không có sự truyền cảm hứng của cô.Em thực sự cảm ơn cô. Chúc cô ngày nhà giáo vui vẻ!)

 • To me, you are the greatest teacher. I respect you with all my heart.

(Đối với em, Thầy/ Cô là người giáo viên tuyệt nhất. Em tôn trọng cô bằng cả con tim.)

 • Thank you for lighting us up with the flame of love for the subjects. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to wish you good health and good work!

(Cảm ơn thầy cô đã thắp cho chúng em ngọn lửa tình yêu các môn học. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc thầy cô sức khỏe, công tác tốt!)

Xem thêm các bài viết liên quan:

5. Bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng Anh

Ngày Nhà giáo Việt Nam đang dần tới, trong không khí háo hức, các bạn học sinh đang thi nhau viết những bài báo tường, những bài phát biểu cảm nghĩ ngày 20/11 tri ân thầy cô. Dưới đây là mẫu bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng Anh bạn có thể tham khảo:

Bài viết ngày 20/11 bằng tiếng Anh

In a school year, there are many special days, but perhaps the most special and meaningful day is November 20th – Vietnamese Teachers’ Day. In the bustling atmosphere of November 20, surely many students will sit down and think about their teachers. So do I. Many memories can not be described. I cannot forget the image of my teacher standing on the podium, giving lectures little by little. I remember how much chalk dust gently flew away and then fell back into the teacher’s loving hair. I still remember the way my teachers taught me, about how to be a good person, and interesting math formulas that were as easy as baking. Such memories cannot be forgotten. Moreover, I still remember memories when I was beaten by her or when she punished me for being giddy and forgot to do my homework. In my heart, there is always the image of my teacher with beautiful long hair. On November 20, my heart rebounded as an indescribable emotion, but I know for sure that that emotion is gratitude, respect and love for a successful teacher.

Bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng Anh
Bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng Anh

Dịch nghĩa

Trong một năm học, có rất nhiều ngày đặc biệt, nhưng có lẽ ngày đặc biệt và ý nghĩa nhất chính là ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí rộn ràng của ngày 20/11, chắc hẳn nhiều bạn học sinh sẽ ngồi lại và nghĩ về thầy cô của mình. Tôi cũng vậy, có nhiều kỷ niệm mà tôi không thể diễn tả được. Tôi không thể nào quên hình ảnh cô giáo đứng trên bục giảng, giảng từng chút, từng chút một. Biết bao nhiêu bụi phấn nhẹ nhàng bay đi rồi rơi lại trên mái tóc yêu thương của cô giáo. Tôi vẫn nhớ cách cô giáo dạy tôi, về cách trở thành một người tốt, và những công thức toán học thú vị “dễ như nướng bánh”. Những kỷ niệm như vậy không thể quên. Cùng với đó, tôi vẫn nhớ những kỷ niệm khi tôi bị cô đánh đòn hoặc khi cô phạt tôi vì ham chơi và quên làm bài tập. Trong tim tôi luôn có hình ảnh của cô giáo với mái tóc dài thướt tha. Ngày 20-11, lòng tôi bồi hồi dâng trào một cảm xúc khó tả, nhưng tôi biết chắc rằng cảm xúc đó chính là lòng biết ơn, sự kính trọng và yêu mến đối với những nhà giáo – những người lái đò.

Hy vọng bài viết tổng hợp những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất bạn sẽ áp dụng những lời chúc này để gửi đến thầy cô nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment bên dưới, tuhocielts.vn sẽ giải đáp kịp thời.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.