Tải sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test miễn phí

Các bài thi TOEIC với chỉ tiêu hướng đến là review trình độ tiếng Anh của bạn. Cách thức để review chính là thông qua một số bài nghe, chọn đáp án, v..v… Chính do vậy để đạt được điểm số cao  dưới kì thi này, các bạn phải có 2 chỉ tiêu cần đạt tới: Nâng cao kiến thức tiếng Anh và được trang bị các kĩ năng làm một số dạng bài thi. Cuốn sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test sẽ giúp bạn đạt được cả hai.

Giới thiệu cuốn sách Longman Preparation Series For The New TOEIC Test

Longman Preparation Series for the New TOEIC Test cũng giống như Economy TOEIC là một dưới các bộ sách học TOEIC hay cực kỳ kinh điển. Bộ sách được biên soạn theo từng cấp độ bao gồm có Longman Preparation Series for the TOEIC Test – More Practice Tests, Intermediate Course và Advanced Course.

Cuốn sách định hướng cho bạn về các kỹ năng làm bài test TOEIC với mức độ nâng cao hơn so với quyển Introductory Course, cung cấp các bài luyện tập chuyên sâu để nâng cao điểm số trong lúc luyện thi TOEIC.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Longman Preparation Series For The New TOEIC Test đem lại những gì?

Cuốn sách Longman Preparation Series For The New TOEIC Test được viết bởi Lin Lougheed, là cuốn tài liệu học tiếng Anh và luyện thi TOEIC được review rất đắt, nó cung ứng cho người học một số mẹo vặt, kiến thức và kỹ càng năng để đạt điểm đắt dưới kỳ thi TOEIC. Các mẹo vặt và kỹ càng năng làm bài từng bước một, từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, từ một người mới bắt đầu học TOEIC.

Longman Preparation Series for the New TOEIC cung ứng cho người học một số kỹ năng, mẹo vặt, sự luyện tập và sự tự tin cần phải có để đạt điểm cao dưới kỳ thi TOEIC. Intermediate Course là giáo trình luyện thi Toeic lý tưởng dành cho một số học viên muốn đạt điểm Toeic từ 300 đến 600. Tài liệu mới được trình bày theo dạng thức của đề thi TOEIC mới.

Longman Preparation Series for the New TOEIC Test
TOEIC Test

Các mẹo vặt và kỹ càng năng làm bài từng bước một giúp nâng cao kết quả dưới mỗi phần của đề thi mới. Hơn 1000 đề mục thực hành được biên soạn theo dạng thức và nội dung của đề thi mới. Đĩa CD gồm có phần Listening Comprehension Review.

Audioscript trình bày tất cả phần nghe của chương trình. Hai bài ôn thi có độ dài bằng bài thi Toeic, một cho phần Listening Comprehension và một cho phần Reading. Hai bài thi thử hoàn chỉnh có kèm Answer Sheet TOEIC, sử dụng để nghiên cứu hoặc review trình độ của người học nhằm trợ giúp người học làm bài thi Toeic tốt hơn.

Bộ sách của Lin Lougheed được chia làm 3 cuốn với trình độ khác nhau, Cuốn sách được trình bày ở đây là cuốn Longman Preparation Series For The New TOEIC Test  đi kèm với đó là chỉ tiêu hướng tới: 200 – 500 điểm TOEIC

Nội dung của cuốn sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test:

  • Giới thiệu về format mới nhất của bài Test TOEIC
  • Cung cấp từng bước tiếp cận một số phần thi của bài thi TOEIC
  • Hơn 1000 bài tập để luyện tập với fomat và nội dung của phương thức thi mới
  • Cung cấp 2 bài full test, một Listening TOEIC và một Reading TOEIC cùng với bảng loại answer sheet
  • Ngoài ra cuốn sách còn cung ứng cả audio script và key cho một số bạn có thể thuận lợi tự học.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm 1 số tài liệu để ôn luyện thi TOEIC hiệu quả:

Tải sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test

Dưới đây là link tải cuốn sách Longman Preparation Series for the New TOEIC TestTuhocIELTS đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

  • Link tải sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test:

Các bộ tài liệu học toeic này đều được TuhocIELTS tổng hợp từ nhiều nguồn và tải lên share link cho mọi người. Có điều kiện hãy tậu và ủng hộ sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test gốc này nhé! Chúc bạn ôn luyện TOEIC hiệu quả và tải sách thành công!

Nguồn: https://www.tuhocielts.vn/

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.