Tải sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF miễn phí [2022]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

600 Essential Words for the TOEIC là bộ tài liệu luyện thi TOEIC mà hầu hết mọi người đều mong muốn sở hữu để ôn luyện IELTS được tốt nhất có thể. Quyển sách giúp cung cấp những kiến thức từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC. Ngoài ra, có rất nhiều những kiến thức bổ ích cần tìm hiểu trong quyển sách này. Cùng Tự học IELTS tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu chung về sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

600 Essential Words for the TOEIC chính là quyển sách cung cấp cho bạn các vốn từ cần thiết nhất đặc biệt là dành cho các học viên đang ôn, luyện thi TOEIC. Trọn bộ kiến thức trong 600 essential words for the TOEIC góp phần nâng cao vốn từ vựng, bao gồm những từ thường xuyên có trong kỳ thi TOEIC.

Đây là một trong những cuốn sách cung cấp tài liệu về từ vựng quan trọng, cần thiết giúp bạn luyện thi TOEIC (Test of English for International Communication). Với số lượng từ vựng đa dạng, phong phú, với nhiều chủ đề khác nhau được cập nhật liên tục. Đây là quyển sách giúp trang bị thêm vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết trong kỳ thi TOEIC.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Cấu trúc và nội dung chính của sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

2.1. Phần mở đầu trong 600 essential words for the TOEIC

Ở phần mở đầu của 600 essential words for the TOEIC sẽ bao gồm những nội dung chung nhất như cung cấp cho những người học các chiến lược về từ vựng. Cụ thể mở đầu trong quyển sách 600 essential words for the TOEIC sẽ bao gồm:

  • Giới thiệu về nội dung sách
  • Hướng dẫn cách sử dụng sách
  • Các chiến lược cải thiện điểm từ vựng
  • Các chiến lược giúp rèn luyện từ vựng

2.2. Phần bài học trong 600 essential words for the TOEIC

Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test sẽ được chia tổng cộng là 50 bài học tương ứng với 50 chủ điểm từ vựng khác nhau, những chủ đề này thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC thực tế. Ở 50 bài học này, trong đó 5 bài học sẽ được nhóm thành một nội dung và có tính bao quát. 600 essential words for the TOEIC mang đến, kết hợp cùng các bài tập vô cùng phong phú đi kèm đáp án, giúp nâng cao khả năng tự học tại nhà của học viên.

Cuốn sách 600 essential words for the TOEIC như một người thầy giúp truyền tải cho bạn những kinh nghiệm, cùng với đó những bài học bổ ích về cách mở rộng vốn từ tiếng Anh một cách thật tự nhiên, giúp ghi nhớ lâu mà không cần chú tâm quá nhiều đến việc học thuộc lòng.

Với lối tư duy logic và hệ thống thành một cấu trúc mạch lạc, những người học có thể hình thành sơ đồ tư duy ngay từ khi đọc phụ lục của cuốn sách. Các chủ đề chính của từng nhóm bài trong sách sẽ là những chủ đề quan trọng, thông thường sẽ được cập nhật theo các mẫu đề thi TOEIC đúng xu hướng, bám sát vào nội dung thi hiện nay. 

Sau những bài học sẽ có một phần bài tập nhằm ôn tập kiến thức từ vựng, cũng như bao quát, thống kê lại các nội dung của toàn bài sẽ giúp người học tổng ôn lại kiến thức đã học. 

Xem thêm các bài viết khác:

2.3. Phần đáp án trong 600 essential words for the TOEIC

Đây là phần giúp trình bày rõ ràng những danh sách các đáp án của bài tập ôn tập từ vựng sau những bài học từ vựng ở từng chủ điểm riêng biệt.

2.4. Phần chỉ mục từ trong 600 essential words for the TOEIC

Đây là phần chỉ mục từ mang chức năng tóm tắt lại tất cả các từ vựng khó và đã gặp được trong 50 bài học ở 600 essential words for the TOEIC. Trong mỗi từ vựng sẽ được đánh số bài học riêng biệt.

2.5. Phần phụ lục trong 600 essential words for the TOEIC

Ở phần phụ lục sẽ được bao gồm transcript cho những bài tập nghe hiểu. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp chi tiết các kiến thức căn bản trong phần nội dung của những cuộc hội thoại để luyện nghe ở những đoạn băng.

3. Ưu điểm và nhược điểm của sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

3.1. Ưu điểm của quyển sách 600 essential words for the TOEIC

  • Ưu điểm đầu tiên phải nói đến đó chính là quyển sách có những bài học vô cùng bám sát với xu hướng đề thi TOEIC hiện nay. Khi ôn luyện, bạn vừa được rèn luyện từ vựng, được mở mang vốn tiếng Anh mà song song với đó là sẽ được làm quen được với hình thức và nội dung giống y như đề thi thật.
  • Kiến thức từ vựng trong cuốn sách 600 essential words for the TOEIC sẽ bao gồm nghĩa và ví dụ về ngữ cảnh sử dụng. Quyển sách mang đến những cách học từ mới tiếng anh vô cùng hiệu quả, trong đó cách đặt câu với từ đó để hiểu được cách dùng là một trong những cách hiệu quả giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

3.2. Nhược điểm của quyển sách 600 essential words for the TOEIC

  • Nhược điểm đầu tiên chính là cuốn sách bao gồm 600 từ vựng trên mức cơ bản và rất nhiều bài tập vận dụng nên có số lượng trang khá dày, đôi khi kiến thức nhiều như vậy sẽ khiến người học có chút nản lòng. Tuy nhiên, đã là một người học ngôn ngữ, bạn cần thật sự kiên trì và chăm chỉ để hướng đến kết quả tốt hơn. 
  • Ngoài ra, các từ vựng trong bộ sách được giải thích các ý nghĩa hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác nội dung tiếng Việt của chúng để phù hợp với phương pháp học của bản thân thì bạn vẫn cần kết hợp thêm từ điển bên ngoài để hỗ trợ tốt hơn.

4. Cách tự học hiệu quả cùng 600 Essential Words For The TOEIC Test

  • Bên cạnh việc nỗ lực chăm chỉ học tập, bạn cũng cần trang bị cho mình những chiến thuật riêng liên quan để học sao cho tiết kiệm thời gian mà thật hiệu quả. Bên cạnh đó, việc ôn luyện những bài tập có trong sách, bạn cũng có thể ghi chú từ vựng ra bằng nhiều cách khác nhau để ghi nhớ lâu hơn.
  • Ngoài ra, bạn cần tham khảo những phương pháp học tập mới hơn dựa trên ngữ cảnh và hình ảnh khác nhau bao gồm các ví dụ đi kèm theo. Cùng với đó, là kết hợp việc học thông qua các hoạt động học tập hiệu quả, mới mẽ tự mình khám quá ra để giúp việc học được chủ động và hiệu quả hơn.

5. Download file PDF + Audio của cuốn 600 Essential Words For The TOEIC Test

Download ngay file PDF + Audio của cuốn sách cuốn 600 Essential Words For The TOEIC Test trong link dưới đây để học luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả bạn nhé:

Dưới đây là đường link file PDF và Audio của bộ sách 600 essential words for the TOEIC miễn phí: 

Hãy xem 600 essential words for the TOEIC như một người bạn đồng hành không thể thiếu giúp bạn sở hữu chứng chỉ TOEIC. Đừng ngần ngại tải sách và ôn luyện thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất nhé!

Tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.