[PDF] MẪU ANSWER SHEET TOEIC 2022

Khi một số bạn đi thi TOEIC ở IIG Việt Nam, một số bạn sẽ được phát một phiếu giải đáp câu hỏi. Đây được gọi là answer sheet TOEIC. Trong bài viết này Tự học IELTS sẽ gửi  bạn một loại phiếu giải đáp thắc mắc TOEIC dưới một kì thi TOEIC ở IIG Việt Nam nhé. Có không nhỏ một số bạn điều sai thông báo dưới phần khai báo này và dẫn đến sự sai lệch thông báo đấy. Và có link tải MẪU ANSWER SHEET TOEIC bên dưới luôn nhé. Các bạn có thể download về in ra xem thử.

GIỚI THIỆU TOEIC ANSWER SHEET

TOEIC Answer Sheet là gì?

Khi làm bài thi TOEIC, bạn sẽ không làm bài trực tiếp trên đề thi mà sẽ thông qua phiếu trả lời. Đây gọi là một số TOEIC Answer Sheet. Khi làm bài thi TOEIC, mỗi thí sinh sẽ được phát cho một phiếu giải đáp dưới đo có cụ thể thông báo tư nhân và phần làm bài trắc nghiệm của bạn.

14938
Answer Sheet

Trước khi bắt đầu làm bài thi TOEIC bạn sẽ được công ty đơn vị thi phát cho bút chì và phiếu giải đáp

Một điểm đáng lưu ý là TOEIC Answer Sheet phải được viết hoàn toàn bằng BÚT CHÌ từ thông báo tư nhân đến những phần trả lời. Đặc biệt, bạn phải cực kì chú ý đến những câu giải đáp dưới Answer Sheet vì sau khi làm bài thi, người ta sẽ sử dụng TOEIC Answer Sheet để quét trên máy chấm và cho ra số điểm thi TOEIC sau cùng của bạn.

Vì sao cần khám phá về TOEIC Answer Sheet?

Nhiều thí sinh khi tự luyện thi TOEIC cảm thấy mình làm được số điểm khá đắt, khá hiệu quả tuy nhiên khi tham dự kì thi chính thức thì lại gặp những hạn chế, đa phần bắt nguồn từ việc không quen với TOEIC Answer Sheet, chưa quen với việc điền đáp án vào phiếu trả lời.

NHẬP MÃ TADH5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thực chất, thao tác này đóng vai trò cực kỳ quan trọng dưới suốt quá trình thi TOEIC. Bạn chỉ có trung bình từ 5-10 giây để nghe và 1-3 giây để tô đáp án. Vì vậy, cách tô đáp án nhanh cũng như cách sử dụng phiếu giải đáp một cách thông minh sẽ giúp bạn khó khăn tối đa sự mất thời gian không mong muốn.

Xem thêm!

Mẫu TOEIC Answer Sheet

mauphieutraloitoeic2

Một số hướng dẫn giúp bạn điều phiếu answer sheet TOEIC đúng nhất, những bạn cần phải đọc kĩ để biết cách thực hiện đúng nhất nhé!

 • Mục số 1 : Thí sinh ghi nhận thông báo về họ và tên của mình bằng chữ in hoa không dấu theo quy trình thông thường : họ, tên đệm và tên chính. Viết mỗi chữ cái vào 1 ô,chú ý giữa những từ có dấu cách. Sau đó gióng xuống từng cột, sắm ô có bỏ chữ cái tương ứng với chữ cái vừa viết tại trên rồi tô kín vào ô bỏ chữ cái đó.
 • Mục số 2 : Giới tính, Nam tô vào ô tròn cạnh chữ M, Nữ tô vào ô tròn cạnh chữ F.
 • Mục số 3 : Mã đất nước thí sinh điền 3 số 6 0 5 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía trong
 • Mục số 4 : Mã ngôn ngữ thí sinh điền 3 số 3 8 8 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
 • Mục số 5 : Số chứng minh nhân dân, thí sinh ghi từ ô trước hết bên tay trái. Sau đó tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
 • Mục số 6 : Ngày tháng năm sinh, thí sinh ghi nhận ngày tháng năm sinh của mình vào những ô trống theo quy trình tháng, ngày và năm (phải dùng hai chữ số cho ngày và tháng, 4 số cho năm; nếu ngày hoặc tháng chỉ có 1 chữ số thì phải thêm số 0 phía trước, thí dụ như tháng 3 phải ghi là 03)
 • Mục số 7 : Công việc, Tên doanh nghiệp, Thành phố, thí sinh được viết bằng chữ thông thường, có thể viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nếu dài quá có thể viết tắt.
 • Mục số 8 : Ghi nhận thông báo về địa điểm thi. Dòng 1: Địa điểm thi, thí sinh ghi địa điểm thi của ngày hôm đó: tên phòng, ca thi (tuỳ theo từng buổi thi giám thị sẽ đọc để thi sinh cùng ghi. VD: Phòng 201 B2 – a.m). Dòng 2: Thành phố, thí sinh ghi tên thành phố.
 • Mục số 9 : Mã đề thi: để lại phần 9, khi thí sinh nhận được cuốn đề thi sẽ ghi thông báo sau
 • Mục số 10 và 12 không ghi nhận
 • Mục số 11 : sử dụng để ghi nhận những phương án giải đáp của bản màu trắng – Thông tin thắc mắc về TOEIC
 • Mục số 13 : Tại loại Chữ ký (Signature) – loại kẻ trong cùng của phiếu giải đáp – thí sinh ký và ghi cụ thể họ tên của mình bằng chữ thường có dấu và ghi nhận ngày thi hôm nay theo thứ tự: tháng/ ngày/ năm vào loại Date ngay bên cạnh (Giám thị đọc thông tin) Tại hai loại trống bên trên, thí sinh sẽ chép lại nguyên văn hai loại chữ ít, diễn ra từ “ I here by đến on this answer sheet.” Nếu như hai loại không đủ, thí sinh sẽ viết xuống bên trong của loại thứ hai.

Link tải:

Kĩ năng tô đáp án TOEIC hiệu quả

Khi đã download TOEIC Answer Sheet, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây để tô đáp án hiệu quả và chính xác nhất:

Không cần tô đáp án quá đậm, quá kĩ: Trước khi bắt đầu làm bài thi TOEIC bạn sẽ được phát cho bút chì và phiếu trả lời. Bút chì của IIG thường là dòng có mực khá đậm và vừa đủ để bạn tô vừa vặn ô giải đáp, không nên cố tô đậm hay nắn nót, sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian.

Hi vọng rằng một số share trên sẽ giúp bạn hiểu thật rõ về answer sheet TOEIC khi đi thi. Và bạn hoàn toàn có thể download answer sheet TOEIC PDF ở link bên trong nhé.

Cách tô đáp án nhanh cũng như cách sử dụng phiếu giải đáp một cách thông minh sẽ giúp bạn khó khăn tối đa sự mất thời gian không mong muốn.

Tránh việc tẩy xóa quá nhiều: Một điều mà máy chấm điểm khá kị tại những phiếu giải đáp đó chính là việc thí sinh sửa đổi và bôi xóa quá nhiều. Trước đay từng có trường hợp máy chấm cất qua câu giải đáp của thí sinh, ngoại trừ điểm vì không verify được đáp án sau cùng họ chọn.

Giữ Answer Sheet thẳng thắn, sạch sẽ: Một Answer Sheet không được trân trọng, nhàu nát cũng sẽ tác động nhiều đến hệ thống máy chấm điểm, và dưới trường hợp máy chấm từ chối nhận phiếu giải đáp, bạn sẽ phải làm lại bài thi từ đầu, vừa tốn công lại vừa tốn sức.

www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận

Download
Destination B1 B2 và C1+C2

Tải trọn bộ
3000 Từ vựng tiếng Anh

Cambridge-IELTS-15

Tải Cambridge IELTS 15

tải trọn bộ ielts cambridge 1-15

Tải trọn bộ
Cambridge IELTS 1-15

Nhận trọn bộ lộ trình học IELTS 7.0

lo trinh ielts vietop
Nhập Email để nhận tài liệu miễn phí

Nhận trọn bộ lộ trình học IELTS 7.0

lo trinh ielts vietop
Nhập Email để nhận tài liệu miễn phí