6 Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh Và Luyện Thi IELTS

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Mặc dù mỗi người đều có thể tự học tiếng Anh và luyện thi IELTS, nhưng không thể phủ nhận việc tham dự học ở một trung tâm tiếng Anh sẽ mang đến một số quyền lợi thiết thực. Ở đó, bạn sẽ được  rèn luyện và thực hành thường xuyên, được cung ứng một số thông tin cập nhật về những kỳ thi mới nhất và những chiến lược làm bài đã được kiểm nghiệm.

Thêm vào đó, bạn còn được theo dõi sát sao suốt quá trình ôn luyện và được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ. Nhưng làm sao để chọn lựa giữa một rừng tâm điểm luyện thi và dịch  vụ trên thị trường? Sau đây là những lời khuyên giúp bạn có thể chọn được trung tâm học Tiếng Anh, luyện thi IELTS hiệu quả nhất.

Bài viết được nhiều người quan tâm nhất:

1. Giáo viên luyện thi

Đây là vấn đề trước tiên bạn cần phải để ý khi chọn lựa trung tâm học tiếng Anh. Các chiến dịch tiếp thị đầy quyến rũ của những tâm điểm có thể khiến bạn nhầm tưởng rằng toàn bộ những giáo viên luyện thi đều có bằng cấp. Bạn cần phải chắc chắn rằng, những giáo viên luyện thi đều đã tham dự kỳ thi IELTS và đạt được số điểm nhất định.

Sẽ tốt hơn nếu bạn sắm được giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm dưới những ngành nghề giao tiếp, viết lách, hoặc phát  biểu trước công chúng. Nhờ đó bạn không chỉ có ược những thông báo  chiến lược dưới bài thi, mà còn được rèn luyện những kỹ càng năng cần phải có khác.

6 tiêu chí Khi Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh Và Luyện Thi IELTS
6 tiêu chí Khi Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh Và Luyện Thi IELTS

Xem thêm:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Hồ sơ công ty 

Số năm hoạt động của doanh nghiệp không hề là chỉ số tuyệt đối chứng minh kinh nghiệm của giáo viên hay chất lượng dịch vụ mà nó cung cấp. Thay vì hỏi doanh nghiệp đã ra đời được bao lâu, hãy hỏi về một số kinh nghiệm của từng giáo viên dưới ngành nghề luyện thi IELTS. Một doanh nghiệp mới nhưng lại có những giáo viên giàu kinh nghiệm còn tốt hơn một trung tâm học tiếng Anh  đã hoạt động một thời gian nhưng thường xuyên thay đổi giáo viên.

Liên quan: TOP 18 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT TẠI TPHCM

3. Học phí 

Có một mức phí chung hợp lý cho chương trình luyện thi IELTS. Nếu học phí quá thấp, hãy hỏi đầy đủ chương trình kéo dài bao lâu. Các chương trình ngắn hơn 5 ngày đều chỉ là khóa học ngắn hạn và sẽ không giúp ích gì cho việc nâng đắt trình độ của bạn.

Bên cạnh đó, những  trung tâm học tiếng Anh có thể tuyên bố sẽ cung ứng những lượng lớn giờ học ôn  luyện và bao nhiêu giờ chỉ là thi thử để rà soát lại vốn kiến thức của người học. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thận trọng với những chương trình quảng cáo, đặc biệt khi những dịch vụ họ cung ứng cũng chỉ như những chương trình  khác mà thôi.

Xem ngay: Review Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại TPHCM

4. Chương trình ôn luyện 

Một chương trình luyện thi IELTS có thể kéo dài từ 20 đến 40 giờ dưới vòng từ 5 ngày tới 12 ngày. Các lớp học thường diễn ra hàng ngày dưới tuần, chỉ học cuối tuần, học ban ngày hay học buổi tối. Hãy khám phá chương trình ôn luyện mỗi ngày sẽ kéo dài bao lâu. Bạn cần nhớ rằng việc học quá nhiều giờ dưới 1 ngày sẽ khiến bạn mỏi mệt và khiến lượng thông báo thu nhận được bị quá tải.

Xem ngay: Kinh nghiệm luyện thi IELTS Cấp tốc & Học IELTS ở đâu TPHCM

5. Cơ sở vật chất và tiện nghi của trường học 

Bạn hãy tự mình tới rà soát và so sánh, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng bá của những trung tâm. Việc sắp xếp dưới phòng học cũng quan trọng như những nhân tố khác dưới quá trình học tập của bạn. Đồ đạc dưới phòng nên tạo cảm giác thoải mái và không gian cho mỗi học viên nên được đảm bảo.

6. Tài liệu luyện thi 

Các trung tâm luyện thi sẽ cứ nói rằng họ có rất nhiều tài liệu, và tất nhiên là họ có. Nhưng vấn đề tại đây là liệu họ có thường xuyên cập nhật tài liệu của mình không? Nếu họ cung ứng rất nhiều bài thi thử nhưng với những dạng như nhau thì cũng không có hiệu quả. Các tài liệu miễn phí mang về nhà cũng là một điểm lợi thế, nhưng không hề là quá cần thiết.

Xem thêm:

6 tiêu chí Khi Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh Và Luyện Thi IELTS
6 tiêu chí Khi Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh Và Luyện Thi IELTS

Bản thân các lò luyện thi đã là bộ tài luyện ôn luyện lý tưởng rồi. Đó là một phần một số gì bạn đã trả tiền – một môi trường tách rời khỏi một số thứ có thể khiến bạn mất quy tụ như tại nhà. Nếu phải nhận tài liệu mang về, 8/10 học viên nói rằng họ có đọc tài liệu, nhưng không thể hoàn tất làm bài vì hoặc là bị phân tán tư tưởng, hoặc do không bị áp lực buộc phải phải làm bài. Như vậy chỉ có môi trường học thuật mới có thể tạo ra áp lực tích cực lên học viên một cách hiệu quả mà thôi.

Vừa rồi TuhocIELTS đã chia sẻ các bạn 6 Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh Và Luyện Thi IELTS. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể chọn cho mình được trung tâm ưng ý và học tập thật tốt!

Xem ngay: Kinh nghiệm học IELTS với khóa học ielts cấp tốc

Tự học IELTS

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.