Tải sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tài liệu mà hôm nay mà TuhocIELTS giới thiệu đến  bạn là cuốn Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter được viết bởi chuyên gia học thuật với các chia sẻ hay theo từng dạng bài dưới Writing.

Quyển sách Academic Writing Practice for IELTS được viết và biên soạn bởi Sam McCarter nhằm giúp các bạn làm quen và rèn luyện khả năng viết cho tất cả dạng câu hỏi tại bài thi IELTS Academic Writing. Link tải sách ở cuối bài nhé các bạn và hiện nay đang bắt đầu có chương trình IELTS Academic mời xem qua.

Review cuốn sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

1. Nội dung cuốn Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Level phù hợp với sách: 6.0+ Những bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và đang muốn học và tiềm hiểu cách thức làm bài thi IELTS.

Nội dung sách: Cung cấp kiến thức liên quan đến IELTS Writing học thuật

Tác giả Sam McCarter là chuyên gia về ngôn ngữ học thuật ở đại học Southwark College. Những cuốn sách nổi tiếng của ông như A book for IELTS và IELTS Reading Test đều được đánh giá rất cao và cung cấp cho người học nguồn tài liệu chất.

Với cuốn Academic Writing Practice for IELTS, tác giả chia thành 4 phần:

 • Phần 1: IELTS Writing Task 1 Practice (20 bài)
 • Phần 2: IELTS Writing Task 2 Practice (25 bài)
 • Phần 3: Checking and editing (20 bài)
 • Phần 4: IELTS Writing Practice test (10 test)
 • Phần cuối: Keys cho từng bài test tại phần 4.
Academic writing for ielts by Sam McCarter
Mục lục Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Ngay từ tiêu đề, một số bạn đã biết đây là sách phần lớn giúp bạn luyện tập Viết. Nhưng, bên cạnh bài tập được cung cấp thì sẽ có các hướng dẫn cách viết, cách mô tả cho từng dạng câu hỏi dưới Writing. Điều này giúp một số bạn viết bài đúng hướng học thuật, tập trung và logic hơn.

Ở phần Task 1, sách cung cấp một số cách viết, diễn đạt hay theo từng dạng bảng, biểu mà bạn thường gặp dưới phần Task 1. Thông qua bài học, bạn sẽ rút ra được phần từ vựng nâng cao và cách diễn đạt cho bài Task 1 chính xác.

Bên cạnh đó, nguồn bài chiếc, đoạn văn chiếc được cung cấp tại phần bài tập và keys giúp một số bạn có được nguồn tham khảo hay, hiểu được làm thế nào để bài viết hay hơn như bài mẫu. Không chỉ có 1 bài mà phần bài test, tác giả có từ 2 – 3 bài theo version và nêu rõ nó thuộc band nào để bạn tự phân tích thấy sự khác biệt của band điểm cao – thấp.

Mặc dù vậy, sách có một số các nhược điểm là một số bạn cần tự hệ thống các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và lưu ý mà sách cung cấp để tự làm thành ghi nhớ riêng cho mình. Thông qua một số bài tập, bạn ứng dụng được kiến thức đã học. Nhưng nhờ điều đó, bạn sẽ rút ra được kiến thức của riêng mình và ghi nhớ được lâu hơn.

Ngoài ra, để phục vụ học tập cho mọi người, TuhocIELTS có biên soạn nhiều sách hay, một số bạn tham khảo thêm để học tập theo link trong đây nhé:

2. Điểm mạnh của Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

 • Hướng dẫn khá chi tiết về cách viết, cách mô tả, diễn đạt cho từng dạng câu hỏi thường gặp dưới Writing;
 • Các bài tập giúp một số bạn hiểu rõ hơn về cách viết 1 bài thi Writing như thế nào;

Các đề thi chiếc và bài viết chiếc là một số nguồn luyện tập và tham khảo hữu ích cho một số bạn chuẩn bị thi IELTS

3. Điểm yếu của Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

 • Quyển sách không hướng dẫn cụ thể cách phân tích thông tin dưới Task 1 để bài viết của một số bạn trở cần phải mạch lạc và xúc tích;
 • Ở task 2, quyển sách không cung cấp một số ý tưởng để viết bài mà chỉ hướng dẫn cách diễn đạt hay bày tỏ quan điểm;
 • Nguồn từ vựng chính đến từ một số bài viết chiếc nhưng một số bạn phải tự hệ thống và tậu ra các cụm từ hay mà mình có thể áp dụng;
 • Sách không cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến ngữ pháp hay cách sử dụng ngôn ngữ cần phải không giúp một số bạn nhiều nếu như vốn tiếng Anh của một số bạn không tốt;
 • Chỉ có bài viết chiếc cho một số đề Writing Task 1.

4. Lưu ý khi học sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

sach hoc writing 0 1
Học writing cùng Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Hiện ở thì cuốn sách này là bản scan cần phải hơi khó nhìn một chút, một số bạn hãy cố gắng học và tự mình ghi bài tập ra nhé. Bên cạnh đó, chuẩn bị cho mình một số nháp và một sổ để hệ thống từ vựng, phân tích cấu trúc hay ghi lại sau này sử dụng nha.

Nếu có điều kiện, bạn có thể tìm sách ở một số cửa hàng lớn hoặc đặt hàng trên tiki, fahasa, một số cửa hàng trực tuyến khác nhé. Sách bản in sẽ dễ học hơn cho bạn!

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Link Download miễn phí:

https://www.tuhocielts.vn/

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.